ข่าว
100 year

เรียนจบแล้วมีความรักได้ พรีม รณิดา หัวใจสีชมพู ซุ่มคบหนุ่มนอกวงการ

ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ย. 2562 11:00 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ไม่ค่อยจะมีข่าวฉาวเท่าไร แถมยังมีความตั้งใจเรียนและทำงานอีกด้วย สำหรับนางเอกสาว พรีม รณิดา และล่าสุด เมื่อได้เจอสาวพรีม เลยได้อัปเดตเรื่องราวชีวิตกันหน่อย ซึ่งงานนี้สาวพรีมได้เปิดเผยกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า ตอนนี้เรียนจบแล้ว พร้อมลุยงานเต็มที่ ก่อนจะไปเรียนต่อ ส่วนเรื่องความรัก เจ้าตัวก็ได้ตอบแบบเขินๆ ว่า

“ตอนนี้เรื่องหัวใจก็โอเค ก็เรื่อยๆ (หัวเราะ) มีหนุ่มคุยค่ะ ถือเป็นกำลังใจดีๆ ของเรา ก็อย่างที่บอกว่าเพิ่งเรียนจบ อยากสนุกกับงานมากกว่า แต่พอดีช่วงนี้ดันมีกำลังใจดีๆ เข้ามา เราก็เลยยินดีที่จะมีกำลังใจดีๆ ตรงนี้เข้ามาในชีวิตเรา (ยิ้ม)”

อะไรทำให้เราคิดจะเปิดใจคุยกับคนนี้?
“อะไรที่เข้ามาในชีวิตเรา แล้วทำให้เรารู้สึกดี มันไม่ได้ขัดกับอาชีพ ไม่ได้ส่งผลกระทบกับครอบครัวและงาน มันก็ดี มันก็โอเค ไม่เห็นมีอะไรไม่ดีเลย ก็เลยรู้สึกว่า เรามีตรงนี้ก็ทำให้เรารู้สึกดี รู้สึกผ่อนคลาย มันก็ดีค่ะ เค้าเข้าใจและสนับสนุนในการทำงานของเรา อันนี้เป็นสิ่งสำคัญเลยค่ะ”

คุยกันมานานแค่ไหนแล้ว?
“รู้จักกันมานานแล้ว แต่เพิ่งจะมีโอกาสมาพัฒนา มาสนิทกันค่ะ หลังจากที่เรียนจบค่ะ”

ครอบครัว และพี่ๆ เพื่อนๆ ในวงการได้เจอหรือยัง?
“ไปเจอกันค่ะ เพราะทุกอย่างอยู่ภายใต้สายตาผู้ใหญ่ เพื่อนๆ และผู้จัดการค่ะ (ยิ้ม)”

เพื่อนๆ ช่วยแอบเช็กประวัติหนุ่มคนนี้ให้มั้ย?
“ก็มีอยู่แล้วแหละนิดนึง (หัวเราะ) ไปถามเพื่อนของเพื่อน ว่ารู้จักคนนี้ไหม นิดนึงค่ะ เพื่อนๆ ช่วยสกรีนช่วยดูให้ (ยิ้ม)”

คุณแม่ว่ายังไงบ้าง พี่ชายว่ายังไงบ้าง?
“พี่ชายตลกมากค่ะ พี่ชายจะมีสายแบบ ฮั่นแน่ ฉันรู้นะว่ามีอะไรกำลังเกิดขึ้นอยู่แถวนี้ (ยิ้ม) เป็นสายตาเจ้าเล่ห์นิดๆ ที่เค้ามองเรา ตลกดี หนูไม่เคยเห็นมุมนี้ของเค้าเลยค่ะ เหมือนเค้ารู้ว่าบุคคลนี้ ที่มานั่งอยู่ตรงนี้ต้องมีอะไรสักอย่าง เป็นสายตากรุ้มกริ่มคอยมอง กินข้าวไป เหล่ตามองไป ส่วนคุณแม่ก็โอเคค่ะ เพราะคุณแม่เห็นเรามาตลอด ก็รู้ว่าเราเป็นคนยังไง รู้ว่ามีความรับผิดชอบมากพอ ไม่ทำให้งานเสีย ไม่ทำให้ตัวเองเสีย”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีม รณิดาพรีม รณิดา ความรักพรีม ความรักนางเอกช่อง 3ดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้