ข่าว
100 year

แทค ภรัณยู ช็อก-โพสต์ไอจี เลิกกับเมีย ทำแฟนคลับตะลึง (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์11 ก.ย. 2562 05:26 น.
SHARE

ทั้งๆที่เพิ่งเข้าวิวาห์ สาวเบลล์-ต้นปีนี้

ช็อกไม่แพ้ตอนแต่ง “แทค-ภรัณยู” ประกาศเลิกฟ้าแลบ “เบลล์-อดิราภ์ เองตระกูล” ภรรยาสาวนอกวงการผ่านอินสตาแกรม โดยระบุ “เราจะอยู่ในฐานะพ่อและแม่ที่เลี้ยงลูก” ทั้งที่ยังอุ้มลูกชายตัวน้อยวัย 4 เดือน มาร่วมงานอีเวนต์พร้อมหน้า แต่แพลมกึ่งยอมรับ “ทุกครอบครัวมีปัญหาแต่เราจะแก้ยังไง ทุกอย่างก็ทำเพื่อลูก” ก่อนจะลบข้อความทิ้งหลังโพสต์ได้เพียงชั่วโมงเดียว ด้านสาวเบลล์ก็โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวตามหลัง “ยินดีด้วยค่ะ คุณได้สิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้...ขอทุกคนไม่ต้องห่วง”

สร้างความงุนงงกลางงานอีเวนต์ห้างดัง หลังเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 10 ก.ย. นักแสดงหนุ่มพ่อลูกอ่อน “แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” โพสต์ผ่านอินสตาแกรมประกาศเลิกภรรยาสาว “เบลล์-อดิราภ์ เองตระกูล” ขอทำหน้าที่พ่อและแม่ของ “น้องภารัน” ลูกชายวัย 4 เดือน ของทั้งคู่ โดยมีภาพข้อความว่า “เราได้คุยกันแล้วนะครับ ว่าเราจะอยู่ในฐานะพ่อและแม่ที่เลี้ยงลูก ขอบคุณครับ” และมีคำบรรยายว่า “ทุกครอบครัวมีปัญหาแต่เราจะแก้ยังไง ทุกอย่างก็ทำเพื่อลูก”

การโพสต์ดังกล่าวกลายเป็นเรื่องช็อกและสร้างความงุนงงให้กับเพื่อนๆและแฟนคลับอย่างมาก เพราะไม่มีใครคาดคิดมาก่อน เพราะระหว่างที่โพสต์ข้อความดังกล่าว หนุ่มมาดแบดบอย แทค-ภรัณยู ยังอุ้มลูกชายมาพร้อมภรรยาสาว ร่วมงานมามี่โพโค เปิดตัว MamyPoko Super Premium Organic ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นการออกงานครั้งแรกของครอบครัว อีกทั้งก่อนที่แทคจะประกาศเลิกภรรยาในอินสตาแกรม ก็เพิ่งให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเรื่องครอบครัว โดยไม่มีการเปรยถึงการแยกทางหรือเหตุรักร้าวใดๆ มีเพียงคำพูดสั้นๆ ว่า “ต้องช่วยกันเลี้ยงลูกในฐานะพ่อแม่”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ หนุ่มแทคกล่าวว่า บางคนอาจจะไม่เห็นภาพคนอย่างตนมางานแบบนี้ แล้ววันนี้ก็เอาภารันมาด้วย ทำตัวไม่ถูก ตื่นเต้น ระแวงคนเยอะ เป็นห่วงลูก แต่พาพี่เลี้ยงมาด้วย เวลามีอะไรตนก็ให้พี่เลี้ยงดู ปกติถ้าเป็นไปได้ ตนไม่อยากให้ลูกออกข้างนอกเยอะ อยากให้อยู่บ้าน หรืออยู่ตรงสวนของบ้านแม่เขา วันนี้ตัดสินใจพาลูกมาด้วยเพราะเขาติดต่อมา เราก็เอาเป็นค่าน้ำนมลูก ค่าผ้าอ้อมลูก

ผู้สื่อข่าวถามว่า นอกจากพาลูกมาแล้ว ยังพาภรรยามาเปิดตัวด้วย แทคตอบว่า ก็มาดูลูกกัน เมื่อถามว่าออกงานพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวครั้งแรกเป็นอย่างไร หนุ่มแทคตอบว่า ก็ดี ในฐานะพ่อในฐานะแม่ก็ช่วยกันเลี้ยงลูก ก็ดี สนุกดี แต่ ถ้าถามว่าพอมีลูกแล้วชีวิตเปลี่ยนไปยังไงบ้าง ตนว่ามันก็เหมือนเดิม ยังโลดโผนได้เหมือนเดิม หน้าที่หลักของคุณพ่อคือทำงานหาตังค์อย่างเดียวเลย เป็นทางของตนมากกว่า เรื่องช่วยเลี้ยงลูก เรามีพี่เลี้ยงตอนเช้าและตอนเย็น่คอยช่วยดูแล ส่วนตนถ้ามีเวลาก็จะเข้าไปดูลูก

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า หลังจากแทคโพสต์ไอจีประกาศเลิกรากับภรรยาสาว นักแสดงหนุ่มก็ยังคงนั่งอยู่ในงาน โดยมีพี่เลี้ยงนั่งคั่นระหว่างเบลล์และแทคที่อุ้มลูกชายอยู่ โดยฝ่ายหญิงมีสีหน้านิ่งเรียบ และไม่มีการพูดคุยกันใดๆ ซึ่งหลังจบงาน ผู้สื่อข่าวรีบตามไปสัมภาษณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแต่แทค ขอไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆเพิ่มเติมและได้แยกย้ายกันกลับกับภรรยาไปคนละทาง

เวลาต่อมา แทคได้โพสต์รูปคู่น้องภารันที่กำลังนอนหลับ พร้อมข้อความ “ไม่ว่ายังไงพ่อก็รักลูก ไม่มีทางจะทิ้งลูกไปไหน พวกเราจะช่วยกันดูแลลูกนะ ไม่ว่าจะเป็นพ่อหรือแม่” และได้ลบข้อความประกาศเลิก หลังโพสต์เพียง 1 ชั่วโมง ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า หลังจบงานที่มาออกคู่กัน และข้อความของแทคที่โพสต์ในอินสตาแกรมเผยแพร่เป็นข่าวออกมา ปรากฏว่า “เบลล์ อดิราภ์” ได้โพสต์ข้อความใน Facebook ส่วนตัวว่า “ยินดีด้วยค่ะ คุณได้สิทธิ์นั้น เดี๋ยวนี้...เราไม่เคยพูดอะไรอยู่แล้ว เราโอเคนะ ทุกคนไม่ต้องห่วง” หลังจากนั้น มีเพื่อนฝูงของเบลล์ เข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ เป็นการให้กำลังใจสาวเบลล์มากกว่า

ทั้งนี้ แทค-ภรัณยู นักแสดงหนุ่มที่ตกเป็นข่าวอยู่บ่อยครั้ง และขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้ ได้สร้างความฮือฮาเมื่อต้นปี 2562 ที่ผ่านมา หลังเข้าพิธีแต่งงานฟ้าแลบกับ เบลล์-อดิราภ์ เองตระกูล สาวนอกวงการ มีฐานะเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ “เป๊ก-สัณชัย เองตระกูล” เมื่อวันที่ 9 ม.ค.2562 ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร โดยไม่เคยมีข่าวคราวเล็ดลอดว่าทั้งคู่คบหากันเป็นแฟนมาก่อน จากนั้นเมื่อวันที่ 21 พ.ค.2562 ภรรยาของแทคก็คลอดลูกชาย “น้องภารัน” เป็นโซ่ทองคล้องใจ

ต่อมาในช่วงค่ำวันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากผู้จัดการส่วนตัวของแทค-ภรัณยู เผยว่า ตอนนี้แทคกับเบลล์ยังไม่ได้เลิกกัน เท่าที่ทราบคือตอนนี้แทคยังกลับไปนอนที่คอนโดฯร่วมกับเบลล์เหมือนเดิม ส่วนสาเหตุที่แทคออกมา โพสต์แบบนั้น ตนเข้าใจว่าน่าจะทะเลาะกันกับภรรยาแล้วโมโห เลยโพสต์ไปแบบนั้น แต่สักพักแทคก็ลบออกไป เชื่อว่าเขาสองคนไม่ได้เลิกกันหรอก คงปรับความเข้าใจกันได้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทค ภรัณยู เลิกเมียเบลล์ อดิราภ์ปัญหาครอบครัวความรักดาราน้องภารัน ลูกชายแทค ภรัณยูโพสต์ข้อความข่าวหน้า1ดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้