ข่าว
100 year

“สน&เดียร์น่า” รักสมหวัง ย้อนอดีตตายอนาถทั้งคู่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์11 ก.ย. 2562 07:45 น.
SHARE

มาถึงบทสรุปของละครเรื่อง “สัตยาธิษฐาน” กันแล้ว ภาคอดีตจบด้วยโศกนาฏกรรมตายอนาถทั้งพระเอกนางเอก แต่อย่าเพิ่งใจเสีย เพราะยังมีในพาร์ตปัจจุบันแฮปปี้เอนดิ้งส่งเข้านอนอย่างมีความสุขจ้า

โดยวันนี้จะพาดูภาพเบื้องหลังฉากจบใน 2 พาร์ต 2 อารมณ์ เริ่มจากเรื่องราวในอดีต คุณนิ่ม (เดียร์น่า ฟลีโป) ถูกผลักตกน้ำตายทั้งยังคาใจเข้าใจผิดว่า ทด (สน-ยุกต์) ปันใจไปรักคนอื่น ส่วน ทด ก็ถูกใส่ร้ายว่าผลัก คุณนิ่ม ตกน้ำจนถูกประหารชีวิต

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

โดยฉากนี้เรียกน้ำตาแฟนๆกันก่อน ผู้จัด ไก่–วรายุฑ ถ่ายทำในช่วงกลางคืน จัดหน้าเรือนไทย ช่อง 3 หนองแขม ให้เป็นลานประหาร แต่ก่อนถ่ายในเช้าวันนั้น เจ๊ไก่ ได้พา สน ไปทำบุญที่วัดกันมาแล้ว เพราะฉากตัดหัวถือเป็นฉากแรงเอาเรื่องจึงไม่อยากให้มีอาถรรพณ์

ก่อนถ่าย สน ทำสมาธิอย่างหนัก ซึ่งเพชฌฆาตตัดหัวก็ไม่ใช่ใครเป็น ตุ้ย–เกียรติกมล คู่แค้นนั่นเอง จากนั้นตัดมาที่ฉากในพาร์ตปัจจุบันที่สุดท้าย สน กับ เดียร์น่า ก็ได้ครองคู่ครองรักตามที่ก่อนพระเอกจะตายในอดีตได้ตั้งสัตยาธิษฐานเอาไว้ว่า ถ้าเกิดชาติหน้าฉันใด (หมายถึงภาคปัจจุบัน) ขอให้ความรักของทั้งสองสมหวัง ซึ่งก็แฮปปี้เอนดิ้งจริงๆ

โดยไปถ่ายทำกันที่ศาลาท่าน้ำซึ่งในอดีตทั้งคู่เคยมานัดพบกันนั่นเอง เป็นฉากหวานที่จะส่งให้ทุกคนเข้านอนหลับฝันดีกัน...อย่าพลาดชมในตอนอวสาน คืนนี้ ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สัตยาธิษฐานสน ยุกต์เดียร์น่า ฟลีโปตุ้ย เกียรติกมลตอนอวสานช่อง 3นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้