ข่าว
100 year

เพิ่มอรรถรส

แจ๋วริมจอ11 ก.ย. 2562 05:01 น.
SHARE


“สวัสดีค่ะคุณแจ๋วริมจอ ดิฉันเองมีรายการที่ติดตามเป็นประจำ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ทุกวันจันทร์–วันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD จะให้ดารารับเชิญมาแข่งขันตอบคำถามภาพปริศนา ด้วยการใช้วงแหวนมาวางบนพื้นจอ LED

ความพิเศษของรายการก็คือให้ผู้ชมทางบ้านสามารถเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือของตัวเองผ่านแอปพลิเคชันของรายการไปพร้อมๆกับดาราที่กำลังแข่งขันอยู่ได้ แถมยังได้ชิงเงินรางวัลที่แจกทุกๆวันด้วยค่ะ และยังแจกรางวัลใหญ่สำหรับผู้ที่สะสมคะแนนสูงสุดประจำเดือนด้วย

ตัวดิฉันก็เล่นเป็นประจำกับครอบครัวอยู่แล้ว มีตอบถูกตอบผิดบ้างสลับกันไป มั่นใจเลยว่าผู้ชมสายล่าเงินรางวัลต้องสนุกและปลื้มมากๆ

ล่าสุดตอนนี้ทางรายการได้เพิ่มความสนุก สร้างสีสันให้มากขึ้นไปอีก ด้วยการเสริมทัพกูรูเข้ามาในแต่ละเทป โดยคัดจากดาราที่เคยมาเล่นเกม แล้วคว้าเงินหลักแสนจากรายการไปแล้ว อาทิ ตั๊ก–ศิริพร อยู่ยอด, หนุ่ม–อนุวัต เฟื่องทองแดง และเน็ตไอดอลสายภูธร ไอซ์ หลวงพระเนตร ฯลฯ

กูรูเหล่านี้จะมาเพื่อเป็นหนึ่งในตัวช่วยของดาราที่แข่งขันในรายการ คิดวิเคราะห์ รวมถึงคาดเดาคำตอบ ซึ่งผู้ชมทางบ้านที่เล่นผ่านแอปฯ พร้อมการออกอากาศก็จะได้รับเงินรางวัลง่ายขึ้นไปอีกด้วย

เหล่าบรรดากูรูก็มีความน่ารัก ช่วยกันระดมความคิดวิเคราะห์แบบสุดฤทธิ์ มีแซว มีบลัฟกันไปมาต่างๆ เป็นสีสันความสนุกสนานทำให้เกมการแข่งขันไม่เครียดจนเกินไป

แต่ถึงเวลาที่จะต้องจริงจัง เหล่ากูรูก็กลายร่างเป็นคนเคร่งขรึมมีความรู้ขึ้นมาทันที สร้างความน่าเชื่อถือให้ไว้ใจในการวางคำตอบได้ และเป็นตัวช่วยในการตอบคำถามได้เป็นอย่างดี จนสามารถคว้าเงินแสนให้กับคนที่เล่นเกมมาแล้ว

เป็นความสนุกสนานแบบครบรส ทั้งลุ้น ทั้งสนุก และได้ความรู้ไปในตัว เป็นการเพิ่มเติมสีสันอย่างลงตัวมากๆ

คุณเอ–วราวุธ เจนธนากุล พิธีกรและเจ้าของรายการ ผู้ไม่เคยหยุดพัฒนารายการเลย คอยอัปเดตสร้างสรรค์สิ่งใหม่ของค่ายเซ้นส์ให้ผู้ชมได้ดูผ่านหน้าจออยู่เสมอ และต้องขอชื่นชมไปทางช่อง 7HD ด้วยค่ะ ที่คัดสรรเลือกรายการดีๆมาให้ผู้ชมค่ะ”.

“พิมพ์นารา”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แหวน 5 ท้าแสนช่อง 7ตั๊ก ศิริพรหนุ่ม อนุวัตไอซ์ หลวงพระเนตรทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้