ข่าว
100 year

แม่พีช พชร หย่า โบกมือลาตระกูลเซ็นทรัล ขอโสดแบบสวยๆ เริดๆ

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ย. 2562 17:00 น.
SHARE

เป็นข่าวดังที่ลือกันหนาหูในแวดวงไฮโซกันมาพักใหญ่แล้ว สำหรับการหย่าร้างของ ส้ม ชนัดดา กับ ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ คุณพ่อคุณแม่ของ พีช พชร แต่ในช่วงที่ผ่านมาข่าวการเลิกรากันของ พีช พชร กับ แพทริเซีย กู๊ด ได้กลบข่าวนี้จึงทำให้รู้กันแค่วงในเท่านั้น ล่าสุด คอลัมน์โสมชบาจ๊ะจ๋า ในหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ได้เขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า

เป็นกอซซิปมาพักใหญ่ แต่ถูกข่าวดังของ พีช ลูกชายกลบไปก่อน มายามนี้ ก็ชัดเจนว่า ชนัดดา–ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ตกลงเหลือแต่สถานภาพพ่อและแม่ของลูกๆ แพร-พีช และเพื่อนที่ดีต่อกันเท่านั้น โดยลูกๆ อยู่กับฝ่ายชายที่บ้าน ส่วน คุณส้ม-ชนัดดา ขอย้ายออกไปใช้ชีวิตโสดๆ สวยๆ เฮฮากับเพื่อนๆ...

ถือเป็นข่าวฮอตล่าสุดในตระกูลเซ็นทรัล หลังจากบิดาสามี เจ้าสัวสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ เรียกไปไกล่เกลี่ยหลายครั้งเพราะไม่อยากให้หย่า แต่ในที่สุด ก็ยอมแพ้ความตั้งใจของลูกสะใภ้ ที่บอกว่าทำหน้าที่แม่อย่างดี รอมาจนลูกๆ โตก่อน แล้วจะขอเป็นอิสระ...

คุณส้ม จึงบอกลาตำแหน่งสะใภ้ตระกูลดังเสียเอง พร้อมค่าเลี้ยงดูก้อนบึ้ม ที่ทางอดีตสามีจัดให้ กับรายได้ที่ตัวเองทำงานหาเงินมาตลอด--ถ้าไม่ฟุ่มเฟือยมาก 100 กว่าล้านที่มี ก็พอใช้พอจ่าย สบายไปทั้งชีวิต

แม้จะเลิกรากันแล้ว แต่แม่ส้มกับลูกๆ ทั้ง 3 คนก็ยังติดต่อ ไปมาหาสู่กันเสมอ แถมเป็นคุณแม่ที่ยังแซ่บมากอีกด้วย ถึงอายุจะขึ้นเลข 4 แล้ว แต่แม่ส้มก็ยังดูแลตัวเองได้ดีสุดๆ เลยจ้า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ส้ม ชนัดดาพีช พชรพีช พชร จิราธิวัฒน์ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์แม่พีช พชรดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้