ไลฟ์สไตล์
100 year

ลาโลกแล้ว ทนงศักดิ์ สุดที่รักของ อ้วน รีเทิร์น

ไทยรัฐออนไลน์14 ต.ค. 2562 17:26 น.
SHARE

มีพบมีจากลา แต่ก็ยากจะทำใจได้ในเร็ววัน เพราะด่วนมาจากลาไปอย่างกะทันหัน ยิ่งกว่าหัวใจสลาย เจ็บปวดทรมานเกินจะบอกได้หมด ลิงน้อยชื่อทนงศักดิ์ เพิ่งเสียชีวิตไปเมื่อวานก่อน เป็นลิงน้อยของนักแสดงรุ่นใหญ่ ฝีมือจัดจ้านจริง พิธีกรรายการ ต้มยำอมรินทร์ อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง

ดาราดังหลายคน เช่น คริส หอวัง ,ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ,บุ๋ม ปนัดดา ,อั๋น ภูวนาท ,แม็กกี้ อาภา ,แตงโม นิดา ,ดีเจต้นหอม ,แข รัศมีแข ฯลฯ ที่ได้รับรู้ข่าวร้าย ต่างเมนต์รัวๆ ผ่านไอจี IG ร่วมแสดงความเสียใจสนั่นโลกออนไลน์ไปแล้ว

ข่าวแนะนำ

อ้วน รีเทิร์น เปิดใจด้วยน้ำเสียงเศร้าๆ "ก่อนจะเสีย เค้าจับมือเราแน่นเลย แล้วไม่หายใจ ก็ตกใจมาก!!! พาเค้าไปที่โรงพยาบาล หมอก็ช่วยเต็มที่ แต่ช่วยไม่ได้ เค้าเสียไปตอน 6 โมงเช้า ก่อนหน้านี้เค้าก็ปกติแข็งแรงดี ไม่ได้มีวี่แวว ไม่ส่อว่าจะมีอาการเจ็บป่วยอะไรเลยนะ เพียงแต่ก่อนเสีย เค้าไม่ได้กินข้าววันเดียว 

"เค้าน่ารักมากๆ อยู่กับเราตลอด กินข้าวด้วยกัน เรากินอะไรเค้าก็จะกินตามเราได้หมด เวลากลับมาถึงบ้าน เค้าจะพุ่งเข้ามากอดมาหอมมาจูบเราตลอด อยู่กับเราประมาณ 1 ปี 8 เดือน เค้าเป็นลิงที่ฉลาด เข้ากรงปิดประตูล็อกเองเปิดเองได้ รักเค้าเหมือนลูกคนหนึ่งเลย ตอนนี้เค้าไม่อยู่แล้ว มันหัวใจสลายเลย".  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทองลิงน้อยทนงศักดิ์ตายแล้วดารารุ่นใหญ่อ้วน ลิงตายแล้วกอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:57 น.