ระเบิดความมันส์เอาใจแฟนเพลงไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต “RAPTOR EVOLUTION 25 ปี ไม่มีเกรงใจ” ณ IMPACT เมืองทองธานี ที่ COOL fahrenheit (คูลฟาเรนไฮต์) ในเครืออาร์เอส สถานีเพลงอันดับ 1 ขอปลุกตำนานคู่หูดูโอ้ “แร็พเตอร์” ซุป'ตาร์ยุค 90 ขึ้นมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง

...

เปิดเวทีด้วยการที่ 2 หนุ่ม จอนนี่ อันวา และ หลุยส์ สก๊อต โหนสลิงมาบนท้องฟ้าเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ พร้อมกับเพลง OVERTURE+SUPERHERO เป็นการเรียกน้ำย่อย พร้อมจะจัดชุดใหญ่กับเมดเล่ย์เพลง ลุยสิ, ช่วยด้วย และ ต้องยกให้ ตามติดด้วยเพลง อย่าพูดว่าเลิก

เสียงกรี๊ดดังขึ้นอีกครั้งเมื่อ 2 หนุ่มเปลี่ยนชุดบนเวทีเพื่อนำเข้าสู่เพลงช้าๆ ซึ้งๆ อย่าง รู้สึกอย่างไร, รู้ตัวบ้างไหม, คำเดียว และปิดท้ายด้วยเพลง ปลอบเพื่อน ที่มาพร้อมกระดาษดาวสีขาวสร้างบรรยากาศ

ก่อนที่หนุ่มจอนนี่จะขอโชว์เดี่ยวในเพลง TRESSURE, อยากให้รู้ว่ารักเธอ, อย่างน้อยก็เคยได้ชื่อว่ารักกัน และเซอร์ไพรส์แรกก็เกิดขึ้น เมื่อหนุ่มหลุยส์ควงหวานใจตัวจริง นุ่น รมิดา มาขับกล่อมเพลง บุพเพสันนิวาส พร้อมกระดาษสีแดงรูปกุหลาบ ก่อนที่เวทีจะลุกเป็นไฟกับ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่มาร่วมแจมในเพลง เสือสิ้นลาย และ โต้ง ทูพี กับเพลง ไหวอะเปล่า เบเบ้ ส่งท้ายด้วยเพลง เท้าไฟ ที่ทุกคนในฮอลล์ต่างลุกขึ้นมาเต้นแบบสุดมันส์ไม่มีใครยอมใคร

...

เซอร์ไพรส์ยังไม่จบเท่านั้น เมื่อหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม ปรากฏตัวมาในเพลง HEY! อันตราย (Intro) ก่อนที่ทั้ง 3 หนุ่มจะปะทะกันในเพลง ดีมากเลย, ปรากฏการณ์ (เหนือธรรมชาติ) และหนุ่มโดม จะอำลาด้วยเพลง ยิ่งรักเธอ สร้างความประทับใจให้ทุกๆ คน

...

และสิ้นสุดการรอคอย เมื่อ หลุยส์-จอนนี่ จัดเต็มเพลง เกรงใจ กับท่าเต้นสุดฮิต เรียกว่าทุกคนลุกขึ้นมาเต้นตามแบบไม่มีเกรงใจสมกับชื่อเพลง ต่อด้วยเพลง GO! GO! GO, Let's Live for Today, ไม่แคร์, ใช่เลย (Oh Yes!) ปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วย 2 เพลงซึ้งๆ แรงบันดาลใจ และ คำว่าเพื่อน สร้างความประทับให้กับแฟนคลับแร็พเตอร์ที่รอคอยมานาน

...

นอกจากนี้ยังมีโปรเจกต์เซอร์ไพรส์จากแฟนคลับในชื่อ "Raptor Fan Project 2019" ที่ร่วมเชิญชวนให้แฟนๆ ในคอนเสิร์ตรอบ 19.00 น. ร่วมติดสติกเกอร์สีชมพูลงบนแฟลชโทรศัพท์มือถือและเปิดแฟลชในเพลง "คิดถึงเธอ" และถือป้าย Love You Forever and Ever ในเพลง "คำว่าเพื่อน" เพื่อเป็นการแสดงความรักที่มีต่อ 2 หนุ่ม จอนนี่-หลุยส์ ด้วย.