ข่าว
100 year

"ฟิวส์-บราโว่บอย" ของขึ้น โดน "แพรวา" เหยียดชนชั้น ในซีรีส์ "Bangkok Buddies ใจกลางเมือง"

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ย. 2562 09:30 น.
SHARE

เล่นเอาเลือดขึ้นหน้า ลูกผู้ชายไม่ยอมให้ใครลบเหลี่ยม ทำเอาหนุ่ม “ฟิวส์-บราโว่บอย” ถึงกับของขึ้นเพราะโดนสาว “แพรวา-ณิชาภัทร” เหยียดหยามคาร้านชาสุดหรูกลางกรุงในซีรีส์รสชาติใหม่ “Bangkok Buddies ใจกลางเมือง” จาก “บราโว่ สตูดิโอ” เขียนบทและอำนวยการสร้างโดยครีเอเตอร์ดีกรีระดับอินเตอร์ “เอกชัย เอื้อครองธรรม” บอสใหญ่ “บราโว่ สตูดิโอ” และกำกับโดย “น๊อต-พงศธร ทองเจริญ”

เป็นตอนที่หนุ่ม จังโก้(ฟิวส์-บราโว่บอย) ได้รับแชตจาก วาเนสซ่า(แพรวา) ชวนไปออกเดตกันเป็นครั้งแรก ทำเอา จังโก้ ดี๊ด๊าใหญ่ หาชุดสูทสุดหรูให้วุ่นวาย แต่ขณะที่ จังโก้ เข้าไปนั่งรอในร้านชาสุดหรูด้วยท่าทีเคอะเขิน วาเนสซ่า เดินเข้ามาเห็น จังโก้ ก็ทำท่าแปลกใจว่ามาได้ไง ทำเอา จังโก้ ฉุนขาด โชว์แชตในมือถือให้เห็นว่าเธอเป็นคนนัดเอง แต่ วาเนสซ่า ปฏิเสธ จังโก้ เลยระเบิดอารมณ์น้อยเนื้อต่ำใจ หาว่า วาเนสซ่า เหยียดชนชั้นว่าตัวเองโลโซไม่เหมาะกับไฮโซอย่างเธอ สุดท้ายเรื่องครั้งนี้เกิดอะไรขึ้น ต้องไปติดตาม

ฉากนี้ไปถ่ายกันที่ร้านชาสุดหรูในกรุงเทพฯ พอฟิวส์แต่งตัวมาในชุดสูทหล่อเป๊ะเสร็จ แพรวา แอบแซววันนี้จัดเต็ม เล่นเอา ฟิวส์ เขิน ก่อนที่ ผกก.น๊อต จะเรียกทั้ง ฟิวส์ และแพรวา มาเล่าถึงอารมณ์ที่อยากได้ประมาณว่า ฟิวส์ เดินหล่อๆ เขินๆ เข้ามานั่งในร้านก่อน จากนั้นถึงคิว แพรวา เดินเข้ามาลีลาดุจนางพญาสุดไฮโซ และสายตาหันไปเห็น ฟิวส์ เลยตกใจ เลยถามว่ามาได้ยังไง จน ฟิวส์ โมโหลุกขึ้นมาโชว์แชตในมือถือต่อหน้า แพรวา พร้อมเถียงกันในเรื่องแพรวาเหยียดชนชั้น 

พอทั้งคู่เข้าใจเสร็จแยกย้ายกันไปท่องบท ได้เวลา ผกก.ให้เข้าที่ สั่งเริ่มแอ็กชั่นเท่านั้น ฟิวส์ เดินมานั่งด้วยความเคอะเขินสถานที่แบบเนียนๆ จน แพรวา เดินกรีดกรายเข้ามา ทุกอย่างกำลังไปด้วยดี จนถึงคิวที่ทั้งคู่ต้องระเบิดอารมณ์ใส่กัน จังหวะที่ ฟิวส์ ต้องควันออกหูวีนใส่ แพรวา อย่างแรง ด้าน แพรวา เองก็ส่งอารมณ์กลับไปที่ ฟิวส์ แบบถึงพริกถึงขิงเช่นกัน เท่านั้นแหละ ฟิวส์ กลับตกม้าตายหลุดหัวเราะลืมบท เพราะมัวแต่จ้องตา แพรวา ทำเอา ผกก.สั่งคัตด่วน ก่อนที่จะขอถ่ายใหม่อีกรอบ รอบนี้ ฟิวส์ จัดเต็ม พอ ผกก.สั่งคัตปุ๊บ ฟิวส์ ถึงกับนั่งถอนหายใจเพราะใช้พลังไปเยอะกับซีนนี้

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

ติดตามซีรีส์ “Bangkok Buddies ใจกลางเมือง” จากบราโว่ สตูดิโอ ตอนนี้ได้ในวันอังคารที่ 10 ก.ย.นี้ เวลา 21.25-22.25 น. ทางช่อง GMM 25 และติดตามข่าวล่าสุดของซีรีส์ได้ที่ FB, IG, TWITTER, YOUTUBE : GMMBRAVO

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Bangkok Buddiesใจกลางเมืองนิยายเรื่องย่อ Bangkok Buddies ใจกลางเมืองฟิวส์ บราโว่บอยแพรวา ณิชาภัทรซีรีส์ละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้