ไลฟ์สไตล์
100 year

บุ้ง ใบหยก เชือดนิ่มๆ แต่เจ็บจี๊ด หลัง เวฟ ถูกจัดอันดับมีแฟนไม่สวย

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2562 17:40 น.
SHARE

ทำเอาบรรดาแฟนๆ รวมถึงเพื่อนๆ ของคู่รักดัง เวฟ วิภพ บางยี่ขัน และ บุ้ง สะธี ใบหยก ออกอาการเดือดแทน หลังจากหนุ่มเวฟถูกเว็บไซต์ข่าวบันเทิงแห่งหนึ่งจัดอันดับดาราคบแฟนไม่สวย โดยนอกจากมีคู่ของหนุ่มเวฟแล้ว ยังมีคู่รักดาราอีกหลายคู่ที่ถูกพาดพิง อาทิ ชาคริต-แอน ภัททิรา, หมอโอ๊ค-โอปอล์ ปาณิสรา ฯลฯ

บุ้ง-เวฟ ขอบคุณภาพจากไอจี @bungbaiyoke
บุ้ง-เวฟ ขอบคุณภาพจากไอจี @bungbaiyoke

ข่าวแนะนำ

โดยบุ้งโพสต์ภาพข่าวดังกล่าวพร้อมทั้งเขียนข้อความทำนองขำแรงกับข่าวดังกล่าว ซึ่งคนในครอบครัวไปเจอมา แต่ตนไม่ค่อยแคร์เรื่องนี้ และที่บ้านไม่มีดราม่าเพราะทุกคนตลกมากกับเรื่องนี้ แต่เพื่อนรอบข้างเริ่มโมโหแทน ก่อนจะบอกให้ทุกคนใจเย็นๆ เพราะตนโอเคจริงๆ ไม่ได้โมโห แต่ที่ลงให้ดูเพราะไม่ชอบการเขียนข่าวที่ไม่สร้างสรรค์แบบนี้ ถ้าเป็นคนอื่นที่เขาไม่โอเค คิดมาก เขาจะเสียใจที่เจอข่าวแบบนี้

จากนั้นก็มีบรรดาเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นทำนองโมโหแทนเจ้าตัวกันเพียบ รวมไปถึงแฟนๆ ของเจ้าตัวที่ออกอาการไม่พอใจเช่นกัน หลังจากนั้นบุ้งก็โพสต์ภาพข่าวดังกล่าวอีกครั้งและเขียนข้อความว่า “มากันใหญ่!!!! 555555555555 ดีนะว่าแต่แม่ #แอดมินเพจจจจจพิจารณาตัวเองหน่อย บุ้งไม่คิดเยอะเรื่องโดนว่าไม่สวยนะ แต่สงสารคนอื่นเค้าที่โดนด้วยยยย บุ้งมองเป็นเรื่องขำ แต่ถ้ามองลึกๆ ไปอีกจะเห็นถึงการขาดจรรยาบรรณและการศึกษาในการเขียนข่าวของนักข่าวและแอดมินเพจ เป็นห่วงเรื่องหลังมากกว่าเน้ออออ”

ล่าสุดทางเว็บไซต์ข่าวบันเทิงดังกล่าวได้ส่งข้อความมาขอโทษเจ้าตัวแล้ว โดยบุ้งได้โพสต์ภาพแคปข้อความจากไดเร็กไอจีและเขียนข้อความขอบคุณที่เว็บไซต์ข่าวดังกล่าวได้แสดงความรับผิดชอบการลงข่าวที่ไม่น่ารักต่างๆ จึงได้ทำการตกลงเจรจาเพื่อจบเรื่อง ก่อนจะบอกว่า “เราจะไม่ยอมให้ใครมาดูถูกดูหมิ่นศักดิ์ศรีความเป็นคนของคนอื่นเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง จริงๆ เห็นมาหลายข่าวละ แต่ไม่กล้าแสดงตัว กลัวคนหาว่าเผือก นี่เจอด้วยตัวเอง รอจังหวะนี้มานาน ยังไงฝากทำตามข้อตกลงที่ให้ไว้ด้วยนะคะ ปล.ขออนุญาตเปิดชื่อจริงและนามสกุลนะคะ เพราะตอนคุณลงข่าว คนอื่น คุณใช้ทั้งชื่อ ทั้งรูป” โดยมีเพื่อนๆ รวมถึงแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก.

อ่านข่าวเกี่ยวกับ "บุ้ง ใบหยก"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุ้ง ใบหยกบุ้ง สะธีเวฟ สารินบุ้ง เวฟบุ้ง ใบหยก ไอจีอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 15:11 น.