บุ้ง ใบหยก เชือดนิ่มๆ แต่เจ็บจี๊ด หลัง เวฟ ถูกจัดอันดับมีแฟนไม่สวย

ข่าว

บุ้ง ใบหยก เชือดนิ่มๆ แต่เจ็บจี๊ด หลัง เวฟ ถูกจัดอันดับมีแฟนไม่สวย

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2562 17:40 น.

บันทึก

ทำเอาบรรดาแฟนๆ รวมถึงเพื่อนๆ ของคู่รักดัง เวฟ วิภพ บางยี่ขัน และ บุ้ง สะธี ใบหยก ออกอาการเดือดแทน หลังจากหนุ่มเวฟถูกเว็บไซต์ข่าวบันเทิงแห่งหนึ่งจัดอันดับดาราคบแฟนไม่สวย โดยนอกจากมีคู่ของหนุ่มเวฟแล้ว ยังมีคู่รักดาราอีกหลายคู่ที่ถูกพาดพิง อาทิ ชาคริต-แอน ภัททิรา, หมอโอ๊ค-โอปอล์ ปาณิสรา ฯลฯ

บุ้ง-เวฟ ขอบคุณภาพจากไอจี @bungbaiyoke
บุ้ง-เวฟ ขอบคุณภาพจากไอจี @bungbaiyoke

โดยบุ้งโพสต์ภาพข่าวดังกล่าวพร้อมทั้งเขียนข้อความทำนองขำแรงกับข่าวดังกล่าว ซึ่งคนในครอบครัวไปเจอมา แต่ตนไม่ค่อยแคร์เรื่องนี้ และที่บ้านไม่มีดราม่าเพราะทุกคนตลกมากกับเรื่องนี้ แต่เพื่อนรอบข้างเริ่มโมโหแทน ก่อนจะบอกให้ทุกคนใจเย็นๆ เพราะตนโอเคจริงๆ ไม่ได้โมโห แต่ที่ลงให้ดูเพราะไม่ชอบการเขียนข่าวที่ไม่สร้างสรรค์แบบนี้ ถ้าเป็นคนอื่นที่เขาไม่โอเค คิดมาก เขาจะเสียใจที่เจอข่าวแบบนี้

จากนั้นก็มีบรรดาเพื่อนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นทำนองโมโหแทนเจ้าตัวกันเพียบ รวมไปถึงแฟนๆ ของเจ้าตัวที่ออกอาการไม่พอใจเช่นกัน หลังจากนั้นบุ้งก็โพสต์ภาพข่าวดังกล่าวอีกครั้งและเขียนข้อความว่า “มากันใหญ่!!!! 555555555555 ดีนะว่าแต่แม่ #แอดมินเพจจจจจพิจารณาตัวเองหน่อย บุ้งไม่คิดเยอะเรื่องโดนว่าไม่สวยนะ แต่สงสารคนอื่นเค้าที่โดนด้วยยยย บุ้งมองเป็นเรื่องขำ แต่ถ้ามองลึกๆ ไปอีกจะเห็นถึงการขาดจรรยาบรรณและการศึกษาในการเขียนข่าวของนักข่าวและแอดมินเพจ เป็นห่วงเรื่องหลังมากกว่าเน้ออออ”

ล่าสุดทางเว็บไซต์ข่าวบันเทิงดังกล่าวได้ส่งข้อความมาขอโทษเจ้าตัวแล้ว โดยบุ้งได้โพสต์ภาพแคปข้อความจากไดเร็กไอจีและเขียนข้อความขอบคุณที่เว็บไซต์ข่าวดังกล่าวได้แสดงความรับผิดชอบการลงข่าวที่ไม่น่ารักต่างๆ จึงได้ทำการตกลงเจรจาเพื่อจบเรื่อง ก่อนจะบอกว่า “เราจะไม่ยอมให้ใครมาดูถูกดูหมิ่นศักดิ์ศรีความเป็นคนของคนอื่นเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง จริงๆ เห็นมาหลายข่าวละ แต่ไม่กล้าแสดงตัว กลัวคนหาว่าเผือก นี่เจอด้วยตัวเอง รอจังหวะนี้มานาน ยังไงฝากทำตามข้อตกลงที่ให้ไว้ด้วยนะคะ ปล.ขออนุญาตเปิดชื่อจริงและนามสกุลนะคะ เพราะตอนคุณลงข่าว คนอื่น คุณใช้ทั้งชื่อ ทั้งรูป” โดยมีเพื่อนๆ รวมถึงแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก.

อ่านข่าวเกี่ยวกับ "บุ้ง ใบหยก"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 04:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์