ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "กระแต อาร์สยาม" โต้ศัลยกรรมจนหน้าเบี้ยว

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ก.ย. 2562 08:01 น.
  SHARE

  หวั่นหมดสวยเพราะโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง

  โดนจับผิดระยะหลังๆหน้าเบี้ยวไม่เป๊ะเหมือนแต่ก่อนเลยถูกเม้าท์แหลกสาเหตุที่หน้าเบี้ยวครั้งนี้เป็นเพราะพิษศัลยกรรม งานนี้สาว กระแต อาร์สยาม หรือ แตร บุญยะเลี้ยง เจ้าของซิงเกิลใหม่ “สาวดอยคอยปี้” เจอหน้า กระแต ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ “มวยไทย 8 ทิศ” และ “มวยไทยซุปเปอร์แชมป์” ทางช่อง 8 ณ เวทีมวยไทยเดอะสเตจ แอท เอเชียทีค ถ.เจริญกรุง เลยต้อง

  ถามกันตรงๆ เป็นเพราะศัลยกรรมพ่นพิษจริงหรือเปล่า? ทำเอาเจ้าตัวตกอก ตกใจจนเกิดอาการนอยด์

  กระแต เผยว่า “ที่มีข่าวว่าหนูหน้าเบี้ยว น่าจะเกิดจากการที่เรามีความเครียด เพราะช่วงที่ผ่านมาโหมงานหนักกับซิงเกิลใหม่ สาวดอยคอยปี้ แล้วก็พักผ่อนไม่เพียงพอต่อเนื่องมาหลายปี ตอนแรกก็คิดว่าเราแข็งแรง เป็นนักกีฬา ออกกำลังกาย ร้องเพลง เต้นๆตลอดเวลา ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่มาเห็นความผิดปกติตอนเราถ่ายรูปนี่ล่ะค่ะ รู้สึกว่าปากเรายกไม่เท่ากัน มันเบี้ยวๆ แปลกๆ โดย เฉพาะวันที่เรานอนน้อยหลายๆคืนติดกัน ก็จะเห็นชัดเจนเลยว่าปากเบี้ยว ซึ่งเขาเรียกว่าโรคกล้ามเนื้อหน้าอ่อนแรงแล้วมันเป็นครึ่งซีก ไม่เกี่ยวกับเรื่องศัลยกรรม

  แตบอกตลอดว่าทำแค่จมูก คือโรคนี้เป็นโรคที่หลายคนเป็นอยู่แล้ว เขาก็บอกให้ไปช็อตให้กล้ามเนื้อกระตุ้นขึ้นมา ทานยา และพักผ่อนให้เพียงพอ หนูไม่มีเวลาว่างเลย หนูซ้อมเต้นหนักมาก ก็คิดว่าเดี๋ยวจะไปหาหมอจริงจังแล้ว เพราะว่ามันเสียบุคลิก ถ้านอนน้อยๆปากมันเห็นชัดเจนว่าข้างหนึ่งยิ้ม ข้างหนึ่งเหี่ยวลง เห็นเขาบอกว่าดาราเป็นหลายคน เนื่องจากพักผ่อนไม่เพียงพอ นอนไม่เป็นเวลาด้วย เครียด วันหนึ่งหนูนอนประมาณ 3-4 ชั่วโมง มันสะดุ้งตื่น เพราะเราพะวงกับสิ่งที่ทำอยู่ จนเรารู้สึกว่าไม่ได้แล้ว ต้องปล่อยบางอย่าง แต่ตอนนี้ก็เริ่มที่จะดีขึ้น เราพยายามควบคุม แต่ถ้าเผลอๆ เพลินๆปากมันจะเผยอขึ้นข้างหนึ่ง เพราะว่ากล้ามเนื้อข้างซ้ายอ่อนกว่าอีกข้างขวา ตอนแรกแค่ ปรึกษาหมอบอกว่าพักผ่อนเยอะๆแล้วทานยาก็จะดีขึ้น ซึ่งเป็นมาปีกว่าแล้วค่ะ ถ้าบางคนสังเกตคือแตไปอ่านคอมเมนต์ ก็มีกลุ่มแฟนคลับส่งมาให้ดู เขาบอกเป็น”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระแต อาร์สยามแตร บุญยะเลี้ยงโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงซิงเกิลใหม่ทำจมูกศัลยกรรมพ่นพิษหน้าเบี้ยวนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้