"กระทิง" เขินสอน "น้ำตาล" ยิงปืน ยืนตัวเบียดหน้าแนบแก้มสาว

ข่าว

"กระทิง" เขินสอน "น้ำตาล" ยิงปืน ยืนตัวเบียดหน้าแนบแก้มสาว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ก.ย. 2562 07:45 น.

บันทึก

ลำพังข้ามภพมาอยู่ในยุคปัจจุบันก็ยากแล้ว แต่จู่ๆกองปราบเรียกตัว โอปอล (น้ำตาล–พิจักขณา) หรือดวงแก้วที่ข้ามภพมา ให้กลับมาปฏิบัติหน้าที่ ในละคร “ลิขิตแห่งจันทร์” ทำเอากลุ้มใจสุดๆ เพราะทำอะไรไม่ถูกแต่คนที่เครียดหนักกว่าคงไม่พ้น พิภพ (กระทิง–ขุนณรงค์) เมื่อคู่หูดูอาการหนัก ไม่รู้ว่าตำรวจเขาต้องทำหน้าที่อะไร จนต้องฝึกฝนกันใหม่

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการปราบปราม (คอมมานโด โชคชัย 4) กู๊ด-เฉิดบุญ ผู้กำกับ ได้เชิญเจ้าหน้าที่จากหน่วยคอมมานโดมาสอนวิธีการถือปืน ถอดปืน ท่าทาง และท่วงท่าในการยิงปืนให้กับ น้ำตาล และ กระทิง

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

โดยฉากนี้ กระทิง จะต้องเป็นผู้ฝึกสอนที่เชี่ยวชาญให้กับ น้ำตาล ระหว่างซักซ้อมทั้งสองคนตั้งใจมากๆ เพราะได้เจ้าหน้าที่ตัวจริงมาสอนให้ พอเริ่มถ่ายทำ ฝ่าย กระทิง คงจะอินกับบทมากไปหน่อย แอบเห็นอาการเขินหนัก เพราะได้ แนบชิดชนิดหน้าแนบแก้มน้ำตาลก็เป็นได้

ถือเป็นฉากจิ้นๆ ที่แฟนๆ ละครห้ามพลาด คืนวันเสาร์ที่ 7 ก.ย.62 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3และช่อง 33 หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3 Thailand.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ทำเมนูอร่อย จากผลไม้
04:00

ทำเมนูอร่อย จากผลไม้

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 14:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์