ไลฟ์สไตล์
100 year

"วิว" ยอมหน้าเละไม่ห่วงสวย จัดเต็มทุกภารกิจ “แม่มดเจ้าเสน่ห์”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ก.ย. 2562 07:30 น.
SHARE

ปล่อยให้พระเอก พี่ชาคริต แย้มนาม พลีชีพแต่งตัวตุ๊ต๊ะเจ้าเนื้อสู้อากาศร้อนเมืองไทยไปแล้ว ถึงคิว วิว–วรรณรท สนธิไชย นางเอกสาวจากละคร “แม่มดเจ้าเสน่ห์” ที่ GMM Studios International กับ กังโฮ สตูดิโอ ภูมิใจนำเสนอความสวย...เผ็ด...โหด... มัน...ฮาเขย่าจอ ทางช่อง GMM 25

ข่าวแนะนำ

งานนี้ วิว เผยว่า “รู้ตั้งแต่ตอนทาบทามแล้วบทนี้เป็นผู้หญิงโหด... มัน...ฮา แต่คิดไม่ถึงว่าสุดโต่งขนาดนี้ แต่ยิ่งเล่นก็ยิ่งมันมือสนุก ยังไม่เปิดกล้องทีมงานก็จัดให้เราไปซ้อมเต้นเพลง “โอเคนะคะ” เพื่อตอนถ่ายทำโชว์ฉากงานเลี้ยงวันเกิด คุณหญิงเปลี่ยน (แม่ตุ๊ก–ดวงตา) จะได้เต้นได้เลยไม่เขินอาย ทีแรกก็คิดว่าเต้นขำๆให้ดูมัน และฮาตามคอนเซปต์ แต่ที่ไหน ได้...พี่ปลา ผู้กำกับ บอกต้องเก่งและสวยมากด้วย หนูก็เลยตั้งใจเรียนเต้นเต็มที่ ก็นึกว่าภารกิจแม่มดคงจะหมดเท่านี้ วันถ่ายทำฉากนี้จริงๆหน้าตานางเอกเลอะเทอะเละเทะไปหมด วันดีคืนดีก็โดนเขียนหน้าเขียนตาเดินตลาดสดกลางวันแสกๆ คนงี้มุงกันเต็มเชียว ไม่ใช่เป็นดารานะคะเป็นตลก ดูไปขำไป วิวก็ดีใจ ขนาดคุณแม่วิวเองยังขำไม่เลิกไม่รา ชอบดูเราเล่นบทนี้ค่ะ”.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

“วิว-ชาคริต” จับคู่คอเมดี้ “แม่มดเจ้าเสน่ห์” ทาง GMM25 ทั้งหมด 19 ภาพ

GMM 25 สนุกทุกวัน อยู่ด้วยกันทุกเวลา จ่อคิวส่งละครคอเมดี้ฮาไหล่สั่น “แม่มดเจ้าเสน่ห์” โปรเจคแห่งความสุขจาก GMM Studios International จับนางเอกแซ่บ วิว-วรรณรท สนธิไชย ข้ามช่องปะทะความสนุก ชาคริต แย้มนาม อีกครั้ง หลังเคยร่วมงานกันเมื่อประมาณ 8 ปีก่อน เรื่องย่อ... “ ตรีโลจญ์ พ่อม่ายลูกติด..ที่อยากหาคุณแม่แสนดีอย่างในนิทานมาดูแลลูกๆ โดยลืมไปว่า..ในนิทานมีแต่ แม่มด!! ส่วน แทมมี่ แม่มดในนิทานจะกลายเป็นนางฟ้าในวงศาคณาญาติของตรีโลจญ์ได้หรือไม่? คงต้องดูกันไปยาวๆ แต่ถ้าต้องเลือกเป็น “นางฟ้า” ผู้ถูกกระทำ เธอขอสวนกลับจังๆ แล้วเสกตัวเองเป็น “แม่มดเจ้าเสน่ห์” จะดีกว่า ”
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิว วรรณรทชาคริต แย้มนามหน้าเละฮาเขย่าจอตุ๊ก ดวงตาแม่มดเจ้าเสน่ห์นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 07:53 น.