"ฐิสา" พลิกลุคสุดสตรอง!! ไขปริศนาฆาตกรรม

ข่าว

"ฐิสา" พลิกลุคสุดสตรอง!! ไขปริศนาฆาตกรรม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ก.ย. 2562 07:15 น.

บันทึก

พลิกลุคเป็นสาวสตรอง กลายเป็นสาวสู้ไม่ถอย ในละคร “รอยอาฆาต” ทางช่อง 7 นางเอกสาว ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร

เผยว่า “ครั้งแรกที่ได้อ่านบทรู้สึกตื่นเต้นกับทุกฉากนักแสดงทุกคนมีปมมีความสงสัยกันหมด ไม่ใช่แค่เราคนเดียว บางซีนก็มีเซอร์ไพรส์หักมุมไม่เหมือนกับบทที่อ่านมา แต่มันก็เป็นเสน่ห์ที่ทำให้นักแสดงตื่นตัวและสนุกกับการทำงานตลอดเวลา แฟนๆจะได้เห็นในบทสาวสตรองทั้งคำพูด ความคิด ถึงแม้อัณจะอ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอนะคะ เราจะมีปมในเรื่องความรัก เพราะในอดีตคนรักเก่า พี่ออย–ธนา อยู่ดีๆก็ทิ้งเราไป จนกระทั่งวันนึงเราได้กลับมาพบกันอีกครั้งและมีเรื่องของมรดกเข้ามาเกี่ยวข้อง เป็นครั้งแรกด้วยที่ฐิสาได้มาเล่นละครแนวสืบสวนสอบสวน ก็ขอฝากแฟนละครร่วมค้นหา ความจริงไปพร้อมกับพวกเรา ซึ่งคาดเดาไม่ได้เลยว่า ใครคือฆาตกรตัวจริงค่ะ”.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

"ออย ธนา" ประกบคู่ "ฐิสา" ในละครสืบสวนสอบสวน "รอยอาฆาต" ทั้งหมด 5 ภาพ

การตายที่มีเงื่อนงำของเจ้าสัวผู้มีอิทธิพล ได้นำพาลูกหลานกลับมาเผชิญหน้ากันอีกครั้ง รวมถึงเธอที่กำลังจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว แต่คดีแรกยังไม่คืบหน้า ก็เกิดคดีฆาตกรรมซ้อน! จนเธอและน้องชายของเจ้าสัวผู้เป็นรักแรก ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ความรักจึงก่อตัวขึ้นอีกครั้ง ท่ามกลางอันตรายและฆาตกรตัวจริงที่ไม่มีใครคาดคิด! #รอยอาฆาต #นิยายไทยรัฐ เริ่มตอนแรก 22 สิงหาคมนี้
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ส่องความเซ็กซี่ “ออย รอยจูบ” นางแบบสุดฮอต แก้ผ้าเต้นกลางร้านอาหาร
03:32

ส่องความเซ็กซี่ “ออย รอยจูบ” นางแบบสุดฮอต แก้ผ้าเต้นกลางร้านอาหาร

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 06:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์