ไลฟ์สไตล์
100 year

คู่รักพลังวิเศษ "ซันนี่-ใหม่" เปิดฉากที่นำไปสู่จุดเปลี่ยน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ก.ย. 2562 06:15 น.
SHARE

เตรียมฉุดใจไปพร้อมกันกับละครเรื่อง “MY AMBULANCE รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน” โดยนาดาว บางกอก ออกอากาศให้ชมตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 ก.ย.นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง one31 

ข่าวแนะนำ

เปิดฉากที่คู่รักพลังวิเศษ เรื่องราวที่ “ทานตะวัน” (ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่) หญิงสาวผู้อุทิศตน ให้กับการดูแล “เป้ง” (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) แฟนหนุ่มผู้อุทิศตนให้กับการเป็นหมอฉุกเฉิน ทั้งสองเป็นคู่รักที่มีพลังวิเศษ คือเมื่อไรก็ตามที่ทานตะวันเรียกหา เป้ง ก็จะสามารถทะลุผ่านตัวกลางอะไรก็ได้มาหาเธอ ทั้งคู่เชื่อว่าพลังนี้เกิดจากความรักและรักกันมายาวนาน จนกระทั่งคืนหนึ่งที่ เป้ง และ ทานตะวัน นัดกินข้าว ฉลองวันครบรอบ 15 ปี ทานตะวันตื่นเต้นใช้พลังเรียก เป้ง ให้ทะลุมา โดยที่ไม่รู้ว่า เป้ง กำลังรักษาคนไข้อยู่ ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันหนัก นำไปสู่หายนะที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปตลอดกาล

ฉากนี้มีเรื่องราวที่ทำให้ต้องเสียน้ำตาหนักมาก งานนี้ ใหม่ ใส่อินเนอร์เต็มที่ แถมยังรับส่งอารมณ์กับ ซันนี่ ถือเป็นซีนดราม่าที่ 2 ผู้กำกับ บอส-นฤเบศ กูโน และ แตง-ภัทรนาถ พิบูลย์สวัสดิ์ ถูกใจสุดๆจนไม่อยากให้พลาดชมตอนแรก เพราะเป็นซีนสำคัญที่จะนำพาเรื่องราวไปสู่จุดเปลี่ยน!!

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คู่รักพลังวิเศษเปิดฉากคู่รักดาวิกา โฮร์เน่หมอฉุกเฉินซันนี่ สุวรรณเมธานนท์MY AMBULANCE รักฉุดใจ นายฉุกเฉินนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 01:58 น.