ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คู่รักพลังวิเศษ "ซันนี่-ใหม่" เปิดฉากที่นำไปสู่จุดเปลี่ยน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ก.ย. 2562 06:15 น.
  SHARE

  เตรียมฉุดใจไปพร้อมกันกับละครเรื่อง “MY AMBULANCE รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน” โดยนาดาว บางกอก ออกอากาศให้ชมตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 ก.ย.นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง one31 

  เปิดฉากที่คู่รักพลังวิเศษ เรื่องราวที่ “ทานตะวัน” (ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่) หญิงสาวผู้อุทิศตน ให้กับการดูแล “เป้ง” (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) แฟนหนุ่มผู้อุทิศตนให้กับการเป็นหมอฉุกเฉิน ทั้งสองเป็นคู่รักที่มีพลังวิเศษ คือเมื่อไรก็ตามที่ทานตะวันเรียกหา เป้ง ก็จะสามารถทะลุผ่านตัวกลางอะไรก็ได้มาหาเธอ ทั้งคู่เชื่อว่าพลังนี้เกิดจากความรักและรักกันมายาวนาน จนกระทั่งคืนหนึ่งที่ เป้ง และ ทานตะวัน นัดกินข้าว ฉลองวันครบรอบ 15 ปี ทานตะวันตื่นเต้นใช้พลังเรียก เป้ง ให้ทะลุมา โดยที่ไม่รู้ว่า เป้ง กำลังรักษาคนไข้อยู่ ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันหนัก นำไปสู่หายนะที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปตลอดกาล

  ฉากนี้มีเรื่องราวที่ทำให้ต้องเสียน้ำตาหนักมาก งานนี้ ใหม่ ใส่อินเนอร์เต็มที่ แถมยังรับส่งอารมณ์กับ ซันนี่ ถือเป็นซีนดราม่าที่ 2 ผู้กำกับ บอส-นฤเบศ กูโน และ แตง-ภัทรนาถ พิบูลย์สวัสดิ์ ถูกใจสุดๆจนไม่อยากให้พลาดชมตอนแรก เพราะเป็นซีนสำคัญที่จะนำพาเรื่องราวไปสู่จุดเปลี่ยน!!

  >> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คู่รักพลังวิเศษเปิดฉากคู่รักดาวิกา โฮร์เน่หมอฉุกเฉินซันนี่ สุวรรณเมธานนท์MY AMBULANCE รักฉุดใจ นายฉุกเฉินนิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo