ใบเตย ไม่สนดราม่า แมน ทุ่มงบวิวาห์ 10 ล้าน ฟาดชุดเจ้าสาว 7 ชุด (คลิป)

ข่าว

ใบเตย ไม่สนดราม่า แมน ทุ่มงบวิวาห์ 10 ล้าน ฟาดชุดเจ้าสาว 7 ชุด (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2562 21:23 น.

บันทึก

เตรียมจะเป็นเจ้าสาวคนใหม่ในวันที่ 5 ต.ค. นี้แล้วสำหรับลูกทุ่งนุ่งสั้นสุดเซ็กซี่ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม แต่ก็เจอกระแสดราม่ามาตลอดทั้งเรื่องหวานใจอย่างดีเจหนุ่ม แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน รวมไปถึงเรื่องงบจัดงานแต่งงานที่สูงถึง 10 ล้านบาท เจอ ใบเตย มาร่วมงานเปิดตัวร้าน "The Blooming Gallery" ณ ร้าน The Blooming Gallery ชั้น 1 โครงการ Lido Connect สยามสแควร์ซอย 3 เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว รวมไปถึงภาพพรีเวดดิ้งของเจ้าตัวที่ดูเซ็กซี่ด้วย

ถามถึงเรื่องถ่ายพรีเวดดิ้งแล้ว?
“เรียบร้อยค่ะ เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งที่บาร์เตอร์กับ btmannottwobutone แล้วอาทิตย์หน้าจะมีภาพที่เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ภูเก็ตค่ะ เพราะว่าเป็นสาวภูเก็ต เราก็กลับไปถ่ายที่ภูเก็ตด้วย ออกมาเกือบชุดว่ายน้ำ ได้พี่จอร์จ ธาดา ถ่ายให้”

แสดงว่าแมนก็ต้องเซ็กซี่ด้วย?
“พยายามอยากให้แกมีหุ่นที่เซ็กซี่กว่านี้ ให้ปั้นหุ่นอยู่ เพราะตั้งแต่แกเลิกต่อยมวย ก็ไม่ค่อยฟิตหุ่นเท่าไหร่ ห่างจากเข้ายิมไปนาน อยากให้มีกล้ามขึ้นนิดนึง”

รูปที่ปล่อยมาเราโอเคไหม?
“ตัวใบเตยรู้สึกเฉยๆ รู้สึกว่าผอมจัง แต่พอภาพออกมา มันก็โอเค ดูหล่อกว่าปกติ เป็นธีมแน่นอก เป็นความคิดของเราเลยว่า ขอชุดที่เป็นซิกเนเจอร์ของเราสองคน นั้นก็คือชุดแน่นอก กับชุดต่อยมวย 10 fight 10 แต่ก็มีคอนเซปต์อื่นอีก ที่ปล่อยออกมาส่วนน้อย ความจริงที่ร้านทำมีเยอะหลายเซตมาก”

มันยากไหม เพราะความที่เป็นงานแต่งใบเตย คนจะคาดหวัง?
“ไม่ยากเลย ทุกวันนี้เราอยากให้คนที่เห็นงานเรา มางานเราประทับใจ มีความสุขกับเราทั้งสองคนมากที่สุด คงแฮปปี้แหละ เพราะแค่เห็นชุดแน่นอก มีคนถามมาเยอะว่าอะไรคือไฮไลต์ของงานเราก็เลยเผยเลยว่า นี้แหละ แน่นอก กับ 10 fight 10 คือซิกเนเจอร์ของเราสองคน เราเกิดมาจากตรงนี้”

มันจะมีแซ่บกว่านี้ไหม?
“มีแน่นอน แต่ว่าเป็นรูปมากกว่านี้ อาจจะได้ใช้ในการติดในงานแต่ง ดูว่าจะใช้ในส่วนไหน”

ได้ข่าวว่างบในงานแต่ง 10 ล้านบาทอัพ?
“ค่ะ เต็มที่ ตอนที่ตกลงแต่ง หาโรงแรมไม่ได้นึกถึงเรื่องเงินเลย ลืม (หัวเราะ) ถ้าย้อนกลับไปได้ อาจจะเชิญแค่สื่อมวลชน (หัวเราะ) แต่เราโอเค ครั้งหนึ่งในชีวิต บ่าวสาวทุกคู่จะใช้คำนี้เหมือนกันหมด เจ้าบ่าวอาจจะหมดตัวได้”

เรียกว่าแมนทุ่มหมดตัว?
“ไม่หรอก มันรวมหลายๆ ส่วน แต่ทั้งหมดนี้เจ้าบ่าวก็เป็นคนออก เราไม่ได้เสียอะไร เราบ่นแทนเจ้าบ่าว (หัวเราะ) เราไม่คิดว่าพองานสโคปมันกว้างขึ้น แขกเราเกินหนึ่งพันคนอยู่แล้ว อย่างอื่นมันก็เกินหมด ค่าใช้จ่ายมันก็บวก การ์ด ของชำร่วย เราตั้งใจทำมันอย่างดีมากๆ ไม่ได้นึกว่ามันเท่าไหร่ แต่รู้ว่าชอบแบบนี้ พอคิดเงินมาก็เฮ้ย แต่ก็ตามนั้น ทุกร้านก็มีการบาร์เตอร์ ช่วยกันเต็มที่กับทุกแบรนด์ที่นำมาช่วยเรา ไม่ต้องห่วงนะคะ ในวันงานจะมีการรีวิวอย่างคับคั่ง (หัวเราะ) เพราะเป็นสายรีวิวอยู่แล้ว”

สินสอดจะเท่าไหร่?
“สินสอดอยากให้พี่ๆ รอดูวันนั้นว่าเงินจะตั้งประมาณเท่าไหร่ เราก็คาดหวังมากๆ เหมือนกัน (หัวเราะ)”

สินสอดต้องมากกว่าค่าจัดงาน?
“มาถึงวันนี้ใบเตยไม่ได้คาดหวัง ยิ่งใกล้ถึงวันจัดการ เราเอ็นดูเจ้าบ่าวมากเลย ตายแล้วคงปาดเหงื่อไปแล้ว แต่ก็พูดเสมอว่า อยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจให้นะ พี่แมนสู้ งานเราต้องออกมาดี พยายามทำทุกอย่างที่ซัพพอร์ตเขา ถึงไม่ได้ช่วยออกเงิน แต่ก็เป็นกำลังใจให้เสมอ (หัวเราะ)”

แมนออกเงินจัดงานทั้งหมด?
“ใช่ค่ะ ทั้งพิธีเช้าพิธีเย็น”

สรุปยังว่าชุดเจ้าสาวกี่ชุด?
“คร่าวๆ ตอนนี้มี 7 ชุด ในตอนเช้ามีหลายพิธี แต่เราจะหนักทางพิธีเย็น ตั้งแต่แถลงเสร็จก็จะเปลี่ยนชุดไม่หยุด พิธีเช้าก็จะเป็นทำบุญตักบาตร แห่ขันหมาก รดน้ำสังข์ แต่ว่าก่อนวันหมั้นวันแต่ง ก็จะมีการสมรสพระราชทาน กับสมเด็จพระสังฆราชก่อนด้วย ซึ่งก็อีกชุดนึง รวมแล้ว 8-9 ชุด”

ชุดแต่งงานจะรีวิวไหม?
“ทุกชุดค่ะ ไม่ต้องห่วงเลย ที่เราพร้อมทำแบบนี้ เพราะเรามีแบรนด์ที่สนับสนุนเราเยอะ ต้องขอบคุณผ่านสื่อวันนี้ไปก่อนเลย ใบเตยพยายามแจกแจงให้ช่างหน้า ช่างผม แค่ช่างเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว คุณพ่อคุณแม่ ช่างก็ 10 คู่แล้วค่ะ”

คิดว่างบประมาณงานแต่งเราจะทะลุ 100 ล้านบาทไหม?
“คงไม่ถึงขนาดนั้น ถ้าขนาดนั้นคงเป็นลม เราอยากให้เป็นที่ที่มีความสุข อยากให้งานเป็นไปตามที่เราวาดฝันแค่นั้นเอง”

เรามองดราม่าไว้ไหม?
“ดราม่ามีตั้งแต่วันคุกเข่า จนถึงวันนี้ก็ยังมีอยู่มากความดราม่า หนูว่างานแต่งงานมันสนุกตรงนี้ มันคือเสน่ห์ มันคืองานหวัดใจคน จริงๆ อันนี้เจอมากับตัว หลักๆ เลย ญาติทางคุณพ่อคุณแม่ ดราม่าเรื่องแรกคือธีมสีชุด ยังไม่รู้เลยว่าเจ้าสาวใส่สีอะไร แต่ญาติๆ ถามว่าธีมสีอะไร แม่ต้องรีบไปตัดชุดแล้ว เราก็บอกว่าใจเย็นๆ นะคะ การ์ดยังไม่เสร็จเลย มันก็มีความน้อยอกน้อยใจ อันนี้มีแน่นอน เตรียมรับสภาพ ซึ่งตอนนี้ก็รับมาเยอะแล้ว การแต่งงานครั้งนี้ไม่ได้หวังอะไรเลย

นอกจากความสุขของแขกที่มางาน และความสุขของบ่าวสาว วันของหนูกับพี่แมน เราอยากทุกคนมางานเรา แล้วมีความสุขกับเราสองคนเท่านั้นเอง มาดูความสวยงามในงาน มาฟังเสียงเพลงที่เพราะทั้งหมดในงาน มาดูตัวอย่างงานแต่ง ที่ใครชอบสิ่งที่เราทำทั้งหมด เราอยากให้แฮปปี้กับตรงนี้ เรื่องอื่นเราไม่อยากให้คิดมาก หรือดราม่าใดๆ ทั้งสิ้นจากงานแต่งครั้งนี้ เพราะว่าใบเตยกับพี่แมนเราเต็มที่ เราทุ่มทุน อยากให้ทุกคนมีความสุขกับตรงนี้จริงๆ”

เรียกว่า Don’t care?
“Don’t care move on ค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ป้อง" โดนเมาท์ ชวน "จ๊ะ" เต้นTiktok
02:44

"ป้อง" โดนเมาท์ ชวน "จ๊ะ" เต้นTiktok

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 14:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์