ไลฟ์สไตล์
100 year

อาม ลูกกตัญญู ซื้อทองให้แม่เป็นของขวัญ แต่ชาวเน็ตดราม่าอวดรวยล่อตาโจร

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2562 11:00 น.
SHARE

เพราะอาจจะเคยลำบากมาก่อน แต่พอมาเป็นนักร้องมีชื่อเสียง มีงานโชว์ตัวทุกวัน ก็ทำให้ครอบครัวของนักร้องสาว อาม ชุติมา เริ่มลืมตาอ้าปากได้ มีเงินซื้อรถ ซื้อทอง ซื้อบ้านให้กับครอบครัว เป็นภาพที่หลายคนคงชินตา และกลายเป็นลูกกตัญญูอีกคนของวงการเพลง

แต่ล่าสุด ในวันเกิดของแม่ สาวอามได้ซื้อของขวัญวันเกิดให้กับแม่ของตัวเอง เป็นทองเส้นใหญ่มาก ทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และแหวน โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปของแม่ใส่ทองพร้อมแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะ แม่อ้วน ทั้งแขน ทั้งคอ แม่หนูงามบ่ค้าาา” #ไม่ได้มาอวดร่ำอวดรวยอะไรนะคะ ชีวิตนี้มีแม่คนเดียว เกิดเถื่อเดียว อะไรที่ทำให้แม่มีความสุข หนูก็อยากทำ”

ข่าวแนะนำ

ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นมากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ล่อตาล่อใจโจร ระวัง อย่าอวดเยอะ, นั่นทองหรือโซ่รถไฟ, คนเพิ่งจะเคยมี ตายๆ ศิลปินรวยยิ่งกว่านี้เค้ายังไม่ใส่เลย, รู้จ้าว่ารวย คนอื่นเค้าก็รวย ไม่เห็นมีใครอวดขนาดนี้ ลำไยกับแม่เค้าก็มี มีเยอะกว่าด้วย ไม่เห็นเค้าใส่อวดเลย ไปข้างนอกก็ไม่ใส่ อยู่บ้านเค้าก็ไม่ใส่ โดยเฉพาะแม่ลำไยน่ารักมากๆ ควรดูตัวอย่างเค้าบ้างนะ, ถ้ารวยจริง ทำไมไม่ซื้อแหวนเพชรให้แม่ใส่สักสิบกะรัต ใส่ทองเหมือนโซ่ล่ามควาย ฯลฯ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาม ชุติมาอาม ชุติมา อวดรวยนักร้องอวดรวยอวดรวยนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 11:08 น.