เทียบชัดๆ คำพูดแพทริเซีย พลิกลิ้นเปลี่ยนใจ หลังเจอดราม่ารักยุ่งเหยิง

ข่าว

เทียบชัดๆ คำพูดแพทริเซีย พลิกลิ้นเปลี่ยนใจ หลังเจอดราม่ารักยุ่งเหยิง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2562 09:30 น.

บันทึก

เหมือนเรื่องราวความรักของ แพทริเซีย กู๊ด ระหว่าง 2 หนุ่ม พีช พชร คนรักเก่า และ โน้ต วิเศษ คนรักใหม่ จะเงียบลงแล้ว แต่ดันเกิดมีมือดีแฮกไฮจีของแพทและพีช ทำให้เรื่องราวความสัมพันธ์ถูกชาวเน็ตขุดคุ้ยขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง

และเมื่อวานนี้ (3 ก.ย.) ทั้งพีชและแพท ได้ออกงานในเวลาใกล้เคียงกัน และพร้อมใจกันให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ และสาวแพทริเซีย ก็ได้เปลี่ยนใจให้คำตอบใหม่ที่แตกต่างไปจากเมื่อครั้งที่ให้สัมภาษณ์รอบที่แล้ว งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยขอหยิบเอาคำพูดที่สาวแพทริเซียเคยให้สัมภาษณ์ ก่อนและหลัง มาเทียบกันให้เห็นชัดๆ อีกครั้งกันไปเลย

กับโน้ต วิเศษ แค่คนรู้จัก ไม่ได้สนิท
สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 22 ส.ค. : “ส่วนพี่โน้ตนั้นมีโอกาสได้เจอกันที่งานหนึ่ง เลยได้รู้จักกัน เอาจริงๆ ว่าหนูก็ไม่เคยเจอพี่เขามาก่อน ณ ตอนนี้นะคะ ไม่ได้สนิทอะไรกัน อยู่ในฐานะคนรู้จักกันจริงๆ"

สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 3 ก.ย. : "คราวที่แล้วที่แพทตอบไป แพทพูดว่าไม่สนิท แล้วคำนั้นคือคำที่แพทควรจะอธิบายให้ละเอียดกว่านั้น เพราะแพทรู้สึกว่าการที่แพทใช้คำว่า สนิทตอนนั้น ทุกคนก็จะตีความไปว่า เราคบกันเป็นแฟนแล้ว ทั้งๆ ที่เราก็เพิ่งมาเปิดใจคุยกัน หนูรู้สึกว่าพี่เขาก็คุยกับหนูดี เขาก็ทำดีกับหนู ทำไมหนูไม่ลองเปิดใจใช่มั้ยคะ”

แพทริเซีย ยืนยันสถานะโสด และ โน้ต วิเศษ ไม่ได้มาจีบ
สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 22 ส.ค. : “(เขามีมาจีบมั้ย) ณ ตอนนี้ยังค่ะ (ตอนนี้โสดใช่มั้ย) โสดค่ะ"

สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 3 ก.ย. : (แพทยืนยันแล้วว่าเราคบกับโน้ตจริงๆ) "จริงๆ แพทเพิ่งรู้จักพี่โน้ตได้เมื่อ 2 เดือน แล้วก็ไปไหนมาไหนด้วยกันก็คือหลังจากแพทกลับมาจากต่างประเทศ ซึ่งแพทรู้สึกว่าเราก็เลิกกันแล้วนี่ แล้วพี่เขาก็รับรู้ เขาไม่ได้เข้ามาจีบตอนที่เขารู้ว่าเรายังไม่เคลียร์ ถึงแม้ว่าเราจะห่างแต่เรายังไม่เคลียร์ร้อยเปอร์เซ็นต์"


ไม่เคยเจอโน้ต หรือพูดคุยกันต่อหลังจากเจอที่งาน
สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 22 ส.ค. :  "ไม่ค่ะ ก็คือเจอๆ กันตามงานเฉยๆ"

สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 3 ก.ย. : "เรื่องรูปหลุดหนูไม่ซีเรียสนะคะ เพราะเรารู้ว่าทุกอย่างเกิดขึ้นหลังจากที่เราเคลียร์แล้ว และเราบริสุทธิ์ใจที่จะไปไหนมาไหน เราก็ไปที่ที่ทุกคนรับรู้ แล้วเราก็รู้สึกว่าเราไม่ได้แอบนะคะ คือเราทำกันอย่างเปิดเผย ใครๆ ก็เห็น แล้วเราก็รู้สึกว่าเราทั้งคู่จริงใจ แล้วก็เปิดใจ ไม่ได้อยากปิดเลย"

สถานะความสัมพันธ์กับ โน้ต วิเศษ
สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 22 ส.ค. : “เพราะว่าจริงๆ ณ ตอนนี้หนูกับพี่โน้ตคือคนรู้จักกันค่ะ (ความรักหลังจากนี้เราจะเปิดใจคบ โน้ต มั้ย) เอาจริงๆ มันเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ หนูไม่สามารถบ่งบอกได้เลยว่าอีกนานแค่ไหนถึงจะเปิดใจหรือลองคุยกับใคร ณ ตอนนี้หนูขอแค่อยู่กันแบบนี้ไปก่อน (กลัวไหมถ้าวันหนึ่งคบโน้ต แล้วคนจะมาว่าทีหลัง) ณ ตอนนี้เราคุยกันในฐานะคนรู้จักกันค่ะ เรื่องอนาคตถ้าถึงเวลาค่อยว่ากันดีกว่าค่ะ เราไม่สามารถบอกได้เลย"

สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 3 ก.ย. : "นี่แหละค่ะเริ่มคบ เรายังอยู่ในช่วงเปิดใจ ศึกษาใจกัน เราไม่ได้ระบุสถานะจริงๆ เพราะยังเร็วไป แพทอยากทำความรู้จักพี่เขา เชื่อว่าพี่เขาก็ยังไม่ได้อยากรีบอะไร แพทกับพี่โน้ตเจอกันครั้งแรกตอนที่แพทกับพี่พีชห่างกัน แต่ ณ ตอนนั้นก็ยังไม่ได้คุยกัน ไม่มีอะไร จนกระทั่งแพทเคลียร์ของแพท แล้วพี่เขาก็เข้ามา เขาดีกับหนูจริงๆ หนูรู้สึกว่าเขาก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง หนูไม่ได้อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดว่าหนูต้องการให้ใครมาดูแลหนู หนูไม่ได้คบใครเพราะเงิน"

อีโมชั่นรูปหมี
สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 22 ส.ค. : "สำหรับรูปหมี โอเคอาจจะมีการแซวกันจริงๆ ในฐานะเพื่อน หนูรู้ตัวว่าตรงนี้อาจไม่เหมาะสม แต่ว่ามันยังไม่ได้มีอะไรเกินเลย เพราะฉะนั้นเราเลยไม่ได้รู้สึกว่าเป็นเรื่องอันตรายอะไร (แสดงว่าหมีตัวนั้นคือตัวแทนของโน้ตใช่มั้ย) เป็นการแซวกันในฐานะเพื่อนค่ะ แล้วหนูเป็นคนใช้อีโมจิทุกรูปอยู่แล้ว"

สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 3 ก.ย. : “ส่วนเรื่องหมีก็เป็นปัญหาอีกเรื่อง อีโมจิที่ใช้ก่อนหน้าเจอพี่โน้ตอะมันไม่ได้เกี่ยวข้องกับเขา แต่เรามาเริ่มสื่อถึงกันก็คือช่วงที่อยู่ต่างประเทศที่เราก็เคลียร์แล้ว”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด
03:00

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 19:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์