ไลฟ์สไตล์
100 year

“วิว” หน้าแตกยั่วผิดคน! “ชาคริต” เวอร์ชันอ้วนบู๊แหลก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ก.ย. 2562 08:01 น.
SHARE

เริ่มแล้วสำหรับละครคอมเมดี้เรื่องใหม่ “แม่มดเจ้าเสน่ห์” ทางช่อง GMM 25 คว้าพระ-นางคู่ฮอต ชาคริต แย้มนาม และ วิว-วรรณรท มาเจอกันอีกครั้ง

เปิดตัวพระเอกแค่แรกเห็นก็อึ้งไปเลย เมื่อ ตรีโลจญ์ (ชาคริต) ตำรวจลับคนเก่งหุ่นเจ้าเนื้อเปิดฉากบู๊กับฝรั่งตาน้ำข้าว จากนั้นก็ไปดูฉากที่พระเอกเจอกับนางเอก เมื่อ แทมมี่ (วิว) นักเรียนนอกสาวสุดห้าวที่รับจ๊อบเป็นสาวเสิร์ฟได้รับคำสั่งจาก เชอรี่ (น้ำหวาน-พิมรา) ให้แกล้งยั่วลองใจ แฟนหนุ่มให้หน่อย ตรีโลจญ์ ก็ดันพา บรรเทา (น้ำมนต์-กฤตนัย) เพื่อนรุ่นน้องจอมหลีไปด้วย

ข่าวแนะนำ

แทมมี่ ก็เข้าใจผิดว่าแฟนพี่สาวต้องหล่อ เลยมองเมินหนุ่มตุ้มต๊ะตุ้มตุ้ยที่นั่งร่วมโต๊ะไปเอาจริงเรื่องบู๊ไม่ใช่ปัญหาเลยสำหรับ ชาคริต แต่ปัญหาอยู่ที่ต้องแต่งเอฟเฟกต์ตุ๊ต๊ะตุ้ยนุ้ยนี่สิ ชาคริต ต้องแต่งเอฟเฟกต์เจ้าเนื้อนานกว่า 3 ชั่วโมงทีเดียว เรียกว่าหลับแล้วหลับอีก! แล้วด้วยความที่หุ่นตุ้ยนุ้ยอุ้ยอ้ายนี่แหละยังเป็นอุปสรรคสำหรับคิวบู๊พอควร มีทั้งออกหมัดชุดรัวๆ ตามด้วยเตะ กระโดดถีบ กว่าจะน็อกฝรั่งร่างยักษ์ 2 คนลงได้

จากนั้นก็มาถึงฉากแรกพบของพระเอกนางเอก วิว อยู่ในชุดเด็กเสิร์ฟเดินเอาขยะมาทิ้งแล้วชนกับพระเอกกระเด็นกระดอนเป็นลูกขนุน จากนั้นก็ย้ายเข้ามาในร้านมี น้ำมนต์ นั่งรออยู่ที่โต๊ะ พอ วิว เห็นก็มั่นใจว่าหนุ่มหล่อคนนี้ต้องเป็นว่าที่พี่เขยแน่ๆจึงเดินบิดเอวเอสสะบัดบั้นท้ายยั่ว แต่หันไปอีกที อ้าว เจอหน้าพี่ตุ้ยนุ้ยอีกแล้ว...กลายเป็นยั่วผิดตัวซะงั้น แล้วจะเกิดอะไรขึ้นล่ะ อย่าพลาดตอนแรกวันพุธนี้ 21.25 น. ช่อง GMM 25.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่มดเจ้าเสน่ห์ชาคริต แย้มนามวิว วรรณรทGMM25คอมเมดี้นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:14 น.