“หญิง ธิติกานต์” ร้อง “ล้างใจ” หลังหายไป 3 ปี

ข่าว

“หญิง ธิติกานต์” ร้อง “ล้างใจ” หลังหายไป 3 ปี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.ย. 2562 07:01 น.

บันทึก

ถูกยืมเงินกว่าครึ่งล้านแล้วยังไม่ได้คืน ประกาศขายรีสอร์ต จ.เชียงใหม่ 16 ล้านก็ยังไม่มีคนซื้อ ถูกฉ้อโกงให้ร่วมลงทุนธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง เรื่องราวชีวิตมากมาย แต่ก็ไม่ทำให้ศิลปินสาวเสียงดี หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม เจ้าของเพลงดัง “จันทร์, อสงไขย” ท้อต่อชะตาชีวิต หากยังคิดนำมาเป็นแรงผลักดันให้สร้างสรรค์ผลงานเพลงมาฝากแฟนๆ ล่าสุดเธอขอถ่ายทอดบทเพลงดังในอดีต “ล้างใจ” ของศิลปินรุ่นใหญ่ “อนันต์ บุนนาค” ดีไซน์การเอื้อนร้องเสียงหวานกังวานใสในแบบฉบับของเธอ

โดย หญิง ให้สัมภาษณ์ว่า “ชอบเพลงล้างใจ ของ พี่เอ-อนันต์ มาตั้งแต่เด็กๆ พอมีโอกาสก็เลยขอเลือกที่จะนำมาร้องใหม่ ปรับคีย์ดนตรีให้เป็นโน้ตผู้หญิง ดีไซน์ลูกเอื้อน ใช้เทคนิคการหลบเสียงเพื่อเพิ่มความหวานลงไปในเพลง ให้เป็นสไตล์ของเรามากที่สุด ก็ต้องขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การตอบรับ ชื่นชอบเพลงในเวอร์ชันของหญิง ส่วนที่ห่างหายไป 3 ปี ก็ยังคงรับงานคอนเสิร์ต งานคอมเมนต์รายการเสียงสวรรค์รางวัลชีวิต ทางช่อง 8 และทำธุรกิจบ้าง โดนโกงบ้าง (หัวเราะ) แต่ หญิงก็รอจังหวะหาเพลงที่เหมาะสมกับเรา จนมาลงตัวที่เพลงนี้ ล้างใจ ยังไงก็ขอฝากแฟนๆ ติดตามเป็นกำลังใจให้กันทาง YouTube : RsiamMusic ด้วยนะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“หญิง รฐา” ขอบคุณ “แม่น้อย”ต้นแบบผู้หญิงแกร่ง
01:53

“หญิง รฐา” ขอบคุณ “แม่น้อย”ต้นแบบผู้หญิงแกร่ง

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 07:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์