คำภีร์ Black & White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ "ปู พงษ์สิทธิ์" เผยแขกรับเชิญ "แก้ม-แบงค์"

ข่าว

คำภีร์ Black & White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ "ปู พงษ์สิทธิ์" เผยแขกรับเชิญ "แก้ม-แบงค์"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ก.ย. 2562 06:30 น.

บันทึก

แฟนเพลงตั้งตารออยากชมคอนเสิร์ต สองขั้ว สองอารมณ์ สองวัน “คำภีร์ Black • White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” ของ ปู–พงษ์สิทธิ์ กันแย่แล้ว เพราะครั้งนี้ปูจะจัดเต็มให้กับแฟนๆ ตั้งแต่การแสดงที่แม้จะมีสองรอบสองวัน แต่ก็ต่างรูปแบบกันชนิดสุดขั้ว

วันแรกที่เป็นคอนเซปต์สีขาว รักสุดใจ ปู-พงษ์สิทธิ์ จะขึ้นเวทีพร้อมกับวงออเคสตรา Thailand Philharmonic Pop Orchestra ที่มีนักดนตรีร่วมงานกว่า  50 ชีวิต เพื่อให้บทเพลงรักทั้งหลายเต็มไปด้วยความนุ่มนวล ซาบซึ้งถึงอารมณ์มากขึ้น

ส่วนวันที่สองซึ่งเป็น สีดำ ก็จะเป็นวันของดนตรีร็อกให้แฟนๆ ได้มันส์กันเต็มที่ ล่าสุด “ปู-พงษ์สิทธิ์” ที่คร่ำเคร่งซ้อมดนตรีอย่างหนัก เพื่อให้การแสดงออกมาดีที่สุดสมการรอคอยของแฟนเพลง ก็ประกาศตัวแขกรับเชิญที่จะมาทำให้การแสดงมีสีสันมากขึ้น

ซึ่งวันของเพลงรักจะเป็นการขึ้นเวทีร่วมกับ ปู-พงษ์สิทธิ์ ครั้งแรกของ “แก้ม–วิชญาณี” สาวเสียงสวยระดับดีวาอีกคนของเมืองไทย ที่มีเซอร์ไพรส์พิเศษมาให้แฟนๆแน่นอน

ขณะที่วันร็อกสุดขั้วจะได้หนุ่มร็อกมาดเข้มมาเติมความมันส์ ครั้งแรกของ “แบงค์ วงแคลช กับปู–พงษ์สิทธิ์” ที่ทั้งคู่เปรยมาเบาๆว่า งานนี้ทุ่มสุดตัวให้สมกับชื่อคอนเสิร์ตร็อกสุดขั้วแน่นอน

จองบัตรคอนเสิร์ต “คำภีร์ Black • White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” ที่ 7-Eleven ทุกสาขาที่มี Counter Service ในราคารอบละ 3,000/2,500/2,000/1,500/1,000 บาท พิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตร 3,000 บาท รับฟรีผ้าโพกหัวตามคอนเซปต์คอนเสิร์ต โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค มีบัตรในมือแล้ว 21 ก.ย.

ไปเจอกันกับคอนเสิร์ต คำภีร์ WHITE รักสุดใจ ส่วนสายร็อกไปมันส์ในวันที่ 22 ก.ย. กับ คอนเสิร์ต คำภีร์ BLACK ร็อกสุดขั้ว เล่นที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"แบงค์​ ธิติ" แจงเหตุ! ยกเวทร้องเสียงดัง
02:04

"แบงค์​ ธิติ" แจงเหตุ! ยกเวทร้องเสียงดัง

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 19:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์