ไลฟ์สไตล์
100 year

คำภีร์ Black & White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ "ปู พงษ์สิทธิ์" เผยแขกรับเชิญ "แก้ม-แบงค์"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ก.ย. 2562 06:30 น.
SHARE

แฟนเพลงตั้งตารออยากชมคอนเสิร์ต สองขั้ว สองอารมณ์ สองวัน “คำภีร์ Black • White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” ของ ปู–พงษ์สิทธิ์ กันแย่แล้ว เพราะครั้งนี้ปูจะจัดเต็มให้กับแฟนๆ ตั้งแต่การแสดงที่แม้จะมีสองรอบสองวัน แต่ก็ต่างรูปแบบกันชนิดสุดขั้ว

วันแรกที่เป็นคอนเซปต์สีขาว รักสุดใจ ปู-พงษ์สิทธิ์ จะขึ้นเวทีพร้อมกับวงออเคสตรา Thailand Philharmonic Pop Orchestra ที่มีนักดนตรีร่วมงานกว่า  50 ชีวิต เพื่อให้บทเพลงรักทั้งหลายเต็มไปด้วยความนุ่มนวล ซาบซึ้งถึงอารมณ์มากขึ้น

ข่าวแนะนำ

ส่วนวันที่สองซึ่งเป็น สีดำ ก็จะเป็นวันของดนตรีร็อกให้แฟนๆ ได้มันส์กันเต็มที่ ล่าสุด “ปู-พงษ์สิทธิ์” ที่คร่ำเคร่งซ้อมดนตรีอย่างหนัก เพื่อให้การแสดงออกมาดีที่สุดสมการรอคอยของแฟนเพลง ก็ประกาศตัวแขกรับเชิญที่จะมาทำให้การแสดงมีสีสันมากขึ้น

ซึ่งวันของเพลงรักจะเป็นการขึ้นเวทีร่วมกับ ปู-พงษ์สิทธิ์ ครั้งแรกของ “แก้ม–วิชญาณี” สาวเสียงสวยระดับดีวาอีกคนของเมืองไทย ที่มีเซอร์ไพรส์พิเศษมาให้แฟนๆแน่นอน

ขณะที่วันร็อกสุดขั้วจะได้หนุ่มร็อกมาดเข้มมาเติมความมันส์ ครั้งแรกของ “แบงค์ วงแคลช กับปู–พงษ์สิทธิ์” ที่ทั้งคู่เปรยมาเบาๆว่า งานนี้ทุ่มสุดตัวให้สมกับชื่อคอนเสิร์ตร็อกสุดขั้วแน่นอน

จองบัตรคอนเสิร์ต “คำภีร์ Black • White ร็อคสุดขั้ว รักสุดใจ” ที่ 7-Eleven ทุกสาขาที่มี Counter Service ในราคารอบละ 3,000/2,500/2,000/1,500/1,000 บาท พิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตร 3,000 บาท รับฟรีผ้าโพกหัวตามคอนเซปต์คอนเสิร์ต โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค มีบัตรในมือแล้ว 21 ก.ย.

ไปเจอกันกับคอนเสิร์ต คำภีร์ WHITE รักสุดใจ ส่วนสายร็อกไปมันส์ในวันที่ 22 ก.ย. กับ คอนเสิร์ต คำภีร์ BLACK ร็อกสุดขั้ว เล่นที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปู พงษ์สิทธิ์แบงค์ วงแคลชแก้ม วิชญาณีเมืองทองธานีวงออเคสตราคอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 15:50 น.