เพลงขวัญ เดอะเฟซฯ ตอบแซ่บ หลังคนด่าเล่นละครแย่ ระวังถูกตัดหางปล่อยวัด

ข่าว

เพลงขวัญ เดอะเฟซฯ ตอบแซ่บ หลังคนด่าเล่นละครแย่ ระวังถูกตัดหางปล่อยวัด

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2562 17:17 น.

บันทึก

แจ้งเกิดจากการแข่งขันรายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 จนกลายเป็นที่รู้จักของใครๆ หลายคนสำหรับ เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน แต่หลังจากจบการแข่งขัน เพลงขวัญเบนเข็มจากเส้นทางการเป็นนางแบบสู่การเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงทางช่อง ONE31 เป็นเวลา 5 ปี และมีผลงานละคร อาทิ เรือนเบญจพิษ, วิมานจอเงิน และล่าสุดกับผลงานละครใหม่ “ภาตุฆาต”

เพลงขวัญ นัตยา ขอบคุณภาพจากไอจี @plengkwan.n
เพลงขวัญ นัตยา ขอบคุณภาพจากไอจี @plengkwan.n

แต่ดูเหมือนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในด้านลบเกี่ยวกับฝีมือการแสดงของเจ้าตัวก็ยังคงมีเรื่อยๆ ล่าสุดเมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพตัวเองลงไอจีตามปกติ กลับมีคนเข้ามาวิจารณ์ถึงการแสดงของเธอว่า “แสดงแย่มากเลย ยิ่งเข้าฉากกับใบเฟิร์น กับตรียิ่งเห็นชัด ควรพิจารณาตัวเองแล้วก็ฝึกฝนนะจ๊ะ ก่อนช่องจะลดบทบาทและตัดหางปล่อยวัด” ซึ่งเพลงขวัญก็ได้ตอบกลับแบบนิ่งๆ แต่แซ่บว่า “พิจารณามาตลอดค่ะ ขอบคุณค่ะ”

หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเพลงขวัญอีกหลายคน โดยบอกว่าตอนเพลงขวัญเล่นละครเรื่องเรือนเบญจพิษเล่นแข็งก็จริง แต่การแสดงเริ่มดีขึ้นตอนมาเล่นละครเรื่องวิมานจอเงิน พร้อมทั้งบอกว่าหากเจ้าตัวไม่มีการพัฒนาด้านการแสดง ทางช่องจะป้อนงานให้รึเปล่า อีกทั้งนักแสดงแต่ละคนที่มาเล่น ถ้าดูจริงๆ จะรู้ว่าไม่ได้รับบทมาได้ง่ายๆ นักแสดงต้องถูกแคสต์จากหลายๆ ฝ่ายของช่องถึงจะได้รับบทนี้ ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดวินาทีช็อก! บ้านระเบิดแหลกเป็นจุณกลางชุมชน คร่าชีวิต 3 ศพ
03:04

เปิดวินาทีช็อก! บ้านระเบิดแหลกเป็นจุณกลางชุมชน คร่าชีวิต 3 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 11:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์