2 งานการกุศล

ข่าว

2 งานการกุศล

แจ๋วริมจอ

  4 ก.ย. 2562 05:01 น.

  บันทึก


  มีข่าวฝากจาก ดร.กฎชนก สุขสถิต และคุณอัศวิน รัตนประชา อดีตพระเอกหนังไทยขวัญใจประชาชน เกี่ยวกับคอนเสิร์ตการกุศลสองงาน เพื่อแจ้งให้พี่น้องประชาชนที่มีจิตอันเป็นกุศลได้ร่วมในการทำบุญครั้งนี้ด้วย

  คอนเสิร์ตแรก “ศิลปินไม่ทิ้งกัน” จัดเป็นครั้งที่ 2 เป็นการรวมตัวของศิลปินนักร้องนักแสดงในระดับตำนานหลายสิบชีวิตที่จะมาขับร้องและบรรเลงเพลงอันสุดแสนไพเราะ ให้ได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม

  ขอยกมาเป็นตัวอย่างเพียงบางส่วน เช่น คุณสันติ ลุนเผ่ ศิลปินแห่งชาติ คุณเสก โลโซ คุณทูน หิรัญทรัพย์ คุณไพโรจน์ สังวริบุตร คุณเทวัญ ทรัพย์แสนยากร วงดอกไม้ป่า

  คุณทิพวรรณ ปิ่นภิบาล คุณนิสาลักษณ์ ศรีนาคร คุณวิภา จันทรากูล คุณบิลลี่ โอแกน คุณวสุ แสงสิงแก้ว คุณประวิทย์ ฟรีเบิร์ดส คุณตู้ ดิเรก คุณนิล สิงหลกะ คุณจิ้ม ชวนชื่น และอีกมากมายที่ไม่สามารถเอ่ยนามได้หมด

  คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ที่โรงละครเดอะ สเตจ แอท เอเชียทีค ถนนเจริญกรุง บัตรราคา 800, 1,000, 1,500, 2,000 และ 2,500 บาท

  รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับโรงพยาบาลสิรินธรและศิลปินที่เจ็บป่วย ครูสุรพล โทณะวณิช คุณธรรมรัตน์ นาคสุริยะ คุณดอน สอนระเบียบ และคุณพล พลากร ผู้มีจิตอันกุศลติดต่อสอบถามรายละเอียดและจองบัตรได้ที่ โทร.09–5703–6591

  อีกหนึ่งคอนเสิร์ตการกุศลพี่ช่วยน้อง” แฟนคลับวงคาราบาวไม่ควรพลาด เพราะจะได้พบกับการแสดงคอนเสิร์ตของวงคาราบาวเต็มวง รายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้เป็นทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนในชนบท โรงเรียนวัดเกาะ ตำบลวังหว้า อำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี

  จะจัดให้มีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ณ ลานกิจกรรม โรงเรียนวัดเกาะ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป บัตรโต๊ะจีน โต๊ะละ 8 ท่าน ราคา 3,000 และ 5,000 บาท สอบถามรายละเอียด และจองบัตรที่คุณทินกร แก้วปานกัน โทร. 08–4125–6788.

  “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

  แจ๋วริมจอ
  jaewrimjor@gmail.com 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด
  03:00

  เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด

  ApplicationMy Thairath

  วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 23:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์