ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โมเมนต์อบอุ่น พ่อทิม-แม่ต่าย มาส่ง น้องพิพิม พร้อมกอดแน่นๆ ก่อนเข้าเรียน

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2562 15:29 น.
  SHARE

  ถึงแม้เรื่องราวความรักระหว่างอดีตคู่สามีภรรยา ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ และ ต่าย ชุติมา ทีปะนาถ จะต้องจบลงด้วยการหย่าร้าง แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ของ น้องพิพิม ลูกสาวสุดน่ารักเป็นอย่างดี ล่าสุดเมื่อน้องพิพิมเข้าเรียนเทอม 2 วันแรก งานนี้พ่อทิมและแม่ต่ายต่างก็มาส่งน้องพิพิมเข้าเรียนพร้อมกันด้วย กลายเป็นโมเมนต์ดีๆ ระหว่างพ่อแม่ลูกที่น่าประทับใจ

  ต่าย-น้องพิพิม ขอบคุณภาพจากไอจี @tye_chutima
  ทิม-น้องพิพิม ขอบคุณภาพจากไอจี @tim_pita

  โดยต่ายโพสต์ภาพตอนที่ตนเองและทิมมาส่งน้องพิพิมเข้าเรียน และน้องพิพิมกอดทั้งพ่อและแม่ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เทอม 2 แล้ว ขอให้ลูกเติบโตอย่างแข็งแรง #เพื่อพิพิมหม่าม๊าทำได้ทุกอย่าง#PipimSfavoritePhoto #ไม่ได้นัดกันจ่ะทุกคนไม่ต้องตื่นเต้น” ด้านทิมก็โพสต์ภาพเดียวกันและเขียนข้อความว่า “ไม่ว่าลูกจะทำอะไร แม่กับพ่อจะอยู่แถวหน้าเสมอ | Watch you grow and we'll always be in the front row!”

  จากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมว่าเห็นรูปนี้แล้วอิ่มใจ แม้ความรักส่วนตัวจะจบ แต่ความรักพ่อแม่จะคงอยู่ตลอดไป น้องพิพิมจะต้องภูมิใจในตัวพ่อแม่ บ้างก็บอกว่าอยากให้กลับมาคืนดี อยู่กันพร้อมหน้า 3 คนพ่อแม่ลูก และอยากให้ทำอะไรก็นึกถึงความรู้สึกของลูกให้มากๆ ด้วย ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ต่าย ชุติมาทิม พิธาต่าย ทิมน้องพิพิม ลูกต่าย ทิมอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้