แรงมากแม่ เอ้ ชุติมา เดือด ขอเคลียร์ข่าวเปย์แฟนเด็กจนถังแตก

ข่าว

แรงมากแม่ เอ้ ชุติมา เดือด ขอเคลียร์ข่าวเปย์แฟนเด็กจนถังแตก

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2562 10:00 น.

บันทึก

หลังจากที่มีเพจออกมาเขียนแฉว่ามีดาราในวงการที่มีแฟนเด็ก ตอนนี้ถังแตกติดหนี้เพื่อนในวงการบันเทิงไปทั่วเพราะเอาเงินไปเปย์แฟนเด็กจนหมด ซึ่งหลายคนมองว่าเป็น เอ้ ชุติมา ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวได้มาออกรายการ คุยแซ่บShow เลยขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ข่าวลือนี้ โดยเจ้าตัวเผยว่า

มีเพจเขียนว่าเปย์แฟนจนถังแตก?
พูดแล้วหัวหัวร้อน ธรรมะบำบัดไม่ได้ พูดเรื่องนี้แล้วโกรธมาก เพจมาลงว่าเราเปย์แฟนจนถังแตก อยากจะบอกว่าคนที่เขียนเพจและเมนต์ต่อๆ กันมา สมองคนเรามีไว้อย่าเอามาคั่นหูอย่างเดียว ต้องคิดตามด้วย เป็นคนตรงมาก แต่ไม่ใช่นักเลงคีย์บอร์ดอยู่แต่ข้างหลังแล้วมาด่าคนอื่น ข่าวพวกเราในวงการบันเทิง มันมีจริงนิดหน่อยที่เหลือเติมเป็นร้อยเป็นพันทำให้เราเสียหายได้

แล้วทำไมพวกเราต้องทน หาว่าเปย์แฟน เปย์อะไรคะ เค้าเรียนแค่ราชภัฏพระนครธรรมดา หมื่นกว่าบาทพ่อแม่เค้าก็จ่าย พ่อเค้าเป็นตำรวจ เค้าก็เบิกได้ ส่วนกินพี่เอ้ไม่ได้บ้าแบรนด์เนม ไม่ติดหรูกินข้างทางได้หมด กินง่ายอยู่ง่าย ไม่จำเป็นต้องเปย์แฟน ก็ยังมีงานเยอะแยะ เราไม่ได้ทำตัวเหลวไหล

ไม่ได้ถังแตกเป็นหนี้เป็นสิน ในเพจเขียนว่าเราเป็นหนี้ไปขอยืมเงินเพื่อนในวงการเต็มไปหมดเลย ถามว่าถ้าเป็นอย่างนั้นจะอยู่ในวงการถึง 34 ปีเหรอคะ สมองมีมั้ย สาระแนไม่รู้เรื่อง

คบกันมากี่ปีแล้ว?
คบมา 3 ปีกว่า น้องเค้าเป็นข่าวเราก็สงสารเค้านะ ก็ถามว่าตัวเองยังเด็กอยู่ เห็นข่าวแล้วรู้สึกยังไง แต่โชคดี น้องเค้าโนสนโนแคร์ เป็นคนไม่ตามข่าว เพราะเป็นเรื่องปกติ อยู่ในวงการบันเทิง มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด เราก็อยู่ของเราไป สบายๆ

แฟนหล่อ อายุห่างกัน 30 กว่าปี มีเรื่องสาวๆ เข้ามามั้ย?
เป็นเรื่องปกติ ก็มีสาวๆ มารุมบ้าง แต่รุมแล้วก็ควรจะให้เกียรติเราด้วย เดี๋ยวนี้ชะนี้กล้าไปดักรอผู้ชายหน้าห้องน้ำ ผู้ชายเดินเข้าเดินออก ลูบก้นลูบไอ้นั้นไอ้นี้เค้า เรายังอาย เธอไม่อายเหรอ เวลาเจอแบบนี้ก็สะกิดบอกว่านี่แฟนพี่ ทำแบบนี้มันดูไม่ดี แล้วก็มองหน้า บอกว่ากระดูกคนละเบอร์เข้าใจมั้ยคะ

ไม่พูดลับหลังด้วย พูดต่อหน้า ว่าทำไมชอบคนอายุเยอะ แก่ๆ ล่ะ ทำไมไม่ชอบเด็กๆ ชะนีเดี๋ยวนี้มันแรด เป็นบางคนนะ เดี๋ยวมาตามด่าในเพจอีก ก็บอกไปว่า ถึงจะแก่แต่ก็แซ่บเวอร์ค่ะ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด
03:00

เอาใหม่ได้ไหม? เรื่องวุ่นๆ ของวัยรุ่นบวชใหม่ เมื่อ หลวงพี่ ลืมบทสวด

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 20:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์