ก่อนรักจะพัง แมวหายไปไหน หนังญี่ปุ่น สุดละมุน

ข่าว

ก่อนรักจะพัง แมวหายไปไหน หนังญี่ปุ่น สุดละมุน

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2562 13:13 น.

บันทึก

แฟนจ๋าแฟนตัวจริงของหนังญี่ปุ่น ห้ามพลาดเรื่องนี้ Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ? เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่ง ที่ร่วมส่งท้ายการปิดโรงหนัง เฮาส์อาร์ซีเอ House RCA เพื่อย้ายไปเปิดใหม่ให้อลังการกว่าเดิมที่ เฮาส์สามย่าน HOUSE SAMYAN ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ Samyan Mitrtown

หนังญี่ปุ่นสุดละมุนละไม มีขยี้ๆ ดราม่าเรื่องครอบครัวว้าวุ่น ผัวเมียที่รักกันมานาน Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ? พาเราไปสำรวจตรวจสอบ เรื่องรักที่เริ่มจืดจาง กับปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่สะสมเก็บงำกันมานาน เพราะความไม่เข้าใจ ไม่พูดกันตรงๆ และการละเลยไม่ถนอมน้ำใจกัน ไม่ใส่ใจกันให้มากพอ ชีวิตคู่ก็เริ่มสั่นคลอนได้ แต่ยังดีที่สองเรายังไหวตัวทัน ปรับความเข้าใจกันก่อน เอาใจใส่กันมากขึ้นก่อนที่จะเตียงหัก

Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ? หนังรักหวานลึกซึ้ง แบบคนมีวุฒิภาวะ เหมาะอย่างยิ่งที่จะทำให้เราเข้าใจ และเห็นคุณค่าของคำว่ารักกัน ให้ยืดยาวนานๆ ตลอดไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

EP.125 : “คนกองสยองขวัญ” | คุณมิลค์/คุณนก (นักแสดง บ้านโชคดี เดอะซีรีส์)
56:48

EP.125 : “คนกองสยองขวัญ” | คุณมิลค์/คุณนก (นักแสดง บ้านโชคดี เดอะซีรีส์)

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 19:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์