ถอดรหัสคำพูดแซ่บ แพท เคลียร์! พีช เปิดใจรับ! โน้ต

ข่าว

ถอดรหัสคำพูดแซ่บ แพท เคลียร์! พีช เปิดใจรับ! โน้ต

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.ย. 2562 17:36 น.

บันทึก

รักพังดังสนั่นเมืองจริงๆ จะมีแฉก๊อก 3-4-5 อีกหรือไม่? ต้องรอลุ้นระทึกกันต่อไป พีช พชร จิราธิวัฒน์, แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ต่างคนต่างให้สัมภาษณ์ดุเดือดไปแล้ว มีประโยคเด็ดหลายคำ ที่ฟังแล้วสะดุ้งตามได้เลย

ส่วนหนุ่มหล่อใส รวยมากและเจ้าเสน่ห์ โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ต้องรอระทึกจะออกมาเปิดใจ หรือว่าโพสต์อะไรให้ชัดเจนบ้าง เกี่ยวกับความสัมพันธ์น่าจะหวานฉ่ำกับ แพทริเซีย หรือไม่อย่างไร ต้องรอๆ

ได้เวลาดี มาแปลไทยเป็นไทยกันเนอะ มาถอดรหัสคำพูดเด็ดของแพทริเซียกันหน่อย เพราะวานก่อนออกมาพูดๆ ในบางประเด็น แต่กองทัพนักข่าว ยังถามได้ไม่หมด ก็ชิ่งหนีไปแล้ว หรือไม่แน่ แพทริเซียอาจจะกั๊กเอาไว้ เพื่อพูดครั้งหน้าๆ หรือรออีเวนท์หน้า ก็เป็นไปได้หมดนะ

"รูปทั้งหมดที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรูปไปเที่ยวรูปกินข้าว รูปรถคือมันเกิดขึ้นหลังจากที่เราเลิกกัน 100% แล้วค่ะ" แปลไทยเป็นไทย >>> ไม่ปฏิเสธ ว่าควงไปไหนมาไหนด้วยกัน ไม่ปฏิเสธรูปหลุด รถที่ไปจอดอยู่ลาดจอดรถคอนโดโน้ต โอเค! ยอมๆ สวยเลือกได้ของแท้!

"อีโมจิที่ใช้ ก่อนหน้าเจอพี่โน้ตอ่ะ มันไม่ได้เกี่ยวข้องกับเขา แต่เรามาเริ่มสื่อถึงกัน ก็คือช่วงที่อยู่ต่างประเทศ ที่เราก็เคลียร์แล้ว" แปลไทยเป็นไทย >>> ข้อความหวานสุดฤทธิ์สุดเดชที่แพทริเซียโพสต์ My heart is full แปลหวานๆ หน่อยนะ แปลว่า หัวใจของฉันที่เติมเต็ม พร้อมอีโมจิหมีน้อยน่ารัก ก็สื่อชัดถึงความในใจที่มีกับโน้ต ให้โลกรู้ไปแล้ว!!! 

"เราไม่ได้แอบนะคะ คือเราทำกันอย่างเปิดเผย ใครๆ ก็เห็น แล้วเราก็รู้สึกว่า เราทั้งคู่จริงใจ แล้วก็เปิดใจ ไม่ได้อยากปิดเลย" แปลไทยเป็นไทย >>> แสดงถึงความมั่นใจอย่างแรงกับโน้ตแล้ว ถึงได้กล้าพูดชัดเจนมากๆ ขนาดนี้ ชัดเจนยิ่งกว่าบอกว่า i love you แต่เดี๋ยวๆ เดี๋ยวนะ ต้องรอโน้ตด้วย จะเปิดรับแพทริเซียหรือไม่อย่างไร

"ส่วนเรื่องแฮกไอจี เรื่องนี้หนูไม่รู้จริงๆ ขอให้จบแค่นี้ค่ะ" แปลไทยเป็นไทย >>> ตามหลักการสืบสวน คาดว่าสืบได้ไม่ยากเลย ต้องรอดูท่าทีของพีช-แพทริเซีย ด้วยว่า จะจริงจังตามติดกับกรณีนี้ได้มากน้อยแค่ไหน เพราะทั้งคู่ต่างโดนแฮกไอจี (มั้ง).

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ปาเจโร” ไม่กลัวตาย ท้าประลอง “รถบรรทุก” ปาดหน้าแล้วเบรก คล้ายจะให้ชน เลยโดนชนเต็มๆ
03:20

“ปาเจโร” ไม่กลัวตาย ท้าประลอง “รถบรรทุก” ปาดหน้าแล้วเบรก คล้ายจะให้ชน เลยโดนชนเต็มๆ

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 01:44 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์