อย่างฮา บอย พีซเมคเกอร์ เพลียเบาๆ หลังเห็นรูปที่ เจี๊ยบ พิจิตตรา ถ่ายให้

ข่าว

อย่างฮา บอย พีซเมคเกอร์ เพลียเบาๆ หลังเห็นรูปที่ เจี๊ยบ พิจิตตรา ถ่ายให้

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2562 21:34 น.

บันทึก

เป็นคู่รักหวานที่มีโมเมนต์น่ารักๆ ให้เห็นผ่านไอจีอยู่บ่อยๆ สำหรับ บอย พีซเมคเกอร์ และ เจี๊ยบ พิจิตตรา แต่ล่าสุดเมื่อทั้งคู่บินไปพักผ่อนที่ประเทศเกาหลี และเจอร้านอาหารไทยที่นั่น ด้วยความที่หนุ่มบอยอยากถ่ายรูปกับร้านอาหารไทยในเกาหลีเป็นที่ระลึกและให้ศรีภรรยาอย่างเจี๊ยบถ่ายรูปให้ งานนี้ทำเอาสามีอย่างหนุ่มบอยออกอาการเพลียเบาๆ

บอย-เจี๊ยบ ขอบคุณภาพจากไอจี @jeab_pijittra
บอย-เจี๊ยบ ขอบคุณภาพจากไอจี @jeab_pijittra

โดยบอยโพสต์ภาพตัวเองที่ยืนอยู่หน้าร้านอาหารไทยร้านหนึ่งในเกาหลี แต่เป็นภาพที่เบลอสุดๆ ชนิดดูแทบไม่ออกว่าเป็นหนุ่มบอยที่ยืนอยู่ในรูป พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “บางครั้งเจ้ากรรมนายเวร ก็มาในร่างของภรรยา ตอนที่ให้เธอถ่ายรูปให้ #ข่อมค่ะ ปัดถ่อววววว!!!! @jeab_pijittra #boyjeabthelovejourney” แถมใส่อีโมจิเคืองซะด้วย

งานนี้ทำเอาแฟนๆ รวมไปถึงเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาแซวขำๆ กันยกใหญ่ อาทิ หญิง รฐา, จ๊ะจ๋า พริมรตา, แฮ๊ค วงแคลช, ผู้พันเบิร์ด, พุฒ พุฒิชัย, หนุ่ม กะลา, โบ ไทรอัมพ์สคิงดอม, ดีเจอาร์ต มารุต ฯลฯ ส่วนคนถ่ายภาพอย่างเจี๊ยบออกอาการงอนเบาๆ คอมเมนต์ตอบกลับว่า “รูปดีๆ ไม่ยอมโชว์” และใส่อีโมจิมองบน ก่อนจะมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวต่อว่าบอยไม่ได้อยากโชว์รูป แต่อยากโชว์ความน่ารักของภรรยาให้คนอื่นได้ดูมากกว่า รูปดีๆ โลกไม่จำ ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"บอย ศิริชัย" วางแพลนชีวิตคู่ "แอน" แล้ว!
02:28

"บอย ศิริชัย" วางแพลนชีวิตคู่ "แอน" แล้ว!

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 19:55 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์