ไลฟ์สไตล์
100 year

"แอฟ" เฉย! ข่าว "สงกรานต์" แพลนวิวาห์ "แมท" เชื่อว่าอดีตสามีคงไม่อยู่เป็นโสดไปตลอดชีวิตแน่ๆ (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ก.ย. 2562 08:45 น.
SHARE

มีข่าวลือหึ่งว่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีแพลนวิวาห์รอบสองกับนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ ก็เลยอยากรู้ว่า แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ จะรู้สึกอย่างไร

ข่าวแนะนำ

เจอ แอฟ ร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ Asava ในงาน ELLE Fashion week 2019 ที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ เลยถามเริ่มจากทริปล่าสุดที่เพิ่งพา “น้องปีใหม่” ลูกสาวไปเที่ยวอเมริกา เป็นยังไงบ้าง? “เพิ่งกลับมาถึงค่ะ พาปีใหม่ไปเที่ยว กับคุณตาคุณยาย สนุกมากค่ะ คราวนี้ไม่ได้พาพี่เปิ้ล เลขาไปด้วย ก็ได้ดูแลเค้าเองร้อยเปอร์เซ็นต์เลย ไม่มีเวลาจะลงรูป ทริปนี้ปีใหม่เค้าชอบมาก เน้นกิจกรรมที่เหมาะกับลูก พาเค้าไปซีเวิลด์ ซาฟารี มีกิจกรรมของเด็กให้เขาได้เอนจอย”

เป็นทริปสำหรับ ปีใหม่ โดยเฉพาะ? “ก็ 90 เปอร์เซ็นต์ค่ะ ที่เหลืออีก 10 เปอร์เซ็นต์ขอแม่ไปทานอะไรที่อยากทาน ทริปนี้ไป 10 กว่าวันเลย เป็นการพักแบบไม่ได้ทำงาน ได้พักสมองจริงๆ”

ข่าวทางนี้เลยมีข่าวลือว่าสงกรานต์ อาจจะแต่งงานรอบ 2? “สรุปว่าข่าวลือเหรอคะ คือแอฟไม่ทราบจริงๆค่ะ ไม่มีใครส่งข่าวไปถึงที่โน่น”

ถ้าถึงวันนั้นจริงๆเราจะยังไงดี? “ก็ไม่ยังไงค่ะ ทุกวันนี้แอฟก็ใช้ชีวิตที่ดีที่สุดสำหรับแอฟและลูกเท่านั้นเองค่ะ”

หลายคนห่วงว่าจะมีผลกระทบอะไรกับปีใหม่มั้ย? “ไม่หรอกค่ะ ถ้าถึงวันนั้นจริงๆ แอฟก็คงจะทำให้ดีที่สุดที่จะให้ลูกปรับตัวหรือเข้าใจได้ แต่ก็เป็นเรื่องของอนาคตไม่ใช่ตอนนี้”

คิดว่าถ้าถึงวันนั้นจริงๆจำเป็นต้องอธิบายให้ลูกฟังมั้ย? “ตอบยาก ขึ้นอยู่กับว่าตอนนั้นที่จะเกิดขึ้นเค้าอายุเท่าไหร่ สภาพจิตใจเป็นยังไง พร้อมหรือไม่พร้อม ก็เลยตอบตอนนี้ไม่ได้ หลายๆอย่างแอฟคิดว่าขึ้นอยู่กับความพร้อมของลูกว่าเค้าพร้อมแค่ไหน”

คิดว่าจะมีจุดนี้มั้ยในอนาคต? “ถ้าถามว่าตลอดไปเค้าก็คงต้องมีมั้งคะ เค้าก็คงไม่อยู่โสดตลอดชีวิตเนอะ (หัวเราะ) แต่การที่จะสื่อสารกับลูกยังไง แค่ไหน ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่แอฟยังตอบไม่ได้”

เคยกลัวบ้างมั้ยว่าเค้าอาจจะมีอีกคนเข้ามาในชีวิต? “ยังไม่อยากจะกลัวไปก่อน แต่ว่าอย่างน้อยที่เรากลัวตลอดเวลาคือกลัวกระทบจิตใจลูก ความเห็นของแอฟกลางๆ นะคะ ไม่ได้จำเป็นต้องเป็นเรื่องนี้เรื่องเดียว ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องครอบครัวใหม่หรืออะไร แต่ในทุกๆเรื่องที่เค้าอาจจะไม่สมบูรณ์พร้อมเหมือนครอบครัวปกติ ตรงนี้แอฟพยายามระวังเค้าในทุกๆจุดอยู่แล้ว”

มีคลิปที่บอกว่าที่รักกินข้าว แล้วคนจับสังเกตว่าเสียงใครกันแน่ เป็นเสียงพี่เปิ้ล หรือว่ายังไง? “ก็น่าจะเป็นเสียงพี่เปิ้ลค่ะ เพราะเปิ้ลดูแลปีใหม่ตลอดค่ะ พี่เปิ้ลเรียกปีใหม่ว่าที่รักอยู่แล้ว”

คนตกใจที่ได้ยินเสียงนี้ คิดว่าเป็นอีกคน เข้าใจว่าเค้าได้เจอน้องปีใหม่? “อ๋อค่ะ แต่อันนี้เป็นเสียงพี่เปิ้ลค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอฟ ทักษอรแอฟ ปีใหม่น้องปีใหม่น้องปีใหม่ ลูกสาวแอฟน้องปีใหม่ ลูกสาวแอฟ สงกรานต์สงกรานต์ เตชะณรงค์แมท ภีรนีย์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 09:59 น.