“มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ซีซัน 2” “หนุ่ม” ยืนยันเด็กเก่งมันส์แน่

ข่าว

“มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ซีซัน 2” “หนุ่ม” ยืนยันเด็กเก่งมันส์แน่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.ย. 2562 06:45 น.

บันทึก

การันตียืนยันมั่นใจว่ารายการ “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซัน 2” ถูกใจคนดูแน่นอน ซึ่ง หนุ่ม-กิติกร เพ็ญโรจน์ บิ๊กบอส บ.เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด เผยว่า

“ผมค่อนข้างมั่นใจเลยว่าจะสนุกตื่นเต้นไม่แพ้ซีซันที่แล้ว ดูจากจำนวนเด็กๆ ที่สมัครเข้ามาหลายพันคนกว่าจะผ่านแต่ละด่านเพื่อเข้าไปชิงผ้ากันเปื้อนนั้น ได้เห็นถึงทักษะความสามารถเรื่องของการทำอาหาร พอจะคาดเดาได้ว่าเด็กแต่ละคนมีทักษะที่ดีอาจจะเป็นเพราะได้มีโอกาสเห็นรูปแบบการแข่งขันจากซีซัน 1 มาแล้ว ทำให้เด็กๆได้มีโอกาสไปฝึกพร้อมกับเรียนรู้มาเพิ่มเติม เรื่องของโปรดักชันบอกเลยว่ายิ่งใหญ่ไม่แพ้ซีซันที่แล้ว อาจจะมากกว่าด้วยซ้ำไม่ว่าจะเป็นการลงทุนเรื่องของวัตถุดิบที่จะนำมาแข่งขันจะต้องมีวัตถุดิบแบบพรีเมียม หรือวัตถุดิบที่จะส่งเสริมความเป็นอาหารไทยซึ่งเป็นสิ่งที่เรายึดมาเสมอว่าเด็กๆจะต้องเรียนรู้เรื่องอาหารไทยด้วย

รวมถึงเรื่องของการแข่งขันทีมชาเลนจ์ ปีนี้เด็กๆจะได้เจออะไรที่แปลกใหม่ตื่นเต้นยิ่งขึ้นไปอีก เรียกว่าเป็นการลงทุนเทียบเท่า กับการแข่งขันของผู้ใหญ่ และผมมั่นใจว่าจะครบรสชาติ ความสนุกในหลากหลายมุมที่คนดูแล้วจะต้องประทับใจ และขาดไม่ได้คือความดราม่าของเด็กๆที่เกิดขึ้นในรายการ โดยรายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซัน 2 จะเริ่มออกอากาศในวันอาทิตย์ ที่ 22 ก.ย. เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 HD”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ดวลเดือดราวสงคราม โจ๋ยิงสนั่นหน้าผับ ดับ2
05:22

ดวลเดือดราวสงคราม โจ๋ยิงสนั่นหน้าผับ ดับ2

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 23:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์