ไลฟ์สไตล์
100 year

My way Party on Stage คอนเสิร์ตสุดเปรี้ยวของทุกเพศ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ก.ย. 2562 06:30 น.
SHARE

ปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ไม่ใช่แค่ร้องเพลง แต่เป็น CONCERT+AFTER PARTY กับ My Way Party on Stage เปรี้ยวให้สุดกับงานที่รวมไอดอลของทุกเพศทุกวัยที่ยกทัพกันมาแดนซ์ให้สุดเหวี่ยง กับ มาช่า วัฒนพาณิช, เบน-ชลาทิศ, จีน-กษิดิศ, ดัง-พันกร, พีท-พล และอีกมากมาย จัดโดย บ.มิวซิกมูฟ บ.หนีกรุง คอนเน็ค บ.เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บ.อะไลฟ์ โปรเจ็ค My Way Party on Stage

ข่าวแนะนำ

ครั้งแรกของเมืองไทยที่ไม่ว่าจะกลุ่มไหนเพศไหน ตัวพ่อยานแม่ของทุกวงการมาสนุกกันได้ วันเสาร์ที่ 26 ต.ค.นี้ อิมแพคอารีนา สายเเดนซ์ ต้องถูกใจกับ นักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ปะทะ แม่ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ ประชันฝีปาก ฟาดฝีเพลงของ มัม ลาโคนิค กับ ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด, ปุ๊-อัญชลี ที่ควง ซานิ มาทำให้กรี๊ดสุดซี้ดกับการรวมตัวของ SB
Five เเละ Season Five พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์กับพระเอกหนุ่มหล่อซิกซ์แพ็กขวัญใจทุกสีที่คุณคาดไม่ถึง อย่างคู่จิ้นของรักแห่งสยาม ร่วมฉลองครบรอบ 12 ปีของภาพยนตร์สำหรับชาวเรา รักแห่งสยาม

ปิดท้ายปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดมันส์ กับสุดยอดนักจัดปาร์ตี้ Trasher ที่จะมาเจอดีกับอาร์ตระดับตัวแม่ Drag Race Thailand เปิดจำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

My way Party on Stageมาช่า วัฒนพานิชเบน ชลาทิศดัง พันกรจินตหรา พูนลาภตั๊ก ศิริพรฮาย อาภาพรคอนเสิร์ต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:17 น.