น่ากินปะ สงกรานต์ อวดฝีมือการทำพิซซ่าของ แมท ภีรนีย์ (คลิป)

ข่าว

น่ากินปะ สงกรานต์ อวดฝีมือการทำพิซซ่าของ แมท ภีรนีย์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2562 16:10 น.

บันทึก

แม้จะมีหลายคนไม่ค่อยเห็นด้วยกับความรักของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เท่าไร แต่งานนี้ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในความรักของทั้งคู่แต่อย่างใด เพราะตอนนี้ความรักของแมทและสงกรานต์ก็ยังหวานและรักกันดีไม่มีปัญหาอะไรมากวนใจแม้แต่น้อย

และล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ถือโอกาสขออวดฝีมือการทำพิซซ่าของแฟนสาวให้ได้เห็นกันหน่อย เมื่อสาวแมทขอเข้าครัวทำพิซซ่ากินเอง โดยแทบจะทำเองทุกขั้นตอน งานนี้ทำเอาหนุ่มสงกรานต์ถึงกับต้องหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายคลิปตอนสาวแมทเข้าครัวทำพิซซ่าเอาไว้ซะเลย

ซึ่งดูจากลีลาของเชฟสมัครเล่นแล้วรสชาติอาจจะไม่อร่อยมาก แต่ลีลาท่าทางเอาไปเลย 100 คะแนนเต็ม และเมื่อพิซซ่าฝีมือของสาวแมทอบเสร็จแล้ว หนุ่มสงกรานต์ก็ได้แชะภาพสาวแมทกับพิซซ่ามาลง พร้อมแคปชั่นว่า “ทำดี แต่ไม่ทำดีกว่านะ” พร้อมอีโมชั่นหน้าหัวเราะ ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลงไปในอินสตาแกรม ก็มีแฟนๆ ที่ชื่นชอบคู่นี้เข้ามาคอมเมนต์แซวและให้กำลังใจสาวแมทในการหัดทำพิซซ่าให้คล่องและเก่งขึ้นมากมาย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ
04:30

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 22:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์