"มอส" พลิกเล่นร้ายสุดขั้ว แฟนๆ ชม โรคจิตน่ากลัวจนขนลุก

ข่าว

"มอส" พลิกเล่นร้ายสุดขั้ว แฟนๆ ชม โรคจิตน่ากลัวจนขนลุก

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2562 07:45 น.

บันทึก

ออกอากาศไปได้เพียง 2 ตอน ก็ทำเอาผู้ชมเกิดอาการกลัว และเกร็งไปทั้งประเทศ กับรังสีอำมหิตที่แผ่ซ่านออกมาถึงนอกจอ ของหนุ่ม มอส-ปฏิภาณ ที่พลิกบทบาทมาเล่นร้ายสุดขั้ว กับบทหมอดูศาสตร์มืดที่ทำได้ทุกอย่างเพื่อชื่อเสียงเงินทอง ในละคร “ฤกษ์สังหาร” ถึงแม้ว่าบทบาทนี้จะยาก และท้าทายขนาดไหน หนุ่มมอสก็ขอทุ่มสุดตัวเพื่อแฟนๆ ละคร

“สำหรับกระแสตอบรับดีมากครับ แม้ว่าจะเพิ่งออนแอร์แต่ก็มีคนพูดถึงเยอะ ส่วนใหญ่จะบอกว่าเล่นดูโรคจิตน่ากลัว ไม่เคยเห็นเราเล่นโหดขนาดนี้ โดยเฉพาะฉากที่ต้องจับน้องเจนิส (เจณิสตา) มาแช่น้ำอาบแสงจันทร์แล้วทำพิธีบัตรพลีก่อนนำไปฆ่าบูชาธาตุ จะเป็นฉากที่ทุกคนจะเห็นมุมดาร์กของตัวละครชัดที่สุด ซึ่งตอนเล่นก็รู้สึกว่ายาก เพราะเป็นฉากที่ละเอียดอ่อนต่อความรู้สึกคนดูครับ

นอกจากความยากในเรื่องการแสดงแล้ว ละครเรื่องนี้ได้หยิบเอาเรื่องของโหราศาสตร์มาเป็นตัวดำเนินเรื่อง สะท้อนมุมมองชีวิตของคนในปัจจุบันที่มีทั้งด้านดีและไม่ดี อย่างตัวละครอุทธิ เป็นหมอดูที่ใช้วิชาความสามารถไปในทางที่ผิด เป็นคนที่ทะเยอทะยาน อยากได้อยากมี ก็จะสะท้อนตัวอย่างของคนไม่ดีที่มีอยู่จริงในสังคม แต่สุดท้ายทุกตัวละครในเรื่องก็จะมีบทสรุปของการกระทำที่ตัวเองทำไว้อยู่แล้วครับ ก็อยากฝากทุกคนให้ติดตามชมกันต่อ เพราะฤกษ์สังหารเป็นละครที่สร้างสรรค์ แล้วเนื้อเรื่องจะยิ่งทวีคูณความเข้มข้น และลุ้นขึ้นเรื่อยๆ ไม่อยากให้พลาดสักตอนเลยครับ”

ติดตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอก มอส-ปฏิภาณ กับบทหมอดูศาสตร์มืด ได้ในละคร “ฤกษ์สังหาร” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.20 น. ช่องวัน31.

“ฤกษ์สังหาร” ละครสะท้อนให้เห็นถึงความโลภในใจของคน ลงจอ 26 ส.ค.นี้ ทั้งหมด 27 ภาพ

จากบทประพันธ์ วรรณวรรธน์  ละครที่สะท้อนให้เห็นถึงความโลภในใจของคนในยุคปัจจุบัน การันตีคุณภาพโดย ผู้กำกับ  สันต์ ศรีแก้วหล่อ พร้อมทัพนักแสดงมาประชันฝีมือกันคับคั่ง นำทีมโดย ฌอห์ณ  จินดาโชติ มอส-ปฏิภาณ, ตู่-ภพธร ร่วมด้วย  มิลลี่-คามิลล่า, เมย์-พิชญ์นาฏ, สรพงษ์ ชาตรี, ลิลลี่-ภัณฑิลา, ต้น-จักรกฤษณ์แจ็บ-เพ็ญเพชร, เต๋า-สโรชา, เฟรช-อริศรา, นก-รัชนก, ฌาร์ม โอสถานนท์, ปุ๊กกี้- ปวีณ์นุช, ไก่-สุปราณี, รอง เค้ามูลคดี, ครูมืด-ประสาท, ธนายง ว่องตระกูล, เจี๊ยบ-ภุชงค์, เจนิส-เจณิสตา ฯลฯ บทโทรทัศน์สุดเข้มข้นโดย พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, สมประสงค์ เจียมบุญสม จุติมา แย้มศิริ สุดท้ายการต่อสู้ของอำนาจศาสตร์ขาวและศาสตร์ดำจะลงเอยอย่างไร? วิกฤติครั้งนี้จะแก้ไขได้ทันหรือไม่? ติดตามชมเรื่องราวสุดเข้มข้นนี้ ได้ในละคร “ฤกษ์สังหาร” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 26 สิงหาคมนี้ เวลา 21.20 ทางช่องวัน 31
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

รวบแล้ว! มอส คลองขวาง ยิงถล่มบ้านเพื่อน 16 นัด
02:46

รวบแล้ว! มอส คลองขวาง ยิงถล่มบ้านเพื่อน 16 นัด

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 22:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์