ข่าว
100 year

ได้แต่ใจหาย ย้อนเส้นทางรัก ตุ้ย ธีรภัทร์-นาตาชา 15 ปีหย่า

ไทยรัฐออนไลน์30 ส.ค. 2562 19:00 น.
SHARE

มีข่าวลือเตียงหักออกมาหลายรอบมาก สำหรับคู่ของ ตุ้ย ธีรภัทร์ กับ แอนนา นาตาชา ซึ่งทั้งคู่ก็ออกมาปฏิเสธอยู่ตลอด แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า ข่าวลือต่างๆ ที่เคยออกมานั้นก็เป็นเรื่องจริง เมื่อคนใกล้ชิดของ ตุ้ย ได้ยืนยันว่า ทั้งสองได้หย่ากันจริง ส่วนสาเหตุจะเป็นเพราะอะไรนั้น ต้องรอทั้งคู่ได้ชี้แจงเอง 

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอย้อนความรักของ ตุ้ย กับ แอนนา โดยทั้งสองคนนั้นต่างทำงานในวงการบันเทิงทั้งคู่ โดย แอนนา เป็นนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย คร่ำหวอดอยู่ในวงการนี้มานานกว่า 10 ปี เรียกว่าเป็นตัวแม่แห่งวงการนางแบบเลยก็ว่าได้ จนได้มาเจอกับ ตุ้ย ธีรภัทร์ ซึ่ง ณ ตอนนั้น ตุ้ย เป็นนักร้องและนักแสดง ก่อนที่จะมาเจอกันในงานแฟชั่นโชว์ ซึ่งตุ้ยไปเล่นคอนเสิร์ต และแอนนาไปเดินแฟชั่นโชว์ 

จนกระทั่งเริ่มมาคบกันอย่างจริงจัง แอนนา เปิดใจถึงเส้นทางความรักกับ ตุ้ย ว่า "ประทับใจเพราะเขาก็เป็นคนนิสัยดี เป็นกำลังใจให้กันและกันค่ะ" และในที่สุดทั้งคู่ก็จูงมือเข้าสู่พิธีวิวาห์เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม พ.ศ.2551 ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 1 คน

โดยหลังจากที่ แอนนา มีลูก เจ้าตัวก็ได้เริ่มฟีดตัวเองออกจากวงการนางแบบ เพื่อมาดูแลลูกชายเต็มตัว แต่จะมีบ้างที่รับงาน โดยเลือกเป็นงานๆ ไป ส่วน ตุ้ย นั้นมีงานในวงการบันเทิงเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งเล่นหนัง ละคร และรับเชิญตามรายการต่างๆ จนถึงการเป็นอดีตผู้บริหารของคลื่นวิทยุดัง และตอนนี้ได้ปิดตัวไปแล้ว 

จากนั้นทั้ง 2 ก็ได้ครองรักกันเรื่อยมา แต่ก็ได้มีข่าวเตียงหักของทั้งสองออกมาเรื่อยๆ ซึ่งทั้ง ตุ้ย กับ แอนนา ก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด จนกระทั่งล่าสุด ข่าวลือต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้น ตอนนี้เป็นเรื่องจริงแล้ว โดยมีคนใกล้ชิดได้ยืนยันว่า ทั้งสองคนหย่ากันจริง หลังคบกันมา 4 ปี และแต่งงานกันมา 11 ปี ปิดฉากรัก 15 ปีลงอย่างน่าเสียดาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตุ้ย นาตาชา หย่าตุ้ย ธีรภัทร์แอนนา นาตาชาตุ้ย แอนนาตุ้ย แอนนา หย่าตุ้ย แอนนา นาตาชาตุ้ย ธีรภัทร์ หย่าดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้