ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นางแบบไทย-ดีไซเนอร์ไทย สุดยอดเยอะ โอปอล์ ได้ดันเด็กใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2562 16:09 น.
  SHARE

  บอกเลย! ไม่เงียบและงานเพียบอีกคน นางแบบผิวสี หน้าเหลี่ยมเป็นเอกลักษณ์เว่อร์ โอปอล์ พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาด นางแบบไทยจากอุดรธานี ที่เคยปังๆ อินเตอร์ไกล ได้ร่วมเล่นในโฆษณาน้ำหอมยี่ห้อดัง เดวิด เบคแคม David Beckham กับแคมเปญ respect ที่นำไปโปรโมตในจุดสำคัญของโลกแฟชั่น ในหลายๆ ประเทศทั่วโลก โดยโอปอล์ได้สร้างชื่อเสียงในระดับอินเตอร์จริง ให้กับนางแบบไทยไปด้วย

  งานเยอะอยู่ โอปอล์กำลังจะบินไปร่วมเดินแบบในงานใหญ่ แฟชั่นมาเนีย อินโว้กดินนิ่ง Fashion Mania in Vouge Dining 2019 ในวันที่ 4 กันยายนนี้ ที่สันติบุรี เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี เป็นผลงานการออกแบบเสื้อผ้า ของดีไซเนอร์ดัง ไก่ พีร์อุมากร วระเศรษฐ์ถาพร แห่งแบรนด์ดัง Ukas อูกัส ต่อด้วยจะบินไปเวียงจันทน์ ลาว ในงานแฟชั่นครั้งใหญ่ ลาวแฟชั่นวีค Lao Fashion Week 2019

  "พูดถึงงานที่สมุย ก่อนนะคะ เป็นการร่วมงานกับพี่ไก่เป็นครั้งแรก บอกตรงๆ ก่อนหน้านี้ไม่รู้จักพี่ไก่มาก่อน พอเสิร์ชๆ หาข้อมูล จึงรู้เลยว่า พี่ไก่ดังเด่นมานานหลายปีมากๆ แล้ว ตั้งแต่ในอดีต

  "ส่วนงานแฟชั่นที่ลาว ปอล์อยากจะหาอะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเอง และน้องๆ ที่มาเรียนเดินแบบ ถ่ายแบบกับปอล์ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ไปด้วย พอดีทางลาวเชิญชวนปอล์มาด้วย ให้ไปพูดไปอบรมน้องๆ นางแบบนายแบบจากลาวด้วย หลังจากนั้นก็เลยได้ลองๆ คุยกัน จึงโอเคไปได้ค่ะ ปอล์อยากจะดันอยากจะสร้างน้องๆ นางแบบรุ่นใหม่ไปให้โกอินเตอร์ให้เยอะกว่านี้ค่ะ

  "จริงๆ นางแบบไทย ดีไซเนอร์ไทย เก่งๆ สุดยอดมีอีกเยอะเลยค่ะ บางทีถ้าเราได้รับการสนับสนุนอย่างจริงจังและต่อเนื่อง จากหลายๆ หน่วยงาน นางแบบไทย ดีไซเนอร์ไทย วงการแฟชั่นไทยเรา ก็จะไปโกอินเตอร์ได้เยอะกว่านี้มากๆ เลยค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โอปอล์ พิไลวรรณ พิมพ์ภูลาดน้ำหอม เดวิด เบคแคม David Beckhamแฟชั่นมาเนีย อินโว้กดินนิ่ง Fashion Mania in Vouge Dining 2019ไก่อูกัส พีร์อุมากร วระเศรษฐ์ถาพรกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo