“ชาคริต” ปลื้ม อาจารย์ขวด แต่ง ตุ๊ต๊ะ ตุ้ยนุ้ย ให้ใน “แม่มดเจ้าเสน่ห์”

ข่าว

“ชาคริต” ปลื้ม อาจารย์ขวด แต่ง ตุ๊ต๊ะ ตุ้ยนุ้ย ให้ใน “แม่มดเจ้าเสน่ห์”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ก.ย. 2562 08:01 น.

บันทึก

GMM25 สนุกทุกวัน อยู่ด้วยกันทุกเวลา จ่อคิวส่งละครคอเมดี้ฮาไหล่สั่น “แม่มดเจ้าเสน่ห์” โปรเจกต์แห่งความสุขจาก GMM Studios International จับนางเอกแซ่บ วิว-วรรณรท สนธิไชย ข้ามช่องปะทะความสนุก ชาคริต แย้มนาม อีกครั้ง หลังเคยร่วมงานกันเมื่อประมาณ 8 ปีก่อน

โดย ชาคริต แย้มนาม รับบทเป็น “ตรีโลจญ์” ตำรวจลับสากลรูปร่างตุ๊ต๊ะ...ตุ้ยนุ้ย ซึ่งเป็นหนึ่งความท้าทายของทีมงานละครคอเมดี้ “แม่มดเจ้าเสน่ห์” โดยฝีมือการเนรมิตของ อาจารย์ขวด มนตรี วัดละเอียด แต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์

ถามใจ ชาคริต ดูที่ต้องมาแปลงร่างแบบนี้ “ที่รับเล่นละครเรื่องนี้เพราะบท “ตรีโลจญ์” พ่อม่ายลูก 3 รูปร่างอ้วนตุ๊ต๊ะ...ตุ้มตุ้ยน่าสนใจ เรื่องราวมีที่มาที่ไปทำให้เราต้องลดน้ำหนักให้ฟิตเฟิร์ม นอกจากเรื่องโรคภัยไข้เจ็บแล้วยังอยากลบคำสบประมาทของ แทมมี่ นางเอกรับบทโดย น้องวิว-วรรณรท ด้วย ซึ่งจริงๆ ก็อยากให้ทุกคนตระหนักเรื่องสุขภาพตัวเอง เฝ้าระวังสังเกตภาวะร่างกายตัวเอง อย่ากลัวที่จะหาหมอ นานๆ ทีผมจะได้มาแต่งเอฟเฟกต์แน่นๆ แบบนี้ อุปสรรคของการแต่งครั้งนี้คือผมขี้ร้อนและเหงื่อเยอะกว่าคนปกติมาก (หัวเราะ) วันแรกที่ทำบล็อกหล่อหน้ากับหล่อตัวจะใช้เวลาเยอะ กว่าจะมาเป็นผู้ชายเจ้าเนื้อไม่ใช่ง่ายใช้เวลาเกือบวันเราทำในห้องแอร์

ส่วนวันถ่ายทำจริงถ่ายท่ามกลางอุณหภูมิเกือบ 40 องศา บวกกับเสื้อผ้าวิกผมหนวดเคราอีก เหงื่อผมนี่ไหลเป็นน้ำเลยสงสารทีมช่างมากๆ คอยประกบซ่อมกันทุกฝีก้าว แค่แต่งก็ใช้เวลาครึ่งวันแล้วยังต้องเติมให้เป็นเนื้อเดียวกันอีก พี่ขวดกับทีมดูแลกันเต็มที่อันนี้ต้องขอบคุณมากๆ ยิ่งวันที่ต้องแต่งอ้วนแล้วบู๊กับสตันต์แมนฝรั่งในห้องน้ำแคบๆ อยากให้ได้ชมกัน วันนั้นสาหัสมากซ้อมคิวบู๊ในห้องน้ำต้องเช่าแอร์ตู้ใหญ่ๆ มาเป่าให้ผมโดยเฉพาะ ไม่งั้นเอฟเฟกต์ที่แต่งจะหลุดเป็นชิ้นๆ อย่าลืมดูเป็นกำลังใจให้พวกเรานะครับ หนัก...เหนื่อยแต่สนุกสมใจผู้ชมแน่นอน” ใน “แม่มดเจ้าเสน่ห์” เสนอตอนแรกพุธที่ 4 ก.ย.นี้ เวลา 21.25 น. ดูสดช่อง GMM 25.

“วิว-ชาคริต” จับคู่คอเมดี้ “แม่มดเจ้าเสน่ห์” ทาง GMM25 ทั้งหมด 19 ภาพ

GMM 25 สนุกทุกวัน อยู่ด้วยกันทุกเวลา จ่อคิวส่งละครคอเมดี้ฮาไหล่สั่น “แม่มดเจ้าเสน่ห์” โปรเจคแห่งความสุขจาก GMM Studios International จับนางเอกแซ่บ วิว-วรรณรท สนธิไชย ข้ามช่องปะทะความสนุก ชาคริต แย้มนาม อีกครั้ง หลังเคยร่วมงานกันเมื่อประมาณ 8 ปีก่อน เรื่องย่อ... “ ตรีโลจญ์ พ่อม่ายลูกติด..ที่อยากหาคุณแม่แสนดีอย่างในนิทานมาดูแลลูกๆ โดยลืมไปว่า..ในนิทานมีแต่ แม่มด!! ส่วน แทมมี่ แม่มดในนิทานจะกลายเป็นนางฟ้าในวงศาคณาญาติของตรีโลจญ์ได้หรือไม่? คงต้องดูกันไปยาวๆ แต่ถ้าต้องเลือกเป็น “นางฟ้า” ผู้ถูกกระทำ เธอขอสวนกลับจังๆ แล้วเสกตัวเองเป็น “แม่มดเจ้าเสน่ห์” จะดีกว่า ”
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ชาคริต ยิ้มรับฉายาเสี่ยสวนทุเรียน ยันไม่ออกจากวงการ แจงภาพคฤหาสน์หลังโต l ข่าวใส่ไข่
49:29

ชาคริต ยิ้มรับฉายาเสี่ยสวนทุเรียน ยันไม่ออกจากวงการ แจงภาพคฤหาสน์หลังโต l ข่าวใส่ไข่

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 01:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์