"เกรท-บูม" นำทีมบวงสรวง "ดาวคนละดวง" จากค่ายอาหลอง บู๊สนั่นจอแน่นอน

ข่าว

  "เกรท-บูม" นำทีมบวงสรวง "ดาวคนละดวง" จากค่ายอาหลอง บู๊สนั่นจอแน่นอน

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 ส.ค. 2562 09:01 น.

  บรรยากาศงานบวงสรวงละครเรื่อง “ดาวคนละดวง” ละครบู๊ในตำนาน จากค่ายอาหลอง โดยผู้จัดฯ “แก้ว บุญจิรา-กู๊ด เฉิดบุญ” สองพี่น้อง “ภักดีวิจิตร” และผู้กำกับคนเก่ง “โหน่ง กฤษณพงศ์” แห่งค่าย “อาหลอง กรุ๊ป” งานบวงสรวงนำทีมโดย เกรท วรินทร, บูม สุภาพร, ป๊อป ฐากูร, มิว ลักษณ์นารา, เพ็ชร ฐกฤต, แคร์ ฉัตรฑริกา พร้อมทีมนักแสดงอีกมากมาย ใครที่เป็นแฟนละครบู๊พลาดไม่ได้กับละคร ดาวคนละดวง อย่างแน่นอน

  โดยเรื่องนี้ถือเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ของพระเอก เกรท วรินทร ที่มาเล่นละครบู๊เต็มตัวเป็นครั้งแรก ในบท “ร.ต.อ.ธนัท” สารวัตรหนุ่มหัวหน้าทีมหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ไอราวัณ เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากเลยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นตำรวจที่บู๊เยอะ บู๊นำเลย แล้วก็เป็นหัวหน้าทีมไอราวัณ หนักหน่วงแน่นอน แล้วก็มีเรื่องความรักสอดแทรกเข้ามาด้วย”

  ด้านสาว “บูม สุภาพร” นางเอกของเรื่องที่ต้องมารับบทเป็น “ดร.ชลันธร” คุณหมอด้านจิตบำบัด ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยว่า “ถึงเรื่องนี้บทของบูมจะไม่ค่อยได้บู๊เท่าไหร่นัก แต่ก็อยากให้ติดตามละครเรื่องดาวคนละดวง ทุกตัวละครมีปม มีที่มาที่ไป บางคนร้ายแต่ก็มีปม ทำให้เขาต้องร้ายขนาดนี้ ทุกตัวละครมีเป้าหมาย มีความฝัน แต่ละคนจะไปถึงดาวแต่ละดวงของตัวเองอย่างไรก็ติดตามได้ในละครดาวคนละดวง”

  "เกรท - บูม" นำทีมบวงสรวง "ดาวคนละดวง" ละครบู๊ในตำนานจากค่ายอาหลอง ทั้งหมด 19 ภาพ

  เกรท วรินทร - บูม สุภาพร นำทีมนักแสดงนำบวงสรวงละครรีเมกในตำนาน ดาวคนละดวง การันตีความมันจากทีมผู้จัดฯ แห่งค่ายอาหลอง กรุ๊ป พร้อมระเบิดความบู๊สนั่นจอ
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดาวคนละดวงอาหลองนิยายนิยายบู๊เกรท วรินทรละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 02:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์