ไลฟ์สไตล์
100 year

งานปังเยอะมาก กุ้ง โกยเงินนอก สวยประหารรวยเงียบ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2562 10:13 น.
SHARE

ดูเหมือนว่าจะหายหน้าไปนาน แต่จริงๆ แล้วเธอบินไปโกยเงินเยอะ พร้อมสร้างชื่อเสียงให้สาวไทยแบบเงียบๆ มายาวนานหลายปีแล้วที่จีน ไต้หวัน สิงคโปร์ เธอคือ กุ้ง ธัญพร ศรีเสน หรือชื่อใหม่ ปภัสรินทร์ ศรีปริยวัฒน์ รองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2013 ปีแรกของการจัดประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ และกุ้งยังได้ตำแหน่ง มิสซูปราเนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss Supranational Thailand 2013

รวยๆ สวยประหารไม่แพ้ใคร ที่ผ่านมากุ้งโกอินเตอร์ของแท้ไม่มโน เป็นนางงามที่ผันตัวเป็นนางแบบได้ดีเลย มีงานเด่นๆ เดินแบบปัง ถ่ายแบบเป๊ะ ลงตามนิตยสารชั้นนำของจีนและประเทศอื่นๆ อยู่เยอะ เช่น Harper's Bazaar, Cosmopolitan, Madame Figaro, Bride, Esquire, Marie Claire, Citta Bella, Destinasian Honeymoon Travel, Fashion Map, Seventeen, Pheromone, Next ฯลฯ รูปร่างเบ้าหน้าปรับแต่งได้หลายแบบ ผลงานที่ออกมายิ่งกว่าปัง จนไม่น่าแปลกใจ ที่กุ้งจะมีงานพุ่งเข้าหาเรื่อยๆ 

ข่าวแนะนำ

ช่วงนี้อาจจะพักๆ งานไว้ก่อน ต้องเคลียร์คิวให้ดีๆ เพราะกุ้งตั้งใจลงเรียนปริญญาโท ที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม หลักสูตรการจัดการ องค์การสมัยใหม่มหาบัณฑิต จิตวิทยาองค์การ และการจัดการทรัพยากรมนุษย์ แต่จริงๆ ส้มก็อยากจะลงเรียน หลักสูตรการจัดการองค์การสมัยใหม่ มหาบัณฑิต กลุ่มวิชาการจัดการสื่อและดิจิทัล เพราะยุคนี้โซเชียลมาแรง น่าจะต่อยอดได้ดีกว่า แต่รุ่นพี่นางงาม พี่ส้ม ชนากานต์ แนะนำแนะแนวให้ส้มเรียนสาขา หลักสูตรการจัดการ องค์การสมัยใหม่มหาบัณฑิต จิตวิทยาองค์การ และการจัดการทรัพยากรมนุษย์ สรุปจะเรียนสาขาไหน ก็โอเคหมดนะ ถ้าทุ่มเทตั้งใจจริง จะแสวงหาความรู้ใส่ตัวเอง เพราะการเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด ความรู้จะติดตัวเราไปตลอดอยู่แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ้ง ธัญพร ศรีเสนปภัสรินทร์ ศรีปริยวัฒน์ รองมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand2013หลักสูตรการจัดการองค์การสมัยใหม่ มหาบัณฑิต กลุ่มวิชาการจัดการสื่อและดิจิทัลกุ้งนางแบบไปเป็นนางแบบที่จีนกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 13:41 น.