ข่าว
100 year

ลิซ่า ยังไม่ชัวร์? เจ้านาย มาแน่กลางปี 2020

ไทยรัฐออนไลน์17 ต.ค. 2562 17:29 น.
SHARE

ร้องเต้นแรงๆ โดนใจแฟนคลับค่อนโลกไปแล้ว หลายคนรอๆ อยากเห็นๆ ลิซ่า แบล็กพิงก์ blackpink ลลิษา มโนบาล มาเล่นหนัง, ซีรีส์ จะได้มาเล่นจริงหรือไม่นั้น ค่ายไหนจะกล้าสู้ค่าตัวมหาศาล ต้องตามติดต่อไป ส่วนหนุ่มฮอต เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน ลูกชายของ เจ เจตริน มาแน่ เล่นแล้วถ่ายทำจบแล้วกับเรื่อง ฉลาดเกมส์โกงเดอะซีรีส์ Bad Genius The Series ผลงานการแสดงครั้งแรกในชีวิต

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยๆ กับ เจี๊ยบ กนกพร ปรัชญาเศรษฐ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด Head of Business Development and Marketing จากบริษัทเทนเซ็นต์ ประเทศไทย Tencent Thailand ของวีทีวี WeTV แพลตฟอร์มให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่ง

ติดต่อลิซ่าแล้ว จะให้มาลงเล่นซีรีส์ด้วยแล้ว? “อ๋อ จริงๆ ลิซ่า...ก็ยังไม่แน่ใจ แต่เรามีการคุยกับศิลปินระดับโลกหลายๆ ท่านอยู่แล้ว” เปิดเผยได้มั้ยเอ่ย ว่าคือใคร? “ทางจีนยังไม่เปิดเผย เราก็เปิดเผยไม่ได้” ลิซ่าเพิ่งไปรับงานเป็นเมนเทอร์รายการหนึ่งที่จีน? “อ๋อ อันนั้นไม่ใช่ของเราค่ะ” สรุปได้ติดต่อคุยๆ กับลิซ่าเอาไว้แล้ว จะให้มาเล่นซีรีส์ด้วย? “จริงๆ เราเปิดเราคุยกับทุกๆ ศิลปินอยู่แล้วค่ะ คงต้องไปดูความเหมาะสมของเรื่องงานที่จะผลิต และศิลปินเอง ว่าเวลาได้หรือเปล่า”

หลายคนรอดูฉลาดเกมส์โกงเดอะซีรีส์ Bad Genius The Series เพราะมีสุดหล่อ เจ้านาย จินเจษฎ์ มาร่วมเล่นด้วย ตกลงจะได้ดูวันไหน? "ปีหน้า 2020 เลยค่ะ" ประมาณช่วงไหน? "น่าจะกลางๆ ปีค่ะ เพราะต้องรอคอนเฟิร์มจากทางช่องด้วยค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิซ่า แบล็กพิงก์ blackpink ลลิษา มโนบาลเจี๊ยบ กนกพร ปรัชญาเศรษฐฉลาดเกมส์โกงเดอะซีรีส์ Bad Genius The Seriesเจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสินกอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้