ไลฟ์สไตล์
100 year

รวมมิตรคนดัง นำธรรมส่องสว่างใจ

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2562 08:39 น.
SHARE

ชีวิตต้องเลือกใช้ ดาราแต่ละคนมีวิถีชีวิตที่แตกต่างกันไป บางคนหวังรวยหวังมีชื่อเสียงเด่นดัง แต่ดาราอีกส่วนหนึ่งหวังสะสมบุญมากกว่า อีกเส้นทางชีวิตที่น่าทำตามคือ การมีธรรมคอยชี้ทางสว่างให้กับเรา รวมดาวดังมาได้ส่วนหนึ่งที่เห็นชัด ชอบไปปฏิบัติที่เสถียรธรรมสถาน แถววัชรพล กรุงเทพฯ โดยเฉพาะงานสำคัญที่ผ่านมา แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต มีพิธีหล่อพระอารยตารา มหาโพธิสัตว์ จึงมีดาวดังไปร่วมงานกันเยอะ

เริ่มกันที่ นางแบบรุ่นใหญ่ใจเกินร้อย ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ผู้บริหารของวีอาร์โมเดล We Are Model สถาบันสอนเดินแบบ เห็นเปรี้ยวปรี๊ดไปบ้าง แต่จริงๆ ถ้าว่างๆ ลูกหมีก็ชอบพุ่งเข้าวัดอยู่เรื่อย จนเพื่อนสนิทและคนใกล้ตัวต่างรู้ดีว่า ลูกหมีสายบุญชอบทำบุญและบอกบุญตลอด

ข่าวแนะนำ

บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ อาจจะฮารั่วบ้าๆ บอๆ ไปบ้าง แต่จริงๆ สนใจธรรมอย่างแรง และส่งต่อให้ลูกด้วย หวังจะปลูกธรรมประจำใจให้ตั้งแต่เด็ก เพราะบ๊วยเชื่อว่าลูกโตไป ถ้ามีธรรมจะนำทางให้ ชีวิตก็จะดีได้

อ๊อด คาราบาว อีกหนึ่งตัวพ่อตัวจริงของเพลงเพื่อชีวิต ก็ชอบไปวัดโดยเฉพาะที่เสถียรธรรมสถาน และชวนลูกสาวน้องเพลงไปด้วย จึงเป็นอีกพ่อลูกสายบุญ ที่ใครเห็นก็ปลื้มปริ่มไปด้วย 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี วีอาร์โมเดล We Are Modelอ๊อด คาราบาว ลูกสาวน้องเพลงบ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณเสถียรธรรมสถาน แถววัชรพลกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:43 น.