ข่าว
100 year

มิ้นต์ ปัดเป็นโฆษกตระกูลเตชะณรงค์ ลั่นยังไม่คิดแต่ง ภูผา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์25 ส.ค. 2562 11:30 น.
SHARE

เพิ่งจัดงานฉลองวันเกิดอายุครบ 26 ปีไปหมาดๆ สำหรับสาว มิ้นต์ ชาลิดา งานนี้แฟนหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ก็ได้ทำเค้กวันเกิดด้วยตัวเองมาเซอร์ไพรส์อีกด้วย นอกจากนี้ มิ้นต์ ยังได้ชี้แจงประเด็นข่าวลือนางเอกกลิ่นหอมชวดงานแต่ง เพราะต้องให้พี่ชายแต่งงานก่อน โดย มิ้นต์ ได้บอกว่า ไม่ใช่คู่ของตนเองแน่นอน และยังไม่เคยมีความคิดที่จะแต่งงานอยู่ในหัวเลย อีกทั้งยังบอกอีกว่า เป็นคนที่กลัวการแต่งงานมาก 

วันเกิดที่ผ่านมาเป็นไงบ้าง?

"วันเกิดที่ผ่านมามีความสุขมากค่ะ เซอร์ไพรส์มาก พี่ผาเขาทำเค้กฟัดจ์บราวนี่ให้เองกับมือเลย แต่แข็งมาก ไม่น่าจะใช่ฟัดจ์ แต่ก็ดีใจ เพราะเขาทำเอง และน่าจะทำได้ดีกว่ามิ้นต์ด้วย"

เพื่อนๆ รวมตัวกันทำเซอร์ไพรส์?

"ก็ดีใจที่วันนั้นคนที่เรารักทุกคนมาอยู่รวมกัน"

ใหม่ ดาวิกา บอกว่าไม่เคยเห็นมิ้นต์ร้องไห้มาก่อน?

"ปกติเป็นคนร้องไห้ยาก แต่วันนั้นตกใจมาก บวกกับเหมือนพี่ผาทำเซอร์ไพรส์ครั้งแรก อย่างที่บอกพี่ผาเวลาที่เขาให้ของขวัญก็แค่บอกว่า อะ เอาไป ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์ จริงๆ มีก็จะแอบรู้นิดนึง แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีเพื่อนๆ เขาแค่บอกว่าอยากจะพาไปร้านอาหารที่เปิดใหม่"

ตอนร้องไห้คนเข้าใจว่าเขาขอแต่งงาน?

"ไม่ใช่ค่ะ ตกใจ เพราะปกติเขาเป็นคนไม่เคยมีโมเมนต์หวานๆ แบบนี้ เพื่อนบางคนเราก็ไม่ได้เจอเขานานมาก ทั้งเพื่อนในวงการและนอกวงการ ไม่คิดว่าเขาจะมีเวลามากันทั้งที่วันนั้นเป็นวันศุกร์ รถก็ติดมาก"

มีแหวนในเค้กมั้ย?

"ไม่มีค่ะ"

นอกจากเค้กแล้วมีของขวัญอะไรมั้ย?

"ให้กล้องค่ะ กล้องถ่ายวีล็อกเอ็มสตอรี่จะพังแล้ว เขาก็เลยซื้อให้ แต่เขาเปิดใช้ก่อน เจิมก่อน ถ่ายตั้งแต่ตอนเริ่มทำเค้ก เริ่มมาเซอร์ไพรส์ ถ่ายไว้หมด เดี๋ยวจะลงคลิปในยูทูบให้ดูอีกครั้งหนึ่ง กำลังตัดต่ออยู่ค่ะ"

ปีนี้ 26 ขวบแล้ว ผ่านเบญจเพสมาแล้ว?

"ใช่ค่ะ ตอนแรกไม่เชื่อเรื่องเบญจเพส แต่พอผ่านเหตุการณ์หลายๆ อย่างมา ก็น่ากลัวเหมือนกัน ทั้งตกม้า ทั้งเรื่องงาน"

ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่าเราเป็นนางเอกกลิ่นหอม ชวดงานแต่ง เพราะพี่ชายฝ่ายชายจะแต่งรอบ 2 ก่อน?

"ตอนแรกอ่านก็สงสัยว่าเป็นใคร (หัวเราะ) แล้วพอมีคนส่งมาให้ดู เราก็ อ้าว คือเราหรอ ยังไม่รู้ตัวเลย ไม่ใช่ค่ะ คู่เรายังไม่ถึงวัยที่จะคุยกันเรื่องนี้"

ข่าวโยงว่าสงกรานต์จะแต่งรอบ 2 ก่อน?

"เรื่องเขาหนูไม่รู้ เรื่องของเขาไปถามเขาดีกว่า อยู่ตรงนี้อาจจะดูเหมือนว่าใกล้ชิด แต่เวลาเจอกันเราไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวกันเลย คุยแต่เรื่องจิปาถะทั่วไป"

แต่เราเป็นโฆษกเตชะณรงค์นะ?

"ลองเปลี่ยนบ้างมั้ย"

ทั้ง 2 คู่ มีโอกาสได้เจอกันหรือยัง?

"ยังไม่เคยได้ร่วมแฮงก์เอาต์ ไปกินข้าว หรือไปไหนด้วยกันเลย"

เคยเจอที่โบนันซ่ามั้ย?

"เคยเจอ แต่ว่าเจอแบบขับรถกอล์ฟผ่านกัน อ้าว อยู่นี่เหรอ คือส่วนใหญ่เวลาไปมิ้นต์จะอยู่กับพี่เมย์ พี่แจน มากกว่า"

งงมั้ย?

"งงมาก ตอนแรกอ่านยังไม่คิดว่าเป็นตัวเองเลย ส่งข่าวให้พี่ผาดู เขายังถามเลยว่าใครอะ เขายังไม่รู้ตัว เลยบอกให้ไปอ่านคอมเมนต์ คนคิดว่าเป็นเรา"

เพื่อนส่งมาเยอะมั้ย?

"เยอะมาก แม้แต่ลูกค้าพรีเซ็นเตอร์ก็โทรมาว่าจะแต่งงานเหรอ จะได้เตรียมตัว ก็เลยบอกไปว่าไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่เร็วๆ นี้ด้วย ไม่มีฟ้าผ่า ให้พี่มิวไปก่อนเราจะไม่แซงหน้า"

เอาจริงเราอยากแต่งงานมั้ย?

"ยังเลยค่ะ คนใกล้ตัวจะรู้ว่ามิ้นต์เป็นคนกลัวการแต่งงานมาก คุณแม่ก็ชิล แต่คุณพ่อไม่รู้ คุณพ่อหวงลูกค่ะ แต่เขาไม่ค่อยอ่านข่าว ไม่รู้ว่าเห็นหรือยัง เพราะพ่ออ่านข่าวช้า ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิ้นต์ ชาลิดามิ้นต์ ภูผามิ้นต์ ภูผา แต่งงานนางเอกกลิ่นหอมภูผา เตชะณรงค์มิ้นต์ แต่งงานดาราแต่งงานดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้