ข่าว
100 year

"ใบเตย" รักบัดซบทั้งชีวิต!! หัวใจเลิกตายด้าน ก็เพราะ "แมน"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์25 ส.ค. 2562 08:01 น.
SHARE

เป็นอีกหนึ่งตัวแม่ที่ชีวิตโชกโชนผ่านศึกหนักมาเยอะ สำหรับ “ใบเตย อาร์สยาม” ขนาดเจ้าตัวยอมรับอย่างไม่อายว่า ชีวิตรักบัดซบสิ้นดี!! ไม่เคยคิดว่าจะได้แต่งงาน เพราะเจอแต่คนเฮงซวย แต่หัวใจด้านชาก็ต้องอ่อนระทวย แพ้ให้กับความจริงใจของ “หนุ่มแมน” ที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงาน ว่าที่เจ้าสาวสุดแซ่บเปิดใจทั้งน้ำตากลางรายการ “ตัวแม่มาแล้ว” ออกอากาศทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD วันอังคารที่ 27 ส.ค.นี้ เวลา 13.30 น. ว่า...

“หนูไม่เคยมีความรักที่ดีเลยในชีวิต ที่ผ่านมาโดนทำร้ายทั้งทางร่างกายและจิตใจ เคยโดนแทงด้วย เคยโดนทำร้ายร่างกายหนักมาก เป็นคนในวงการแต่ไม่ได้ดังพีกๆ คบกับเค้ามา 6 ปี ไม่เคยเป็นข่าว ตอนนั้นหนูกำลังจะมีซิงเกิลแรกกับอาร์สยาม จำได้ว่าตอนนั้นเค้าเป็นคนที่ขับรถบุกไปชนกองเอ็มวีหนู หนูเคยถึงขนาดก้มกราบเท้าเค้าเลยนะว่าอย่าไปจากหนู ที่เคยโดนทำร้ายคือเค้าเอาส้อมแทงหนูข้างหลัง ตอนนั้นเข้าโรงพยาบาลเลย”

ตัดสินใจเลิกคบกับเค้าได้ยังไง? “เพื่อนพาหนี เค้าตามเราไม่เลิก ตามไปทุกที่ค่ะ พอมาคนที่สองคบได้ 1 ปีเกือบ 2 ปี คนนี้ไม่ได้ทำร้ายร่างกายแต่ทำร้ายจิตใจโดยตรง เป็นเคสที่คบกันมาดีมากแต่วันดีคืนดีอยู่ๆก็หักดิบหายไปจากชีวิตเรา ลบทุกอย่างของเราทิ้ง ปรากฏว่าเราก็ไปรู้มาว่าเค้าทำผู้หญิงอีกคนนึงท้อง แล้วก็ทิ้งเรา อันนี้ก็คนในวงการค่ะ”

“คนถัดมาผู้ชายคนนี้ติดการพนันแล้วก็โดนจับตัวไปในบ่อน หนูเป็นคนนำเงินที่เราหามาไปปลดชีวิตเค้า ตอนนั้นมันไม่ใช่อารมณ์เปย์ เรารู้สึกว่าเรื่องความรัก เราก็มีกันอยู่สองคน ถ้าเราไม่ช่วยเค้า ตอนนั้นอายุประมาณ 20 รักครั้งที่ 3 ครั้ง นี้อยู่ประมาณ 2 ปี ก็เป็นคนในวงการอีกคนที่ก็มาหลอกเราเหมือนเดิม คนนี้ก็เป็นดารา จริงๆที่เล่ามาก็เป็นพระเอกทุกคนแหละ แล้วคบกับเรา แต่เอารถของอีกคนขับมาหาเรา มาอยู่กับเราแล้วตอนนั้นหนูจำได้ว่าหนูแทบจะทุบรถผู้หญิงคนนั้นเพราะเราโกรธ ตอนคบไม่เคยรู้ เลยว่าเค้าคบซ้อน แต่เรามีเกราะกำบังในหัวใจเยอะแล้วเลยทำให้ตัดสินใจเลิกได้ง่าย...เอาจริงๆ ความรักที่ผ่านมาไม่เคยมีครั้งไหนเลยที่ไม่เจ็บไม่เสียใจ เป็นคนแพ้เรื่องความรัก เวลาเล่นละครถ้ามีเรื่องความรักเข้ามาก็จะร้องไห้ได้เจ็บปวดรวดร้าวมาก”

มีเหตุการณ์วันดีคืนดีเราเป็นควายซะเองเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อไหร่? “คือ 6 ปีกับแฟนคนแรกนอกจากทำร้ายร่างกายแล้วเราเพิ่งจับได้ว่าเค้ามีแฟนแบบหนูอีก 10 คน แล้วผู้หญิงทั้ง 10 คน รู้จักเรา รู้เรื่องเราหมด”

แต่ตอนนี้ก็เจอรักแท้คนที่ใช่...กับ “ดีเจแมน” เจอกันได้ยังไง? “เจอกันในอินสตาแกรมค่ะ วันนั้นใบเตยกำลังจะถ่ายเอ็มวีและผู้กำกับถามว่ารู้จักคนนี้มั้ยอยากได้มาเล่นเอ็มวี เลยบอกว่าพี่คนนี้มาฟอลโลอินสตาแกรม มาคอมเมนต์หนูตลอดเลย เดี๋ยวหนูลองคุยให้ก็ได้ก็เลยได้คุยกัน เลยถามว่าพี่คะหนูอยากติดต่อมาเล่นเอ็มวีพี่สนใจมั้ย เค้าบอกว่าไม่สนใจ ไม่อยากเล่น แต่ว่าหนูน่ารักอยากรู้จักหนู (ยิ้ม)”

แมนก็เป็นผู้ชายสายดาร์ก เจ้าชู้ เราก็ผ่านประสบการณ์ความรักมาขนาดนั้นแล้วทำไมยังเลือกคบแมน? “ใบเตยจะบอกว่า ภายนอกที่เห็นพี่แมนมันตรงข้ามกับภายในเค้าสิ้นเชิง จำได้ว่าเราไปร้องเพลงที่งานๆนึง แล้วมีป้ายไวนิลหล่นลงมาทับขาใบเตยหัก นั่งวีลแชร์ 2 เดือน ตอนนั้นสิ่งที่พิสูจน์ในการคบกับพี่แมนคือ เค้าดูแลหนูในช่วงเวลาที่มันแย่ที่สุดในชีวิต เป็นคนยกวีลแชร์พาหนูไปหาหมอ ไปทานข้าวด้วยกันด้วยการอุ้มหนูนั่งวีลแชร์ เป็นช่วงพิสูจน์เลย เราก็ดูตลอดนะว่าผู้ชายคนนี้จะเหมือนที่ผ่านๆมารึเปล่า แต่ก็รู้สึกดีใจตั้งแต่นั้นว่าเราคงเจอคนที่ดีระดับนึง”

คบกันไปก็มีข่าวรักๆเลิกๆตลอดเวลาเพราะแมนมีกิ๊กรึเปล่า? “ไม่มีเลย พี่แมนเป็นคนไม่เคยมีปัญหาเรื่องนี้เลยแม้แต่โทรศัพท์หรือข้อความใดๆ ไม่เคยเจอไม่เห็นจากตัวเค้าเลย”

แล้วรักๆเลิกๆเพราะอะไร? “มันเป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ เค้าเป็นคนแฮงเอาต์หนักมาก เวลาดื่มจะเปลี่ยนเป็นอีกคน เป็นปัญหาตรงนั้น เราก็เลยขอเลิกเลยเพราะรู้สึกว่าถ้าเป็นอย่างนี้คงอยู่ด้วยกันไม่ไหว เป็นเรื่องเดียวที่พอคบกันมานาน ถ้าเค้าไม่ลด ไม่ปรับ ไม่หยุด ไม่จบให้ ก็เลิกกัน แล้วตอนนั้นก็ตัดใจหนีไปอยู่อเมริกาเลย 1 เดือน เพื่ออยากดูใจตัวเองว่า ไม่มีเค้าแล้ว ระหว่างสิ่งดีที่เค้าทำมาทั้งหมด ปัญหาข้อนี้ข้อเดียวมันหักล้างได้รึเปล่า ก็ได้ไปเรียนรู้ใจตัวเอง พอกลับมาพี่แมนก็เลยยอมเลิกดื่มให้ จนถึงวันนี้ก็ 3 ปีค่ะ”

จังหวะนี้ แม่หนิง-ปณิตา พิธีกร ซึ้งน้ำตาคลออินตามใบเตย เพราะสงสารและเข้าใจหัวอกผู้หญิงสุดๆ!! ปิดท้าย แต่งงานแล้วเปิดอู่เลยมั้ย? “ก็ตามที่พี่แมนขอ เค้าอยากเปิดเลย เพราะพี่แมนอายุ 37 แล้ว แต่ก็ต้องถามเราด้วยนะ เพราะเราก็อยากแฮปปี้ทำงาน ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับสินสอดด้วย ว่าพร้อมมั้ย คือหนูถ้าตัดสินใจแต่งงาน หนูถ้าแต่งงานมีครอบครัว หนูก็ตัดสินใจเฟดงานจากวงการเลยนะ หนูเหนื่อยมามาก 10-20 ปีที่ผ่านมา ใบเตยเลี้ยงครอบครัวมาตลอดด้วยการทำงานที่มันหนักมาก เพราะฉะนั้นวันนึงถ้าประสบความสำเร็จเรื่องครอบครัวแล้วก็อยากทำตรงนี้ให้เต็มที่ เพราะหนูก็รอวันนี้มานาน วันที่เจอคนที่รักเราจริงๆ ไม่ทำร้ายเราค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใบเตย อาร์สยามดีเจแมน พัฒนพลใบเตย ดีเจแมนใบเตย ดีเจแมน แต่งงานดีเจแมน ใบเตยดีเจแมน ใบเตย แต่งงานซุปตาร์ดาวดังดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้