ข่าว
100 year

“เชน ธนา” โต้ดราม่า “ตกอับ” หลังมีข่าวเรือนหอชะงัก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์25 ส.ค. 2562 07:45 น.
SHARE

ยอมรับมี “ลูก” ทำชีวิตเปลี่ยน เล็งปี65 ปั๊มทายาทเพิ่ม

พลอยฟ้าพลอยฝนโดนวิกฤติอาหารเสริมเล่นงาน เชน–ธนา ลิมปยารยะ ยอมรับได้รับผลกระทบ ทำให้ เรือนหอ 100 ล้านต้องชะงัก แต่ไม่ได้ “ตกอับ” อย่างที่เป็นดราม่ากันอยู่

แถมล่าสุดออกผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวใหม่ Colligi คอลลาเจน กำลังไปได้สวย เชน เผยว่า “เรื่องธุรกิจปีนี้โอเค ได้น้องใบเฟิร์นมาเป็นพรีเซนเตอร์ ฟีดแบ็กดีมาก ยอดขายก็โตขึ้น”

มีข่าวเรือนหอชะงักไปด้วยจริงเหรอ “จริงๆ เรื่องเป็นการขยายเวลาสร้างออกไปมากกว่า ตอนแรกยังไม่มีดราม่าอาหารเสริมเราตั้งใจจะเอาเงินเก็บมาทำให้หมดเลย ค่อยหาใหม่ แต่อยู่ๆ เกิดระเบิดตู้มเลยต้องวางแผนการเงินกันใหม่ เริ่มไม่อยากเอาเงินเก็บมาทำบ้าน เริ่มไปปรึกษาเงินกู้แต่ชีวิตเรารวมๆ ยังโอเค หลายคนเห็นข่าว อ้าว! เชนตกอับแล้วเหรอ ความจริงไม่ใช่นะ ทุกอย่างไปด้วยดีแค่ว่าเราวางแผนการเงินให้ละเอียดขึ้น และวันนี้มีลูก ลูกยังเล็ก ทำอะไรก็ต้องระวังมากขึ้น”

กับชีวิตเป็นคุณพ่อป้ายแดงเป็นยังไงบ้าง ล่าสุดเล่นน้ำกับน้องสเปซจะรีบอะไรขนาดนั้น “รีบครับ ถ้าพระอาทิตย์ตกจะหนาว คุณแม่เค้าต้องไปจ่ายตลาดไม่มีคนดูลูก เลยบอกงั้นเธอไปเลยเดี๋ยวชั้นเล่นน้ำกับลูกเองเลยกระโดดลงไปทั้งชุด บทบาทการเป็นพ่อก็ดีนะ เป็นอีกบทบาทนึงของชีวิต ก่อนหน้านี้เราอาจจะบ้างาน แต่ตอนนี้เราต้องเผื่อให้เด็กคนนึงที่เค้าต้องเรียนรู้ มีตารางให้บ้าง ตอนนี้ลูกชายก็ 8 เดือนแล้ว ชีวิตก็เปลี่ยนไปเยอะแต่ยังคงบ้างาน แต่ก็แอบผิดลึกๆอยู่นะในความเป็นพ่อ”

ความหวานกับเจมส์ภรรยาลดลงมั้ย “จริงๆผมกับภรรยา ตั้งแต่เริ่มธุรกิจ พาเค้ามาทำงานเลย หวานปีละครั้งสองครั้ง พักงานสิ้นปีค่อยไปเที่ยวยาวๆ ค่อยหวานกันแต่ธรรมชาติแต่ละวันทำงานด้วยกันทั้งคู่ ตอนนี้เค้าจะเครียดขึ้นเพราะเราจัดตั้งคณะกรรมการเพื่อเข้าตลาดหลักทรัพย์”

เชนขึ้นชื่อเป็นสามีสายเปย์ “หัวเราะ ก็ยังมีบ้าง ต้องบอกว่าที่เปย์เพราะเค้าเหนื่อยจริงๆ พอเราได้ปันผลเป็นก้อนใหญ่เราจะดูแลเค้าเหมือนเป็นของขวัญ ถ้าผมไม่ได้เค้าก็ไม่มีวันนี้นะ ถ้าเค้าเป็นสไตล์เลดี้ ชอบเที่ยว ชอบช็อปปิ้ง ผมคงไม่มีวันนี้”

ปีนี้ตั้งใจจะจัดบิ๊กเซอร์ไพรส์อะไร “คงเป็นบ้านนี่แหละ สิ้นปีคงเสร็จ เมื่อก่อนผมมีคำถามว่าถ้าย้อนเวลาได้จะกลับไปแก้อะไร เราไม่เคยบอกอยากกลับไปแก้ไขอะไร แต่พอเราซื้อบ้านหลังนี้ อยากซื้อให้หลังเล็กกว่านี้ มันเหมือนวู่วามไปนิด มันควรเป็นหลังที่ 2 หลังจากชีวิตเหลือๆแล้วค่อยซื้อ แต่ตอนนั้นใจใหญ่ บ้าพลัง เลยกลายเป็นบทเรียนชีวิต เป็นประสบการณ์ชีวิตจริงๆ คราวนี้พอเป็นครอบครัวต้องมีเงินสำรอง ทำอะไรรัดกุมมากขึ้นคิดเผื่อลูกเพราะปีหน้าลูกก็เข้าเรียนแล้ว”

พอลูกเข้าโรงเรียนจะเริ่มคิดมีลูกคนที่ 2 เลยมั้ย “เป็นความเชื่อส่วนตัวแล้ว เราเชื่อซินแส ซินแสบอกให้มีปี 65 ก็คิดว่าปี 65 ค่อยว่ากัน ก็กะ 2-3 ปีนี้พาลูกเที่ยวสนุกสนานตามประสา เป็นรางวัลชีวิตไปครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชน ธนาเชน ธนา ธุรกิจเชน ธนา บ้าน 147 ล้านเชน ธนา ลูกเชน ธนา ลิมปยารยะเรือนหอคอลลาเจนดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้