ข่าว
100 year

โชว์ถี่ ดูยังไงก็ไม่เบื่อ รวมสาวสวยหุ่นแซ่บอวดหุ่นเป๊ะชุดว่ายน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์25 ส.ค. 2562 09:30 น.
SHARE

หุ่นดีใครจะไม่อยากโชว์ งานนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจที่จะได้เห็นสาวๆ ในวงการบันเทิงที่รักในสุขภาพขยันออกกำลังกาย ออกมาอวดหุ่นอวดความเป๊ะของตัวเองในชุดว่ายน้ำแบบวันพีซและทูพีซให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ งานนี้เราเลยรวมสาวๆ หุ่นดี โชว์เก่งมาให้ได้ดูกันว่ามีใครบ้าง

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์

เริ่มต้นที่เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล ฉายาที่ ชมพู่ อารยา เป็นคนมอบให้กับ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ เพราะตั้งแต่เป็นโสด สาวดิวก็จัดทริปเที่ยวทะเลถี่ยิบเป็นว่าเล่น โพสต์รูปตัวเองใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นปั๊วะๆ แทบจะอาทิตย์เว้นอาทิตย์กันเลยทีเดียว แต่ถึงจะลงบ่อย ก็ไม่ทำให้แฟนๆ เบื่อติดตาม เพราะหุ่นดี ผิวโอโม่อย่างนี้ มองยังไงก็ไม่มีเบื่อ

เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร 

สาวโสดคนต่อมาที่ทำเอาหลายๆ คนอิจฉาในรูปร่าง แม้อายุอานามจะปาไป 30 กว่าแล้ว แต่รูปร่างของ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ก็ยังเป๊ะปังไม่แพ้สาวๆ วัยเอ๊าะๆ แม้แต่น้อย และล่าสุด เจ้าตัวก็จัดทริปเที่ยวทะเลพร้อมใส่บิกินีตัวจิ๋วอวดรูปร่างผอมๆ ไร้ไขมันของตัวเองให้แฟนๆ ได้ยลโฉมกัน เห็นแซ่บๆ แบบนี้ ไม่น่าเชื่อว่าจะมีหนุ่มๆ กล้าปล่อยให้สาวเมย์โสดได้นาน

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ 

อีกหนึ่งสาวโสด วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ก็เป็นอีกคนที่อายุไม่ใช่น้อยๆ แล้ว แต่ผิวพรรณและรูปร่างของเธอคนนี้ทำเอาสาวๆ บางคนต้องยกธงขาวยอมแพ้ในความสวยปิ๊งของสาววุ้นเส้น และหลังจากที่โสดเลิกรากับไฮโซรุ่นน้อง ณัย ประณัย ไป สาววุ้นเส้นก็โชว์หุ่นรัวๆ ในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ที่ทำเอาหนุ่มๆ เห็นแล้วต้องขยี้ตารัวๆ กันเลย

ธันย์ชนก ฤทธินาคา

ปิดท้ายที่สาวรักสุขภาพ เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา ที่หลังจากหันมาสนใจและบ้าการออกกำลังจนตอนนี้รูปร่างของสาวเบเบ้ สวยงามสุดๆ ก้นเป็นก้น เอวเป็นเอว ซึ่งหลังจากที่เพียรดูแลรูปร่างตัวเองมานาน ก็ไม่แปลกที่สาวเบเบ้จะขออวดความสวยของรูปร่างให้ได้ดูกันบ่อยๆ เผื่อทำให้สาวๆ หลายคนอยากจะมีหุ่นสวยแบบสาวเบเบ้บ้าง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ธันย์ชนก ฤทธินาคาดาราใส่ชุดว่ายน้ำดาราใส่ชุดบิกินี่ดาราเซ็กซี่เมย์ พิชญ์นาฏ ชุดว่ายน้ำดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้