ข่าว
100 year

เผยภาพแคป โน้ต-แพทริเซีย กดไลค์คอมเมนต์ชาวเน็ตด่า พีช พชร ให้สัมภาษณ์

ไทยรัฐออนไลน์22 ส.ค. 2562 14:53 น.
SHARE

เป็นประเด็นดราม่าบานปลายไปแล้วสำหรับกรณีอดีตคู่รัก พีช พชร จิราธิวัฒน์ และ แพทริเซีย กู๊ด เลิกรากัน โดยมีไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ถูกโยงเป็นมือที่ 3 ความรักของทั้งคู่ ซึ่งงานนี้ทั้งพีชและแพทริเซียออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้แล้ว แต่ดูเหมือนชาวเน็ตหลายคนยังตามด่าในไอจีของแพทริเซีย แม้ฝ่ายพีชจะขอร้องให้หยุดบูลลี่อดีตแฟนสาวก็ตาม ด้านหนุ่มโน้ตเองก็โพสต์ภาพข้อความเพื่อชี้แจงถึงเรื่องนี้ในไอจีส่วนตัว แต่ก็ไม่วายถูกชาวเน็ตวิจารณ์ยับเช่นกัน ก่อนจะลบภาพข้อความออกไปในเวลาต่อมา

พีช พชร
โน้ต-แพทริเซีย ขอบคุณภาพจากแฟนเพจ L'Officiel Hommes Thailand

ล่าสุดมีชาวเน็ตแคปภาพ โน้ต-แพทริเซีย กดไลค์ข้อความภาษาอังกฤษของชาวเน็ตคนหนึ่งที่แสดงความคิดเห็นใต้ภาพข้อความที่โน้ตชี้แจงเรื่องแพทริเซียก่อนที่จะลบไปว่า “I’ve watched Peach’s interview, and dude… if you’re sad about life you don’t do 7 interviews in a day to victimize the girl you “love”. Absolute bullshit. Did you used to be an actor? If you are a gentleman and nice guy then you wouldn’t say anything publicly to try and hurt someone… hopefully everyone feels sorry for you, because I do.. pathetic.”

ซึ่งแปลความหมายได้ว่า “ฉันได้ดูการสัมภาษณ์ของพีช ถ้าคุณเสียใจจริงๆ คุณคงไม่สัมภาษณ์ 7 ครั้งภายใน 1 วัน เพื่อทำให้ผู้หญิงที่คุณรักตกเป็นเหยื่อ โคตรเลอะเทอะเลย นี่คุณเคยเป็นนักแสดงเหรอ ถ้าคุณเป็นสุภาพบุรุษและเป็นผู้ชายที่ดีจริง คุณไม่ควรพูดอะไรต่อสาธารณชนเพื่อพยายามทำร้ายใครบางคน โดยหวังให้ทุกคนรู้สึกเศร้าเสียใจไปกับคุณ น่าสมเพช”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โน้ต วิเศษแพทริเซีย กู๊ดโน้ต แพทริเซียพีช พชรพีช แพทริเซีย เลิกอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้