ข่าว
100 year

"อ๊อฟ" โนสแตนด์อิน ฉากบู๊เล่นจริงเจ็บจริง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์22 ส.ค. 2562 07:15 น.
SHARE

ถูกมองว่าเป็นจอมโจรขโมยซีนสำหรับ “พราน จอมภูต” ที่รับบทโดย อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา ในละคร “พรายพิฆาต” ทางช่อง 7 ที่ถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทสุดท้าทายฝีมือการแสดงที่ต้องบู๊หนักจัดเต็มโนสแตนด์อิน แถมยังควบสองคาแรกเตอร์รับบท “ศรศิลป์ สรชัย” หนุ่มเสเพล กะล่อนมาดกวนสุดโต่ง

ซึ่ง อ๊อฟ เผยว่า “จากผลงานที่ผ่านมาทั้งหมด เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมบู๊หนักที่สุดเลยครับ ค่อนข้างยาก และท้าทายพอสมควร ต้องทำการบ้านหนักซ้อมคิวบู๊เป็นพิเศษกว่าคนอื่น เพราะถ้าพลาดขึ้นมาก็จะบาดเจ็บได้ ซึ่งทุกฉากผมเล่นเองหมดเลยครับ ทั้งโหนตึกสูง พุ่งทะลุกระจก มาทุกรูปแบบจริงๆกับตัวละคร “พราน จอมภูต”

นอกจากนี้ จะเห็นว่า ผมไม่ได้เล่นแค่บทเดียว ช่วงแรกของเรื่องผมจะเป็น “ศรศิลป์ สรชัย” หนุ่มกวนๆรับจ้างทั่วไป สองบทนี้จะไม่ต่างกันมากเท่าไหร่ แต่เรื่องของอารมณ์การแสดงออก ศรศิลป์ จะออกแนวขี้เล่นกว่า บทนี้ก็จะใกล้ตัวผม เพราะปกติเราเป็นคนขี้เล่นกวนๆอยู่แล้ว (หัวเราะ) ตอนนี้ก็มีกระแสคู่จิ้นกับน้อง เกรซ-พัชร์สิตา (แจ๊สมิน ซุง) อยู่ด้วยครับ เพราะเราสองคนเข้าฉากด้วยกันบ่อย เป็นทั้งศัตรูและมิตรในเวลาเดียวกัน เพราะตอนนี้เขารู้ความจริงเกี่ยวกับเราหมดแล้วว่าเราปลอมตัวเป็นใคร ตอนเล่นก็มีเขินกันบ้างครับ”.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พราน จอมภูตอ๊อฟ ชนะพลบู๊ศรศิลป์ สรชัยเล่นจริงเจ็บจริงพรายพิฆาตนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้