ข่าว
100 year

"ไม้" เมารัก! เบิ้ลจูบ "อุ้ม" สาธิตจูบจริงต้องแบบนี้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์22 ส.ค. 2562 07:01 น.
SHARE

ยิ่งเล่นเคมียิ่งมาสำหรับ ไม้–วฤษฎิ์ กับ อุ้ม–อิษยา คู่พระนางในละคร “แก้วกลางดง” ยิ่งฉากนี้บอกเลยว่า “ตายสงบศพสีชมพู” โดยเป็นตอนที่ ทรงเผ่า (ไม้) เมาหลังจากดื่มหนัก ทำให้ เมียวดี (อุ้ม) เห็นอาการเซแล้วก็เป็นห่วงจึงเข้าประคอง แต่ประคองไปประคองมาก็ล้มไปกองที่บันได ด้วยความใกล้ชิด และความรู้สึกในใจที่ทรงเผ่าเก็บเอาไว้มานานก็ถึงเวลาระเบิดออกมาซะที!

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านลาเค่น เมืองทองธานี ผกก.บอกว่าขอนะจูบจริง เพราะเป็นจูบที่มีความหมายสำหรับเรื่องนี้ ไม้ ต้องขออนุญาต อุ้ม ก่อน เพราะต้องใกล้ชิดกันมากๆ ทั้งประคองกอด ทั้งนั่งตัก ทั้งจูบ ซึ่ง อุ้ม ก็สปิริตแรงบอกเล่นได้เต็มที่เลย หลังจากซักซ้อมคิวอยู่หลายรอบเพราะ ต้องวางมุมกล้องด้วยเนื่องจากจุดเกิดเหตุคือบันไดซึ่งมันคับแคบทำให้ถ่ายยาก แม้ว่า อุ้ม จะเอ่ยปากให้เล่นเต็มที่แต่ขนาดแค่ซ้อมทั้งสองคนยังเขินหลุดหัวเราะกันตลอดเวลา เอ๊ะ มันยังไงๆอยู่น้า!

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เมื่อถึงเวลาถ่ายจริงเริ่มจาก ไม้ เดินเมาเซๆมา พอ อุ้ม เห็นจึงรีบเข้าประคองพาเดินขึ้น บันไดไป แต่เดินได้ไม่กี่ขั้น ไม้ ก็เซล้มพาเอาคนประคองล้มลงไปทับกัน อุ้ม ตกใจรีบดีดตัวหนี แต่ ไม้ มือไวกว่ารีบดึงไว้แถมยังใจกล้ากว่าปกติบอก อุ้ม ว่า ไหนบอกอยากอยู่ใกล้ๆ แล้วทำไมถึงจะหนี อุ้ม อึกอักไม่ตอบพยายามหาทางหนี แต่ ไม้ จับ อุ้ม นั่งตักแถมยังกอดไว้แน่น แล้วยังบอกกับ อุ้ม ว่าที่เคยจูบตนตอนป่วยเค้าไม่ได้เรียกว่าจูบ...ว่าแล้วก็โน้มหน้าเข้าไปจูบ อุ้ม ทันที อุ้ม ตกใจช็อกตาโต จน ไม้ ถอนจูบแล้ว อุ้ม ก็ยังอึ้งๆ ไม้ เลยบอกว่า แบบนี้ที่เรียกว่าจูบ ว่าแล้วก็จูบย้ำอีกรอบ ฟินมั้ยล่ะ?!...ห้ามพลาดชมวันศุกร์นี้ 20.15 น. ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไม้ วฤษฎิ์อุ้ม อิษยาจูบจริงเมาสาธิตจูบแก้วกลางดงนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้