นาทีนี้เรื่องที่ชาวเน็ตให้ความสนใจก็คงหนีไม่พ้นเรื่องรักล่มของพระเอกไฮโซ พีช พชร จิราธิวัฒน์ กับนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด โดยหลายคนมองว่ามือที่สามของความรักพีชแพทนั้นคือ โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ และหลังจากที่หนุ่มพีชได้ตอบคำถามกับสื่อถึงเรื่องความสัมพันธ์ โดยหนุ่มพีชยอมรับว่าตนเองคงไม่ดีพอ และยังปกป้องอดีตคนรักจากสังคมโซเชียลว่าอย่าได้ไปบูลลี่อีกฝ่ายเลย ยิ่งทำให้ชาวเน็ตหลายคนเห็นใจและไปรุมต่อว่าสาวแพทริเซียหนักเข้าไปอีก
ล่าสุดหลังจากที่คุณแม่ส้ม ชนัดดา ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจลูกชายสุดที่รัก หลังให้สัมภาษณ์ ก็มีคนบันเทิงเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มพีชมากมาย รวมไปถึง หมู อาซาว่า หรือ พลพัฒน์ อัศวะประภา เจ้าของเสื้อผ้าแบรนด์ดัง ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มพีชด้วยข้อความสุดพีคว่า
“รักที่สุด what a gentleman he is! Any girl would be so lucky to have him @peach_pachara” (รักที่สุด เขาเป็นสุภาพบุรุษ ผู้หญิงคนไหนจะโชคดีที่ได้เขามาเป็นแฟน)
...