ข่าว
100 year

“สุรสีห์-หมู” ส่งเพลงใหม่ “ภาพจริง” สำหรับทุกคู่รักในวันแต่งงาน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์21 ส.ค. 2562 07:15 น.
SHARE


ส่งเพลง “ภาพจริง” บทเพลงที่งดงามแห่งปีสำหรับทุกคู่รักในวันแต่งงาน โดย อ้อง-สุรสีห์ อิทธิกุล กับ หมู-ศิริศักดิ์ ศิริโชตินันท์ (คาไลโดสโคป) ภายใต้ชื่อวงใหม่ Mr.Pig และ เปี๊ยก-ธนเดช ผาสุกธรรม Executive Producer of 9Q Thailand ผู้มีผลงานแต่งเพลง อาทิ เพลงไม่แข่งยิ่งแพ้, เพลงจังหวะหัวใจ, โปเตโต้, แคลช, เดอะสตาร์ ฯลฯ

“เพลงนี้เกิดจากแรงบันดาลใจที่พี่หมูอยากนำเพลงของพี่อ้อง ไปเล่นในงานแต่งงาน อาทิเพลง ปราสาททราย แต่เนื้อหาเพลงไม่เป็นมงคล เลยคิดกันว่าพี่อ้องเป็นศิลปินที่ถ่ายทอดพลังเพลงรักได้งดงามมาก น่าจะมีเพลงรักที่มีคุณค่าทางใจ เปิดในงานแต่งงานสำหรับทุกคู่รักได้จริง จึงเกิดเป็นบทเพลงสุดไพเราะ ชื่อเพลงภาพจริง ให้คนฟังทั้งประเทศ คู่รักที่จะแต่งงานได้ใช้เพลงในพิธีมงคลสมรส ในการทำงานเพลงก็ได้พี่เปี๊ยก-ธนเดช Producer เข้ามาช่วยทำให้ฝันเป็นจริง

ติดตามผลงานเพลงมาตลอดกว่า 30 ปี เพลงปราสาททราย เลยต้องการจะสานเพลงรักให้สวยงาม เมโลดี้เป็นธรรมชาติ ฟังสบายๆ สำหรับคู่รักที่ฝันเป็นจริงได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กับบทเพลงภาพจริงใช้เวลาทำงานเพลง 30 วัน เสร็จสมบูรณ์ ซึ่งพี่หมู Mr.Pig หัวหน้าวง ฝากผลงานเพลงภาพจริงให้ได้ลองฟัง ติดตามรับชมมิวสิกวิดีโอที่ช่องยูทูบ 9Q Thailand.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุรสีห์ อิทธิกุลศิริศักดิ์ ศิริโชตินันท์Mr.Pigเพลงวันแต่งงานธนเดช ผาสุกธรรมคู่รักมิวสิกวิดีโอนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้