ข่าว
100 year

“แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล” ประกบ “ก๊อท จักรพันธ์”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์21 ส.ค. 2562 06:45 น.
SHARE


สั่นสิค้าบ! น้องใหม่เจอรุ่นเก๋าจัดเต็มห้างแทบแตก

คุณขา...าถึงเป็นน้องใหม่ แต่พลังรักจากแฟนเพลงล้นเหลือ “แอมมี่ ลูกทุ่งไอดอล” ดาวรุ่งดีกรีแชมป์จากเวที “ลูกทุ่งไอดอล” หอบเพลงเด็ดไประเบิดความมัน ในงาน “เทศกาลเที่ยวงานวัด ครั้งที่ 19” ที่แฟชั่นไอส์แลนด์ อะไรมันจะขนาดนี้ หอบเพลง “ก็มาดิค้าบ” ซิงเกิลแรกในชีวิตไปโชว์ แถมได้ประกบเจ้าชายลูกทุ่ง อย่าง “ก๊อท-จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ”

งานนี้เสียงกรี๊ดจากแฟนๆดังกระหึ่มแข่งกับเสียงเต้นของหัวใจ แอมมี่เลยเสริมทัพความสนุกด้วยเหล่าศิลปิน “ชบาแก้ว, แพรว, ผึ้ง, กระต่าย และนะโม ลูกทุ่งไอดอล” โอ๊ยยยย ห้างแทบแตกมันเป็นงี้เอง เหล่าศิลปิน “ลูกทุ่งไอดอล” เผยว่า

“วันนี้ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มีโอกาสขึ้นเวทีเดียวกับพี่ก๊อท-จักรพันธ์ พวกเราเองก็เป็นแฟนคลับและติดตามผลงานมาโดยตลอด หวังว่าจะได้ร่วมเวทีคอนเสิร์ตเดียวกับพี่ก๊อทอีกนะคะ (หัวเราะ) ในครั้งนี้เรียกว่าเป็นโชว์ครั้งแรกบนเวทีใหญ่ที่มีคนมารอดูพวกเรามากขนาดนี้ ทุกคนเต็มที่มากๆ ก็โชว์ซิงเกิลเพลงของพวกเราทั้ง 6 เพลง มีทั้งเพลงซึ้ง และเพลงจังหวะสนุกๆ ก่อนขึ้นเวทีเห็นคนมาเยอะแอบกลัว แต่ได้กำลังใจจากพี่ก๊อท พร้อมคำแนะนำในการขึ้นโชว์ ทำให้ความตื่นเต้นลดลง ดีใจที่มีคนชื่นชอบเรามากขนาดนี้ ต้องขอบคุณโอกาสดีๆจากรายการลูกทุ่งไอดอล ที่ทำให้เราได้เป็นศิลปินเต็มตัว และตอนนี้แอมมี่กับชบาแก้ว ก็มี MV เพลงก็มาดิค้าบ และชุดนอนไม่ได้นอน ให้ได้ชมกันแล้ว ฝากติดตามผลงานต่อๆไปของพวกเราลูกทุ่งไอดอลด้วยนะคะ (ยิ้ม)”

ฟังเพลงและติดตามผลงานของเหล่าศิลปิน ลูกทุ่งไอดอล ทาง Youtube ช่อง Zense Entertainment หรือ Facebook Fanpage ลูกทุ่งไอดอล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกทุ่งไอดอลแอมมี่ ลูกทุ่งไอดอลหญิงก๊อท จักรพันธ์แฟชั่นไอส์แลนด์เทศกาลเที่ยวงานวัด ครั้งที่ 19ยูทูบแฟนเพจนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้