ข่าว
100 year

ปู ไปรยา ชี้แจงแล้ว หลังมือลั่นกดไลค์คอมเมนต์ชาวเน็ตด่า แพทริเซีย

ไทยรัฐออนไลน์20 ส.ค. 2562 17:00 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นให้ชาวเน็ตได้เผือกกันอีกเรื่อง เมื่อนางเอกสาว ปู ไปรยา สวนดอกไม้ กดไลค์ข้อความคอมเมนต์ของชาวเน็ตที่ด่านางเอกสาวรุ่นน้อง แพทริเซีย กู๊ด ที่ว่า “22 เองเหรอ แก่แดด” หลังจากที่แพทริเซียตกเป็นข่าวเม้าท์เลิกรากับแฟนหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ และไปคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ซึ่งเป็นแฟนเก่าของปู จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก

แพทริเซีย กู๊ด ขอบคุณภาพจากไอจี @patriciagood
ปู ไปรยา ขอบคุณภาพจากไอจี @prayalundberg

ล่าสุด ปู ได้คอมเมนต์ชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านทางคอมเมนต์ภาพข่าวดังกล่าวในอินสตาแกรม @thairath ไว้ว่า “ขอโทษมือลั่นจริงๆ อ่านข่าวตอนดึกไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ไม่เคยคิดจะว่าใครจริงๆ พลาดจริงๆ ค่ะ อ่านมือเผลอโดน เห็นใจน้องที่เป็นข่าว ขอโทษจริงๆ” ก่อนจะอธิบายเพิ่มเติมว่า “ปูตามอ่านข่าวและคอมเมนต์จริงๆ ค่ะ แต่เครื่องเพิ่งลงจากต่างประเทศตอนดึกมาก เลยเผลอไปกดไลค์ตอนเลื่อนหน้าจอโทรศัพท์ ต้องขอโทษทุกคนด้วยไม่ได้ตั้งใจ ส่วนความรักครั้งใหม่ในครั้งนี้ปูเป็นกำลังใจให้ทั้ง 2 คนจริงๆ ค่ะ”

จากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจปูเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกว่าตนเองก็เคยพลาดมือลั่นไปโดนเหมือนกันระหว่างสไลด์มือถือ ก่อนจะบอกว่าอย่าคิดมาก เพราะคนไทยชอบดราม่าทุกสิ่งอย่าง ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปู ไปรยาแพทริเซีย กู๊ดโน้ต วิเศษปู ไปรยา มือลั่นอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้